Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cú đấm chết một ngón tay 2 Ra mắt trên Xbox One và Nintendo Switch

Tin tức

Cú đấm chết một ngón tay 2, một ngón tay đập chúng lên chống lại làn sóng hình que, hiện đã có sẵn cho Xbox One, Nintendo Switchvà GOG trên PC.

Trò chơi lần đầu tiên ra mắt trên Steam vào tháng 4 năm ngoái và hiện đã được chuyển sang hai hệ máy console. Nó cũng có sẵn trên GOG cho những ai muốn tránh Steam và sở hữu một bản sao không có DRM của trò chơi.

One Finger Death Punch đầu tiên được phát hành vào năm 2014 cho Xbox 360 thông qua chương trình Xbox Live Indie Games, nơi các nhà phát triển nhỏ có thể phát hành trò chơi của họ cho nền tảng thông qua bỏ phiếu của cộng đồng.

Một trò chơi One Finger Death Punch ban đầu được phát triển cho Xbox 360 bằng Microsoft XNA, sau đó được chuyển sang PC và thiết bị di động, nhà phát triển Silver Dollar Games Jon Flook cho biết trong một thông cáo báo chí.

Phải mất hơn sáu năm để tạo ra phần tiếp theo cho các hệ máy console, nhưng chúng tôi biết những ai thích trò chơi gốc sẽ yêu thích nó trên Xbox One và Nintendo Switch. Nó có nhịp độ nhanh và điên rồ như họ mong đợi.

Cú đấm chết một ngón tay 2 chứa hơn 400 cấp độ, 15 loại cấp độ, bốn chế độ sinh tồn vô tận và hai chế độ trò chơi chạy găng. Nó là $80,99 cho cả hai bàn giao tiếp và $70,99 trên PC, mặc dù GOG hiện đang giảm giá 50% ở mức $30,99.