Công cụ bảo trì máy Mac tất cả trong một để tăng hiệu suất – Macbooster

Nếu bạn đã sử dụng cùng một máy Mac trong một thời gian dài, thì có khả năng máy sẽ chậm hơn và dễ bị phần mềm độc hại tấn công. Điều này có thể xảy ra do có hàng gigabyte tệp rác trên ổ cứng khiến hiệu suất hệ thống bị chậm lại.

Để dọn dẹp hệ thống của bạn khỏi các tệp và phần mềm độc hại không mong muốn, bạn cần một ứng dụng bảo trì sẽ đưa máy Mac của bạn trở lại hiệu suất cao nhất.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá ra một công cụ như vậy, Macbooster, được phát triển bởi IObit. Chúng tôi sẽ xem xét chi tiết về các tính năng và giá cả của nó, đồng thời xem liệu nó có đáng mua hay không.

MacBook 8: Tổng quan

Macbooster là công cụ bảo trì máy Mac tất cả trong một với các công cụ hệ thống cải tiến và các tính năng bảo mật để tăng hiệu suất máy tính của bạn.

Nó có thể dọn sạch tới 20 loại tệp rác và phần mềm độc hại Mac để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa bên ngoài.

Hơn nữa, nó cũng tối ưu hóa ổ cứng Mac và dọn dẹp các tệp rác đang chiếm dụng dung lượng bộ nhớ đáng kể trên máy Mac của bạn, vì vậy bạn có thể tận hưởng máy Mac nhanh hơn và an toàn hơn.

Bây giờ chúng ta hãy đi đến những chi tiết nhỏ nhất của nền tảng.

Ai cần phần mềm Macbooster 8?

Macbooster có thể được cài đặt an toàn bởi bất kỳ người dùng Mac nào quan tâm đến tốc độ và tính bảo mật của hệ thống của họ.

Tuy nhiên, người dùng có ít dung lượng lưu trữ có thể sẽ thấy nó hữu ích hơn. Điều này là do các tệp ẩn không cần thiết có thể lấp đầy dung lượng nhanh hơn. Điều này không chỉ cản trở hiệu suất của máy Mac mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy tính.

Macbooster là một lợi ích đối với nhiều người dùng Mac vì nó liên tục hoạt động để xác định và loại bỏ các mối đe dọa để việc hết bộ nhớ không còn là vấn đề nữa.

Tính năng: Giống như Macbooster 8 giúp người dùng Mac

Macbooster là một giải pháp tất cả trong một giúp quét kỹ lưỡng máy Mac của bạn và loại bỏ mọi mối đe dọa nếu được phát hiện. Nhưng trước khi sử dụng, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm từ đầu đến cuối.

Một chút về lịch sử của nó – Macbooster được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và đã trải qua nhiều lần lặp lại kể từ đó.

Chúng tôi hiện đang sử dụng phiên bản thứ tám của Macbooster.

Dưới đây là một bản tóm tắt các tính năng của nó:

#1. Trạng thái hệ thống

Tình trạng hệ thống kiểm tra tình trạng máy Mac của bạn và hiển thị tình trạng hệ thống theo ba khía cạnh:

  • Dọn dẹp hệ thống
  • Quét virus và phần mềm độc hại
  • tăng tốc

Với một cú nhấp chuột, Macbooster cung cấp cho bạn tổng quan toàn diện về tất cả các sự cố được phát hiện đang làm chậm hiệu suất của máy Mac.

Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chi tiết của từng số liệu và giải quyết chúng bằng cách nhấp vào nút Dọn dẹp để giúp ổ cứng của bạn lấy lại dung lượng không cần thiết được lưu trữ bởi các tệp này. Điều này ngay lập tức tăng hiệu suất của máy Mac của bạn.

Bây giờ chúng ta hãy xem xét ba đặc điểm của trạng thái hệ thống đã đề cập ở trên.

làm sạch hệ thống

Hệ thống tạo ra một số tệp không mong muốn như tệp bộ đệm, tệp nhật ký, thông tin đăng nhập của các mục bị hỏng, v.v. làm tắc nghẽn ổ cứng của bạn. Điều này thường xảy ra trên các ổ cứng có ít dung lượng, có thể khiến hệ thống của bạn chạy chậm lại, do đó có thể gây khó chịu cho bạn.

Macbooster tự động liệt kê các tệp này và cho bạn biết các tệp này đang chiếm dung lượng như thế nào để bạn có thể tìm và loại bỏ chúng. Sau đó, bạn có thể xóa các tệp này hoặc kiểm tra thông tin chi tiết của chúng.

Bằng cách này, Macbooster cung cấp khả năng dọn dẹp sâu và giúp ổ cứng của bạn lấy lại nhiều dung lượng hơn cho các tệp quan trọng.

