Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50

Công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng, và nó không khác gì trong ngành công nghiệp tai nghe không dây thực sự. Cách đây không lâu, không thể sử dụng tai nghe không dây thực sự mà không có wingtips, do các vấn đề với sự phù hợp và thoải mái. Nhanh chóng chuyển đến ngày hôm nay, và có một loạt các tai nghe không dây thực sự không có cánh trong tầm nhìn để giữ chúng ở vị trí trong tai đeo tai nghe. Vì vậy, làm thế nào, trên trái đất, sau đó họ ở lại? Treblab xFit là một ví dụ tuyệt vời về tai nghe không dây thực sự không cần có cánh để vừa khít trong tai.

Treblab xFit có rất nhiều thứ cho nó. Nó rất nhỏ gọn và tự hào với chất lượng âm thanh mà nhiều tai nghe nhét tai giá cao hơn không có. Tìm hiểu lý do tại sao tôi tuyên bố đây là tai nghe không dây thực sự tốt nhất dưới 50 đô la, trong bài đánh giá này.

Cuối cùng, Treblab xFit vẫn là một thiết bị ngân sách và nó có những điểm yếu. Dưới đây, một bản tóm tắt về những điều tốt và không tốt về Treblab xFit.

Ưu

 • Kích thước nhỏ gọn (tai nghe và vỏ).
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời.
 • Chất lượng âm thanh tốt.
 • Kết nối Bluetooth ấn tượng.
 • Nhẹ.
 • IPX6 Chống nước.
 • Giá trị tuyệt vời của tiền.

Nhược điểm

 • Micro có thể tốt hơn.
 • Không bao gồm wingtips.

Treblab xFit Xếp hạng tổng thể

Bỏ hộp

Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50 1

Tai nghe xFit đi kèm trong một gói đẹp với thiết kế bên ngoài đang trở thành đặc trưng của tai nghe Treblab. Khi mở hộp, bạn sẽ gặp hộp đựng tai nghe lồng vào nhau trong một lớp xốp, mềm.

Bên dưới lớp này, bạn sẽ tìm thấy các nội dung khác của hộp, bao gồm:

Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50 2

 • Cáp sạc USB-micro-USB.
 • Hai cặp nút tai thêm.
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • Một lời cảm ơn / thẻ bảo hành (1-năm).
 • Một nhãn dán Treblab.

Xây dựng

Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50 3

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy ngay lập tức bạn lấy vỏ Treblab xFit ra khỏi hộp của nó là nó nhỏ gọn như thế nào. Đây là trường hợp tai nghe nhỏ nhất mà tôi đã thấy và sự nhỏ gọn mở rộng cho chính tai nghe. Tôi có lòng bàn tay cỡ trung bình và tôi có thể gấp chúng hoàn toàn trong trường hợp. iWhile nó không bằng phẳng như của Apple AirPods và sẽ gây ra một chỗ phình ra trong túi của bạn, nó vẫn rất tiện dụng và có thể mang theo một cách thuận tiện.

Tai nghe

Vỏ và tai nghe được làm bằng nhựa và chúng có cảm giác như một thiết bị ngân sách. Tuy nhiên, chúng cảm thấy bền và bạn sẽ không gặp vấn đề gì với điều này trong ít nhất một năm nếu xử lý đúng cách. Giống như hầu hết các tai nghe nhét tai khác, vỏ có các chốt từ đảm bảo chắc chắn cho tai nghe trong khi sạc, và vỏ rất dễ mở và đóng.

Ngoài kích thước nhỏ gọn, một điều tuyệt vời khác về Treblab xFit là trọng lượng. Vỏ sạc nặng 30g, trong khi mỗi củ tai chỉ nặng 3.8g. Một lần nữa, đây là những chiếc tai nghe không dây thực sự nhẹ nhất mà tôi thấy, cho cả vỏ và tai nghe.

