Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Crackle là gì? Mọi thứ bạn cần biết về dịch vụ phát trực tuyến miễn phí

Mục lục

01 Crackle là gì? 02 Crackle có đáng giá không? 03 Có sẵn ở đâu không? 04 Các thiết bị tương thích05 Trải nghiệm người dùng06 Các tính năng khác07Phim và chương trình truyền hình08Các lựa chọn thay thế tốt nhất09Các câu hỏi thường gặp khác

Mục lục

Hiện có rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến có sẵn trên các thiết bị được kết nối khác nhau của bạn. Nhưng nhiều người trong số những người phát trực tuyến đó tính phí lên tới 18 đô la một tháng để truy cập nội dung của họ. Rất may, chúng tôi cũng đã thấy sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến hoàn toàn miễn phí điều này bao gồm một trong những tùy chọn lâu đời nhất và được biết đến nhiều hơn, Crackle.

Nếu bạn muốn kiểm tra dịch vụ ngay bây giờ, bạn có thể làm như vậy tại liên kết dưới đây:

Crackle là gì?

Nói một cách đơn giản, Crackle là một dịch vụ phát trực tuyến miễn phí đã ra đời từ năm 2004.

Nếu bạn chưa nghe nói về Crackle cho đến bây giờ, có thể là do nó đã đổi tên vài lần trong những năm qua. Ban đầu nó ra mắt với cái tên Grouper cho đến khi đổi tên thành Crackle vào năm 2007, một năm sau khi được Sony Pictures mua lại. Vào năm 2018, Sony đã quyết định đổi tên dịch vụ này thành Sony Crackle.

Ngày nay, dưới quyền sở hữu mới của Chicken Soup for the Soul Entertainment, nó đã một lần nữa được đổi thương hiệu và giờ chỉ đơn giản là Crackle.

Dịch vụ phát trực tuyến hiện cung cấp rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình cổ điển, cùng với các bản phát hành mới. Nó cũng cung cấp ngày càng nhiều nội dung dành riêng cho Crackle. Hơn hết, nó phát trực tuyến miễn phí.

Crackle có đáng không?

Crackle chắc chắn đáng để đăng ký nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ phát trực tuyến cao cấp với ngân sách tiết kiệm. Thỉnh thoảng bạn phải xem quảng cáo, nhưng đó là “giá” để tiếp cận một dịch vụ như vậy. Mặc dù bạn sẽ không có quyền truy cập vào các chương trình và phim phát trực tuyến độc quyền mới nhất và hay nhất hiện có trên Netflix, Disney Plus, Hulu hoặc HBO Max, nhưng có rất nhiều nội dung trên Crackle để giúp bạn giải trí.

Đọc thêm: 17 trang web tốt nhất để xem phim miễn phí trực tuyến một cách hợp pháp

Mặc dù dịch vụ được sử dụng miễn phí mà không cần tài khoản, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký tài khoản Crackle miễn phí để mở khóa nhiều tính năng hơn, bao gồm cả kiểm soát của phụ huynh.

Nó có sẵn ở đâu?

Crackle hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và các vùng lãnh thổ của nó.

Đáng buồn là dịch vụ này đã bị ngừng cung cấp ở các thị trường Mỹ Latinh và Canada.

Crackle hỗ trợ những thiết bị nào?

Dịch vụ này có sẵn trên hầu hết mọi thiết bị mà bạn có thể nghĩ đến. Dưới đây là danh sách các nền tảng được hỗ trợ:

