Chuyến đi đến The Interview of Savage Planet: thiết kế, hình ảnh, môi trường và những thứ khác

Khám phá các hành tinh ngoài hành tinh kỳ lạ và kỳ lạ, mở khóa bí mật của bạn với những phát triển khám phá – Journey to La Savage Planet mang đến những điều khó có thể cưỡng lại. Nó đã biến mất được vài tuần, Journey to La Savage Planet đã được nhiều người đón nhận (bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi ở đây). Ngay trước khi phát hành, chúng tôi đã gửi một số câu hỏi của chúng tôi về trò chơi cho nhà phát triển Typhoon Studios, với hy vọng có thêm thông tin và tìm hiểu một số nội dung thú vị. Bạn có thể đọc cuộc trò chuyện của chúng tôi với cựu chiến binh Alex Hutchinson, đồng sáng lập Typhoon Studios và giám đốc sáng tạo cho Journey to The Wild Planet.

LƯU Ý: Cuộc phỏng vấn này được thực hiện trước khi ra mắt trò chơi.

một chuyến đi đến hành tinh hoang dã

"Chúng tôi muốn một thế giới ngoài hành tinh đẹp đẽ, kỳ lạ và đầy màu sắc được tạo ra và đầy bí mật và bất ngờ. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc khi di chuyển trong đó, người chơi sẽ chỉ cần thả nó và chuyển sang trò chơi tiếp theo."

Du lịch đến hành tinh hoang dã Nó chắc chắn giống như một trò chơi nhấn mạnh vào sự khám phá, nhưng có bao nhiêu kinh nghiệm được thúc đẩy bởi cách kể chuyện?

Tôi thích nghĩ về những câu chuyện trong Journey to La Savage Planet như một thứ bạn có thể khám phá hơn là thứ chúng tôi sử dụng để khuyến khích người chơi. Câu chuyện đặt câu hỏi, khám phá của bạn tạo ra một tìm kiếm, và sau đó hoàn thành việc tìm kiếm và khám phá mọi góc sẽ mở ra nhiều email, video, tin nhắn và nhiều thứ khác có thể cho bạn câu trả lời cho các câu hỏi trong câu chuyện.

Bạn có thể nói về các công cụ khác nhau mà người chơi sẽ nhận được trong trò chơi không và điều này sẽ giúp và thay đổi hành trình như thế nào?

Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại vật thể lạ mà bạn có thể tải và ném bằng tay trái để mở cửa, hòa tan nhựa cây, vật dụng pop, v.v. Bạn cũng sẽ xây dựng các cú nhảy đôi, ba và bốn, tăng nhảy, bước đi, lấy vũ khí và hơn thế nữa!

Kinh nghiệm tổng thể quan trọng như thế nào để xác định thẩm mỹ và bầu không khí ngoài hành tinh mà người chơi sẽ trải qua?

Điều này rất quan trọng! Chúng tôi muốn một thế giới xa lạ thủ công đẹp, kỳ lạ và đầy màu sắc đầy bí mật và bất ngờ. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi di chuyển xung quanh, thì người chơi sẽ chỉ cần thả nó và chuyển sang trò chơi tiếp theo.

Làm thế nào lớn là môi trường chơi game cá nhân có thể được khám phá?

Tuyệt vời, nhưng không quá lớn. Chúng tôi chỉ là một nhóm nhỏ, vì vậy chúng tôi ưu tiên mật độ trên một quy mô mỏng – có nhiều thứ có thể được nén trong mọi ngóc ngách.

Người chơi có thể thấy bao nhiêu sự khác biệt từ quần xã độc đáo của trò chơi?

Có rất nhiều quần xã sinh vật nhỏ được đóng gói thành bốn cái lớn! Khu vực tuyết, rừng, hang động, vùng dung nham, rừng nấm! Có nhiều thứ để tìm.

Nói về sự đa dạng, khi nói đến các sinh vật người chơi sẽ gặp nhau, chúng khác nhau như thế nào? Có ai trong số họ định hướng chiến đấu?