Tai nghe xFit TWS

Một chi tiết khác mà tôi yêu thích về tai nghe nhét tai Treblab xFit là thiết kế không liên quan đến vị trí tai cá nhân. Mặc dù tai nghe nhét tai được dán nhãn trái và phải, nhưng hóa ra việc dán nhãn chỉ phục vụ để mô tả cái nào trong số chúng là nút tai chính và phụ; bạn có thể sử dụng một trong hai thay thế cho cả hai tai. Điều này có vẻ nhỏ, nhưng nó làm cho tất cả sự khác biệt khi nhanh chóng lấy một trong các tai nghe ra khỏi hộp để sử dụng nhanh chóng; bạn không cần phải lo lắng liệu nó có phải là tai nghe bên trái hay bên phải mà bạn đang tìm kiếm hay không, vì bạn có thể kết nối với từng người một cách độc lập.

Mỗi củ tai có một nút có thể được sử dụng cho các điều khiển thông thường – phát / tạm dừng nhạc, bỏ qua các bản nhạc và quản lý các cuộc gọi điện thoại. Những don don này có các nút điều khiển âm lượng, nhưng đó không phải là thứ bạn tìm kiếm trong tai nghe ngân sách ở mức giá này.

Phù hợp

Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50 4

Lúc đầu, tôi đã nghi ngờ về việc những thứ này sẽ phù hợp đến mức nào khi chúng không đi kèm với wingtips, nhưng mẹo phù hợp với tai nghe không dây thực sự là lấy đúng kích cỡ khuyên tai cho mỗi tai của bạn. Tai nghe đi kèm với các khuyên tai trung bình được trang bị bên ngoài hộp, trong khi các khuyên tai nhỏ và lớn được bao gồm như các tính năng bổ sung trong gói. Các khuyên tai lớn đã ra khỏi câu hỏi đối với tôi, vì tai nghe nhét ra gần như ngay sau khi tôi đeo chúng. Tôi xen kẽ giữa các mẹo vừa và nhỏ, trước khi giải quyết các mẹo tai vừa để sử dụng hàng ngày. Nếu bạn đến từ tai nghe được trang bị wingtips (như Jabra Elite Active 65t) hoặc những người có cuống (như Apple AirPods), sử dụng những thứ không có wingtips lúc đầu có vẻ kỳ lạ; bạn sẽ liên tục có được cảm giác rằng họ sẽ rơi ra ngoài. Tuy nhiên, một khi bạn có được sự kết hợp đúng của nút tai và quen với cảm giác đó, nó sẽ hạnh phúc sau đó.

Sự kết hợp giữa cấu trúc nhựa và trọng lượng cực nhỏ giúp thoải mái, vì bạn có thể sử dụng tai nghe Treblab xFit hàng giờ liền mà không cảm thấy khó chịu, một khi bạn có được chúng vừa khít khi di chuyển. Tôi không phải là một fan hâm mộ của việc nhét tai nghe vào tai, và may mắn thay, Treblab xFit giúp tôi không phải làm điều này, trong khi vẫn vừa vặn đủ để không bị rơi ra sau khi sử dụng kéo dài.

Tuy nhiên, việc thiếu wingtips có nghĩa là bạn sẽ phải hạn chế sử dụng xFit trong quá trình tập luyện đối với các hoạt động cơ bản như chạy và sử dụng máy chạy bộ, vì các bài tập nghiêm ngặt hơn sẽ khiến chúng rơi ra khỏi tai bạn.

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh trên Treblab xFit khá tốt. Tôi rất ấn tượng với âm thanh này tốt như thế nào, so với giá cả; chúng thực sự có âm thanh tốt hơn nhiều tai nghe có giá hơn 100 đô la. Tôi đã so sánh tai nghe nhét tai Treblab xFit với mới Apple AirPods Pro, và trong khi AppleViệc triển khai codec AAC Bluetooth vượt trội giúp AirPods Pro vượt trội hơn xFit trên iOS về độ rõ ràng của âm thanh, hai tai nghe gần như không thể phân biệt về chất lượng âm thanh trên Android, nơi thiết bị có thể tự do chuyển đổi giữa AAC và Codec SBC. Xem xét rằng AirPods Pro có giá cao hơn năm lần so với xFit, đây là một điểm tuyệt vời cho giá cả. Sẽ thật tuyệt vời nếu những thứ này được hỗ trợ aptX, nhưng với mức giá dưới 50 đô la, bạn phải kiểm tra mong đợi của mình.