 • Android (smartphones và máy tính bảng)
 • Android TV (gậy, hộp giải mã tín hiệu số và TV thông minh)
 • Chromecast
 • Amazon Fire TV (gậy, con Fire TV và TV thông minh)
 • Apple Hộp giải mã TV
 • iOS (iPhone và iPad)
 • Roku (gậy, hộp giải mã tín hiệu số và TV thông minh)
 • Xbox một
 • Playstation 4
 • TV thông minh Samsung
 • TV thông minh LG
 • TV thông minh Vizio
 • Bộ giải mã Comcast Xfinity X1 và Xfinity Flex
 • Trình duyệt web
  • Windows: Internet Explorer 10 +, Microsoft Edge 14 +, Chrome 39 +, Firefox 44 +
  • Mac: Safari 8 +, Chrome 39 +, Firefox 44 +
  • Hệ điều hành iPhone / iPad 11.2 + và Safari 11.2 (Chrome hiện không được hỗ trợ trên iPhone / iPad)
  • Hệ điều hành di động Android 4.4 + và Trình duyệt Chrome 39 +

Kinh nghiệm người dùng

Sau khi đăng ký, bạn có thể duyệt qua lựa chọn các chương trình và phim của Crackle theo một vài cách khác nhau.

Nếu bạn biết chính xác chương trình bạn muốn phát trực tiếp, bạn chỉ cần nhập nó vào thanh tìm kiếm.

Bạn cũng có thể duyệt qua các danh mục khác nhau của dịch vụ. Có hai cái chính: Phim và TV. Ngoài ra còn có các danh mục phụ bao gồm Khoa học viễn tưởng và Giả tưởng, Thời gian tội phạm, Mới trên Crackle, và nhiều danh mục khác.

Các tính năng khác

Crackle hoàn toàn miễn phí để thưởng thức, nhưng có một số tính năng bổ sung mà bạn có thể có được nếu đăng ký tài khoản Crackle miễn phí. Không có thông tin thẻ tín dụng được yêu cầu. Sau khi đăng ký, bạn có thể truy cập các tính năng sau:

 • Xem sau: Nếu bạn tìm thấy một bộ phim hoặc chương trình mà bạn muốn xem trên dịch vụ nhưng không có thời gian để xem ngay, đừng băn khoăn. Bạn có thể chọn Xem sau trên tất cả nội dung Crackle và nó sẽ đưa nội dung đó vào hàng đợi Xem sau để truy cập dễ dàng hơn sau này.
 • Kiểm soát của phụ huynh: Một số nội dung của Crackle bao gồm các chủ đề dành cho người trưởng thành hơn. Bạn có thể không muốn con mình xem dịch vụ mà không có sự giám sát. Bạn có thể vào cài đặt tài khoản Crackle của mình và kích hoạt Quyền kiểm soát của phụ huynh. Sau đó, bạn có thể tạo mã PIN để chỉ mình bạn có thể truy cập dịch vụ.
 • Chú thích: Đăng ký tài khoản cũng có nghĩa là bây giờ bạn có thể bật phụ đề cho phim và chương trình truyền hình. Chỉ cần vào cài đặt hồ sơ của bạn và bật Phụ đề.

Phim và chương trình truyền hình trên Crackle

Các lựa chọn đa dạng về phim trên Crackle có xu hướng thay đổi thường xuyên. Một số bộ phim chỉ hiển thị trên dịch vụ trong một tháng trước khi tạm thời ngừng hoạt động.

Có một số bộ phim và phim truyền hình chỉ có trên Crackle. Chúng bao gồm các chương trình và phim như sau:

 • Lời thề: Một nhóm cảnh sát quanh co bị bắt nhưng sau đó được đề nghị một thỏa thuận để tránh phải ngồi tù. Họ phải chấp nhận một đặc vụ ngầm của FBI vào hàng ngũ của họ để truy lùng những tên tội phạm khác.
 • StartUp: Một bộ phim truyền hình xoay quanh một công ty khởi nghiệp ở Miami dính líu đến tội phạm có tổ chức. Phim có sự tham gia của Martin Freeman, Adam Brody và Ron Perlman.
 • Chơi với Power: Câu chuyện của Nintendo: Một kho tài liệu về nguồn gốc của Nintendo – có thể bắt nguồn từ những năm 1800.
 • Robert the Bruce: Một bộ phim hành động lịch sử xoay quanh vị vua của Scotland vào thế kỷ 14.
 • Spides: Loạt phim khoa học viễn tưởng về một người phụ nữ tỉnh dậy sau cơn hôn mê ở Berlin. Cô ấy không còn nhớ mình đã từng là ai, nhưng cô ấy sớm nhận ra rằng có một mối đe dọa không phải con người có thể giết chết cô ấy và mọi người xung quanh cô ấy.