Quét virus và phần mềm độc hại

Mặc dù máy Mac của bạn được bảo vệ tốt, nhưng nó không đảm bảo bảo vệ 100% khỏi các hoạt động độc hại như hack và rò rỉ dữ liệu. Hơn nữa, máy tính của bạn cũng chứa thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng của bạn, những thông tin này có thể dễ bị tấn công bởi tin tặc và lừa đảo.

Macbooster nhanh chóng phân tích các mối đe dọa bảo mật và bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại. Nó cung cấp một đại diện trực quan về phần mềm độc hại và vi-rút được phát hiện có trên máy Mac của bạn. Bạn có thể nhấp vào nút Sửa chữa và dọn dẹp hệ thống của mình khỏi các mối đe dọa không mong muốn.

Lưu ý: Macbooster không chỉ xóa các tệp và ứng dụng cứng đầu không thể xóa bằng Di chuyển vào Thùng rác mà còn bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

tăng tốc

Không có gì lạ khi các ứng dụng phương tiện như iTunes và nhiều ứng dụng của bên thứ ba thay đổi quyền của ổ đĩa Mac, điều này có thể khiến hệ thống của bạn chạy chậm dần.

Ngoài ra, đôi khi các tệp bộ đệm này có thể chiếm nhiều dung lượng hơn trên ổ cứng của bạn. Điều này ngăn bạn lưu nội dung quan trọng hơn vào ổ đĩa.

Macbooster giải quyết vấn đề này và tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa theo ba cách để giúp máy Mac của bạn chạy ở tình trạng tối ưu:

  • Tối ưu hóa ổ đĩa: Macbooster nhanh chóng xác định vị trí các tệp bộ nhớ đệm do các ứng dụng của bên thứ ba tạo ra và xóa chúng ngay lập tức để tối ưu hóa triệt để ổ đĩa của bạn.
  • Tối ưu hóa quyền của đĩa: Các vấn đề về quyền của đĩa phát sinh do sử dụng ứng dụng của bên thứ ba trong thời gian dài. Macbooster giải quyết vấn đề này để tăng tốc các công cụ.
  • Tối ưu hóa lưu trữ: iTunes tạo ra một số lượng lớn các tệp bộ đệm làm tắc nghẽn ổ cứng. Macbooster cho phép bạn điều chỉnh cài đặt bộ đệm phương tiện giúp dọn dẹp sâu các tệp bộ đệm iTunes.

#2. Dọn dẹp bộ nhớ

Bạn có thể đã gặp sự cố này khi máy Mac của bạn bị chậm khi khởi chạy một ứng dụng lớn như trò chơi hoặc phần mềm CAD. Điều này xảy ra khi RAM bị quá tải với các tệp bộ đệm được trình duyệt và ứng dụng sử dụng để tăng thời gian tải.

Macbooster giúp bạn xóa các tệp bộ đệm này và cung cấp cho bạn một phương tiện chặn rõ ràng. Cung cấp một biểu diễn trực quan về phân phối bộ nhớ về bộ nhớ trống và đã sử dụng.

Bạn có thể nhanh chóng xác định ứng dụng nào đang sử dụng nhiều bộ nhớ máy tính nhất và dọn dẹp chúng để cải thiện hiệu suất.

Tuy nhiên, không nên thực hiện việc này thường xuyên vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của ứng dụng và PC theo thời gian.

#3. Bảo vệ quyền riêng tư và làm sạch

Macbooster không chỉ quan tâm đến hiệu suất máy Mac của bạn; nó cũng cung cấp bảo vệ thời gian thực cho dữ liệu nhạy cảm.

Lịch sử duyệt web của bạn có thể chứa một số thông tin cá nhân. Thông tin này được lưu trữ dưới dạng bộ đệm, HTML5 và cookie. Thậm chí còn nguy hiểm khi nghĩ về điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó truy cập vào lịch sử duyệt web của bạn.

Macbooster cho phép bạn xóa lịch sử và thông tin không mong muốn dưới dạng cookie và bộ đệm khỏi trình duyệt của mình. Hơn nữa, nó cũng xóa mật khẩu đã lưu, các mục gần đây và tùy chọn hệ thống để đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn.

#4. Trình gỡ cài đặt

Đôi khi, quá trình gỡ cài đặt không hoàn chỉnh dẫn đến rất nhiều tệp không mong muốn có thể không được chú ý. Các ứng dụng ẩn này chiếm dung lượng bộ nhớ và rất khó để tìm thấy tất cả.

MacBooster làm điều đó cho bạn. Nó sắp xếp các tệp này theo tên, kích thước và tần suất sử dụng để bạn có thể dễ dàng quyết định nên xóa tệp nào.

Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các ứng dụng của mình.