Treblab xFit vs. Apple AirPods ProL-R: Loa Bluetooth Treblab HD7, Sạc JBL 4 Loa Bluetooth, Apple AirPods Pro, Treblab xFit. Các tiện ích Treblab giữ riêng của họ chống lại các tiện ích cao cấp này từ các công ty được thành lập.

Phản hồi âm trầm trên Treblab xFit tốt hơn so với hầu hết các tai nghe không dây thực sự ngân sách khác mà tôi đã sử dụng, nhờ mức độ cách ly tiếng ồn thụ động được cấp bởi các chồi trong tai bạn. Mids là khá, và mức cao không quá khắc nghiệt, mặc dù chúng có thể được thể hiện dưới một chút trong một số nhạc cụ phức tạp, đặc biệt là khi có rất nhiều mức thấp và trung bình. Sự cách ly tiếng ồn thụ động được đảm bảo bởi một con dấu tốt lại xuất hiện ở đây một lần nữa, vì nó ngăn âm trầm lấn át các âm trung trong sự hiện diện của tiếng ồn; thay vào đó, tiếng ồn ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh xuyên suốt.

Nhìn chung, nếu bạn không phải là một audiophile, chất lượng âm thanh được cung cấp bởi Treblab xFit là tuyệt vời để truyền phát âm thanh hàng ngày.

Chất lượng micro

Tôi đã học được cách không mong đợi nhiều từ micro trong tai nghe TWS ngân sách và chất lượng micrô của Treblab xFit là tốt nhất có thể vượt qua. Bạn nghe có vẻ như bạn đang nói ở khoảng cách xa điện thoại qua các cuộc gọi, nhưng trong khi điều đó rõ ràng là bạn không nói qua micro điện thoại của bạn, chất lượng cuộc gọi vẫn tốt khi bạn ở một nơi yên tĩnh.

Tuy nhiên, tốc độ mà các micrô xFit bắt được tiếng ồn nền, làm hỏng toàn bộ trải nghiệm với các micrô đối với tôi. Mặc dù bạn có thể kiểm soát môi trường mà bạn thực hiện các cuộc gọi theo lịch trình, như các cuộc gọi công việc, nhưng phần lớn các cuộc gọi thông thường mà bạn cần phải thực hiện trong kế hoạch, do đó, điều quan trọng là bạn có một phương tiện đáng tin cậy để thực hiện các cuộc gọi như vậy. Hầu hết thời gian, tôi phải chuyển sang micro điện thoại của mình sau khi thử không thành công để liên lạc qua tai nghe.

Do đó, nếu chất lượng cuộc gọi là vô cùng quan trọng đối với bạn trong tai nghe nhét tai, bạn có thể muốn xem xét các tùy chọn đắt tiền hơn với micrô tốt hơn. Các mics Treblab xFit sườn là tốt trong môi trường yên tĩnh, nhưng theo nghĩa đen không thể sử dụng trong những người ồn ào.

Pin và Sạc

Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50 5

Tuổi thọ pin là một trong những điều tốt hơn về thiết bị này. Công ty tuyên bố rằng tai nghe có thể kéo dài đến 5 giờ phát lại liên tục, và điều này giữ trong các bài kiểm tra mở rộng của tôi. Tai nghe đã tắt khoảng bốn tiếng rưỡi sau khi tôi bắt đầu truyền phát âm thanh qua chúng liên tục ở mức âm lượng 100%, từ dung lượng pin ban đầu là 100%. Với mức âm lượng thấp hơn, họ chắc chắn đồng hồ năm giờ, nếu không nhiều hơn, từ một lần sạc đầy. Nó cần 1.5 hàng giờ để sạc đầy tai nghe khi chúng được xả hết.