Các lựa chọn thay thế tốt nhất

Crackle chắc chắn không đơn độc khi nói đến các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí. Dưới đây là một số đối thủ của nó.

Pluto TV

Pluto TV có rất nhiều nội dung miễn phí, theo yêu cầu. Pluto TV cũng cung cấp vô số bộ phim và chương trình khác trên hàng trăm kênh phát trực tiếp theo cách tương tự như truyền hình thông thường.

Có liên quan: Các kênh TV Pluto hay nhất

Mặc dù Pluto TV hầu như không có nội dung gốc, nhưng các kênh mà nó cung cấp bao gồm các chương trình giải trí thường không có sẵn miễn phí ở bất kỳ nơi nào khác. Nhìn chung, nó là một sự thay thế tuyệt vời cho Crackle.

Tubi TV

Giống như Crackle, Tubi TV cung cấp rất nhiều chương trình và phim mới và cổ điển để phát trực tuyến theo yêu cầu. Dịch vụ cũng đang dần tăng cường nội dung ban đầu của nó. Tubi TV cũng cung cấp tin tức địa phương trực tiếp từ hơn 200 chi nhánh của Fox TV trên khắp Hoa Kỳ.

IMDb TV

AmazonDịch vụ phát trực tuyến nội dung miễn phí của đã thu hút được nhiều sự chú ý trong năm qua. Bạn có thể xem các bộ phim hay gần đây trên dịch vụ, cùng với các chương trình truyền hình tuyệt vời như Lost hoặc Mad Men miễn phí. Nó cũng bổ sung nhiều nội dung gốc hơn, bắt đầu với bộ phim về điệp viên Alex Rider của Vương quốc Anh. Chúng tôi mong đợi nhiều chương trình gốc hơn sẽ được cung cấp trong năm tới. Nó chắc chắn là một trong những để xem.

Con công

Dịch vụ phát trực tuyến Peacock ra mắt gần đây của NBCUniversal cho phép bạn xem hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình miễn phí. Nó cũng có các kênh như Pluto TV truyền phát nội dung bao gồm tin tức trực tiếp và hơn thế nữa. Với $4.99 một tháng, bạn có thể truy cập nhiều phim và chương trình hơn nữa. Bạn cũng có thể trả $9.99 một tháng để tận hưởng dịch vụ không có quảng cáo.

Các câu hỏi thường gặp khác

NS: Có bao nhiêu người có thể phát trực tuyến trên Crackle cùng một lúc?MỘT: Vì dịch vụ này miễn phí nên bạn có thể phát trực tuyến trên bao nhiêu thiết bị tùy thích, tất cả cùng một lúc.

NS: Crackle có sẵn ở 4K không?MỘT: Thật không may, các luồng video của Crackle hiện dẫn đầu ở độ phân giải HD 1080p, vì vậy không có hỗ trợ 4K.

NS: Bạn có thể chia sẻ tài khoản Crackle với bạn bè và gia đình không?MỘT: Có, bạn có thể chia sẻ tài khoản Crackle của mình với những người khác. Bạn cũng có thể thiết lập mã PIN để con bạn không thể truy cập nếu không có sự cho phép của bạn.

NS: Crackle có hoạt động ngoại tuyến không?MỘT: Rất tiếc, các ứng dụng di động của dịch vụ hiện không hỗ trợ tải xuống các chương trình của nó. Tuy nhiên, tính năng đó có thể được thêm vào một ngày sau đó.

Xem Crackle miễn phí!