Có ba nguyên mẫu cơ bản: các sinh vật môi trường sẽ phớt lờ bạn trừ khi bị tấn công, sau đó là con mồi chạy trốn và những kẻ săn mồi sẽ cố gắng ăn thịt bạn. Và có phiên bản trên không và mặt đất, tương ứng.

một chuyến đi đến hành tinh hoang dã

"Đây là một trò chơi sâu sắc coi trọng thời gian của bạn và có thể hoàn thành. 8-10 giờ cho cuộc đua chính, sau đó vài giờ nữa nếu bạn muốn tìm một bí mật! "

Trò chơi trung bình Journey to La Savage Planet sẽ kéo dài bao lâu?

Đây là một trò chơi sâu sắc coi trọng thời gian của bạn và có thể được hoàn thành. 8-10 giờ cho cuộc đua chính, sau đó vài giờ nữa nếu bạn muốn khám phá bí mật!

Trò chơi sẽ có những cải tiến đặc biệt cho Xbox One X và PS4 Pro chứ? Là 4K / 60 FPS trên thẻ?

Cả hai đều ở 4K và chạy 30 khung hình ổn định.

Làm thế nào để trò chơi hoạt động trên Xbox One và PS4 ban đầu, về tốc độ khung hình và độ phân giải?

Cả hai đều diễn ra tốt đẹp và nhắm tới 30 khung hình / giây.

Bạn có kế hoạch để khởi động trong Switch?

Chúng tôi chưa công bố bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi thực sự thấy nó! Điều đó sẽ rất thích hợp theo ý kiến ​​của chúng tôi.

Theo bạn, có rất nhiều thảo luận về SSD, đó là những tính năng đã được xác nhận của PS5 và Xbox Series X. Theo bạn, tác động lớn nhất sẽ xảy ra trong quá trình phát triển là gì?

Hầu như không có gì!

Nói về thế hệ phần cứng tiếp theo, một thứ khác mà PS5 có là CPU Zen 2 Theo bạn, bước nhảy vọt đến thế hệ phần cứng hiện tại lớn như thế nào và nó sẽ giúp phát triển như thế nào?

Đây là sức mạnh lớn hơn, nhưng tôi nghĩ rằng mô phỏng và sự bền bỉ trên nền tảng đám mây và quy mô lớn sẽ là những điều mới mẻ thú vị cho thế hệ này, vì vậy nó không phải là hộp, mà là những gì chúng kết nối khi không nhìn thấy. !

Xbox Series X cũng có bộ nhớ GDDR6: điều này sẽ có tác động gì đến trò chơi liên quan đến những tiến bộ khác mà chúng ta sẽ thấy trong bảng điều khiển thế hệ tiếp theo?

Không nhiều từ góc độ thiết kế!

Bạn đang tìm kiếm phiên bản thế hệ tiếp theo của trò chơi, đặc biệt là khi bạn đến gần hơn với sự ra mắt của giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo?

Chúng tôi muốn tiếp tục chơi trò chơi trong thế hệ tiếp theo, nhưng chúng tôi sẽ phán xét khi chúng tôi đồng hành.

một chuyến đi đến hành tinh hoang dã

"Chúng tôi rất thích trò chơi tiếp tục chơi ở thế hệ tiếp theo, nhưng chúng tôi sẽ phán xét khi chúng tôi đi cùng."

Khả năng tương thích ngược là một vấn đề khác, cả hai bảng điều khiển mới có một băng ghế khá lớn. Theo bạn, tác động từ quan điểm của các nhà phát triển và người tiêu dùng lớn đến mức nào?

Sony và Microsoft dường như đang suy nghĩ về việc phát hành phần cứng được cập nhật thường xuyên hơn, như điện thoại, vì vậy họ cần đảm bảo phần mềm có thể tồn tại hoặc họ sẽ làm điều xấu cho các nhà phát triển, nhưng thực sự chỉ cần chúng tôi hỗ trợ nhiều nền tảng hơn , loại bỏ một trong những điều tốt nhất về bảng điều khiển: một hộp đáng tin cậy với tuổi thọ dài.

Bạn nghĩ gì về bộ điều khiển hỗ trợ haptic PS5? Bạn có nghĩ rằng đó là một cái gì đó có thể thêm đáng kể vào trải nghiệm, hoặc nó sẽ là một cái gì đó mới?

Chỉ là những điều mới mẻ đối với tôi, như các nút tương tự từ quá khứ hoặc bánh xe đua.