Tai nghe không dây Treblab xFit True

Hộp đựng tai nghe hoàn thành một chu kỳ sạc trong 2 hàng giờ, và theo Treblab, bạn có thể rút ra năm lần sạc đầy cho tai nghe từ một lần sạc đầy của vụ án (từ các thử nghiệm của tôi, điều này rất có thể sẽ xảy ra). Ngoài ra, tai nghe có tính năng sạc nhanh; Tôi đã đưa họ vào vụ án ở mức 30%, và 10 phút sau, họ ở mức 60%.

Các thống kê này đặt Treblab xFit trong cùng một giải đấu với tai nghe cao cấp như Apple AirPods Pro về thời lượng pin.

Kết nối không dây (Bluetooth)

Đánh giá Treblab xFit: Tai nghe TWS tốt nhất Dưới $ 50 6

Đây là một lĩnh vực trong đó những chiếc tai nghe này một lần nữa hoạt động tốt hơn những chiếc đắt tiền hơn. Với Bluetooth 5.0 và phạm vi tín hiệu định mức là 10m, cường độ kết nối trên các mức này rất ấn tượng; Tôi đã trải nghiệm không có sự tắc nghẽn hoặc mất kết nối ngay cả với một bức tường giữa tai nghe và nguồn âm thanh trong phạm vi 10m. Tôi đã sử dụng những thứ này khoảng một tháng nay và tôi có thể đếm bằng một tay số lần tôi đã gặp sự cố kết nối Bluetooth và thậm chí đó là những vấn đề nhỏ.

Xếp hạng chống nước (IPX6)

Xếp hạng xFit IPX6 - Chống nước

Treblab xFit có xếp hạng chống nước IPX6, có nghĩa là nó có thể chịu được nước phun áp lực cao từ mọi hướng. Về cơ bản, những thứ này sẽ sống sót qua mồ hôi được tạo ra trong quá trình tập luyện, cũng như những trận mưa như trút nước và bắn tung tóe. Cá nhân tôi đã kiểm tra đánh giá chống thấm nước, và nó kiểm tra.

Phần kết luận

Có rất nhiều thứ đã được chuẩn hóa trong một cặp tai nghe không dây, như vậy bạn không thể kiểm tra xem một thiết bị có chúng hay không: bạn chỉ cần mong đợi chúng ở đó. Đối với những người quan trọng nhất, đó là chất lượng âm thanh, phù hợp và tuổi thọ pin, Treblab xFit vượt trội, và cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. Các yếu tố thứ yếu khác, tuy nhiên quan trọng là chất lượng kết nối và khả năng chống nước, và xFit cũng rất xuất sắc trong các bộ phận này.

Sẽ là khá vô lý khi tuyên bố một thiết bị cụ thể là tuyệt đối tốt tiện ích âm thanh, với rất nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường tại bất kỳ thời điểm nào. Nhưng nếu một lựa chọn được đưa ra trong số những người trong cùng tầm giá, xFit sẽ chiếm vị trí cao nhất. Với sự phù hợp tuyệt vời, chất lượng âm thanh tốt được kết hợp với thời lượng pin tuyệt vời và đánh giá chống nước, đây dễ dàng là tai nghe không dây thực sự tốt nhất dưới 50 đô la mà tôi đã sử dụng. Chắc chắn, có những tai nghe tốt hơn so với những cái này trên thị trường, nhưng ở mức giá của nó, đây là một trong những tốt nhất.

Vào thời điểm đánh giá này được công bố, thiết bị có giá 49,97 đô la trên Amazonvà $ 49 trực tiếp từ Treblab. Bạn có thể giảm 15% giá trên cả hai nền tảng bằng cách áp dụng mã phiếu giảm giá của tôi TIẾNG VIỆT trong quá trình thanh toán