#5. tối ưu hóa khởi động

Nếu máy Mac của bạn khởi động lâu hơn bình thường, các ứng dụng khởi động không cần thiết có thể đang chạy trên máy Mac của bạn.

Macbooster liệt kê tất cả các mục khởi động và cho phép bạn tắt chúng để khởi động máy Mac nhanh hơn. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mục khởi động yêu thích của mình để chạy khi khởi động máy Mac.

#6. công cụ tìm trùng lặp

Các tệp trùng lặp là một cảnh tượng phổ biến trong iOS khiến tốn thêm dung lượng lưu trữ. Mặc dù các tệp như vậy tương đối dễ tìm hơn nhưng hãy cẩn thận khi xóa chúng.

Macbooster nhanh chóng quét, phát hiện các tệp trùng lặp và cung cấp tùy chọn xem trước và xóa chúng. Không chỉ các tệp mà còn loại bỏ các thư mục trùng lặp để tối đa hóa dung lượng lưu trữ của máy Mac.

7. Trình dọn dẹp tập tin lớn

Có thể bạn không để ý, nhưng tất cả các video bạn xem được tích lũy trên máy Mac khiến máy chạy chậm lại. Các tệp lớn như vậy chiếm rất nhiều dung lượng trên ổ cứng của bạn, khiến máy tính của bạn hoạt động không hiệu quả.

Trong nháy mắt, Macbooster tìm chính xác các tệp này, quét và xóa chúng để khôi phục dung lượng lưu trữ quý giá của bạn.

Giá Mac Booster 8

Ấn tượng đầu tiên, bạn có thể mong đợi các gói giá cao với nhiều tính năng như vậy.

Tuy nhiên, sự thật là nó cung cấp các gói trả phí hợp lý mà bạn có thể kiểm tra. Quan trọng hơn, nếu bạn không thấy nó hữu ích, bạn có thể gỡ cài đặt nó sau 14 ngày dùng thử miễn phí.

Chúng ta hãy xem các gói giá khác nhau:

#1. kế hoạch rút gọn

Đây là gói rẻ nhất trong số ba gói MacBooster. Bạn có thể nhận gói Lite với giá 49,95 đô la (hiện đã giảm giá: 39,95 đô la), mang đến cho bạn sự bảo vệ trọn đời cho một máy Mac. Nó bao gồm một công cụ dọn dẹp toàn bộ hệ thống giúp loại bỏ các tệp không cần thiết có trên máy Mac của bạn để làm cho máy hoạt động hiệu quả hơn.

#2. kế hoạch tiêu chuẩn

Đây là kế hoạch phổ biến nhất trong số ba kế hoạch. Giá thực tế của gói tiêu chuẩn là 109,95 USD (giá chiết khấu hiện tại: 59,95 USD). Ngoài khả năng bảo vệ và làm sạch hệ thống trọn đời, nó còn đi kèm với các tính năng mở rộng.

Lưu ý: Gói tiêu chuẩn bao gồm ba máy Mac, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời với mức giá hợp lý. Nhưng không có tính năng hỗ trợ khách hàng. Để đạt được điều này, bạn sẽ phải nghiên cứu tùy chọn cao cấp.

#3. kế hoạch cao cấp

Nếu bạn muốn tận dụng mọi thứ mà Macbooster cung cấp để bảo vệ máy Mac của mình, gói Premium là lựa chọn phù hợp. Nó bao gồm tất cả bảy công cụ dọn dẹp và công cụ phân tích hệ thống để cung cấp giải pháp toàn diện nhằm tối ưu hóa tốc độ máy Mac của bạn.

Đây là những gì bạn nhận được bên trong:

Như bạn có thể thấy, gói cao cấp sẽ chăm sóc mọi ngóc ngách của máy Mac và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát hiệu suất của máy. Nói về giá, nó có giá 177,95 đô la (giá giảm hiện tại: 89,95 đô la).

gói

Có nhiều chương trình giúp tăng hiệu suất máy Mac của bạn mà không gặp rủi ro, nhưng chúng không hiệu quả. Tuy nhiên, Macbooster nổi bật so với đối thủ nhờ những điểm sau:

  • cách tiếp cận chính xác
  • bản chất tinh tế
  • Có thể kiểm soát người dùng

Hơn nữa, nó không có bất kỳ tính năng đáng ngờ hoặc có hại nào. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn về tính pháp lý cũng như độ an toàn của nó.

Điều này làm cho Macbooster trở thành lựa chọn tuyệt vời cho ai đó muốn tối ưu hóa máy Mac của họ để có tốc độ tốt hơn và hiệu suất cao hơn.

Bạn cũng có thể đọc về các công cụ loại bỏ phần mềm quảng cáo cho Mac.

Những bài viết liên quan

Back to top button