Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đánh giá MobileTrans: Dễ dàng chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone

Bạn đã mua một thiết bị iOS mới nhưng bạn lo lắng rằng mình sẽ không thể chuyển dữ liệu Whatsapp sang thiết bị mới của mình? Vâng, chúng tôi có một số tin tuyệt vời cho bạn.

Thực sự có thể chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone. Cho dù bạn đang chuyển dữ liệu đó sang iPhone cũ hay iPhone mới, quá trình này thực sự khá đơn giản.

Bạn có thể đã biết rằng việc chuyển WhatsApp rất phổ biến vì mọi người liên tục chuyển từ Android sang iPhone và từ iPhone sang Android.

Mặc dù WhatsApp cho đến nay vẫn là ứng dụng nhắn tin phổ biến và giàu tính năng nhất trên các nền tảng, nhưng nó thiếu một tính năng thiết yếu – truyền dữ liệu giữa các nền tảng. Rất may, bạn có thể tận dụng công cụ của bên thứ ba, như Wondershare MobileTrans để chuyển WhatsApp của bạn từ Android sang iPhone chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

MobileTrans – Chuyển WhatsApp là gì? Tại sao bạn nên tải nó xuống?

MobileTrans – WhatsApp Transfer là một công cụ chuyên nghiệp được thiết kế để chuyển WhatsApp giữa các thiết bị. Phần mềm cho phép bạn chuyển tin nhắn WhatsApp từ Android sang iPhone với nỗ lực tối thiểu. Cho dù đó là chuyển WhatsApp từ iOS sang Android hay sao lưu lịch sử trò chuyện sang PC hay khôi phục ứng dụng từ bản sao lưu, nó đều thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả.

Điều tách biệt MobileTrans-WhatsApp Transfer khỏi gói là giao diện đơn giản hơn nhiều so với các công cụ truyền dữ liệu khác hiện có, giúp mọi người điều hướng và sử dụng dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, MobileTrans-WhatsApp Transfer không dừng lại ở đó. Nó cũng cho phép bạn sao lưu các tập tin WhatsApp vào máy tính và bạn có thể khôi phục chúng vào thiết bị iPhone/iPad hoặc Android chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tính năng sao lưu hoạt động như một phép thuật. Bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy tính, khởi chạy MobileTrans và thực hiện một cú nhấp chuột.

Người dùng iPhone có thể sao lưu tin nhắn của họ và sau đó khôi phục có chọn lọc – hoặc sao chép vào máy tính của họ – tệp đính kèm, tin nhắn cụ thể và lịch sử trò chuyện.

Nói về lịch sử trò chuyện, phần mềm cho phép bạn chuyển lịch sử trò chuyện của mình trực tiếp từ điện thoại này sang điện thoại khác. Ví dụ: bạn có thể chuyển lịch sử trò chuyện của mình từ Android sang Android, iPhone sang iPhone, iPhone sang Android hoặc Android sang iPhone.

Bên cạnh WhatsApp, MobileTrans còn hoạt động với nhiều ứng dụng nhắn tin như WeChat, Viber, Line, Kik, v.v. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về việc mất đi những cuộc trò chuyện đáng nhớ khi chuyển từ iPhone này sang iPhone khác hoặc chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem cách chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone.

Cách chuyển WhatsApp của bạn từ Android sang iPhone bằng Wondershare MobileTrans

Để di chuyển WhatsApp từ Android sang iPhone
bạn sẽ cần những thứ sau;

 • MobileTrans – Chuyển WhatsApp
 • PC hoặc Mac
 • IPhone của bạn và cáp kết nối
 • Điện thoại Android và cáp kết nối của bạn

Bây giờ, đây là hướng dẫn từng bước về cách chuyển dữ liệu whatsapp từ Android sang iPhone bằng MobileTrans – WhatsApp Transfer:

Bước chân 1: Tải xuống, cài đặt và khởi chạy MobileTrans trên máy Mac của bạn hoặc Windows máy tính.

Bây giờ, bấm vào “Chuyển WhatsApp” mô-đun.
Từ bảng điều khiển bên trái.

Bước chân 2: Tiếp theo, xây dựng kết nối giữa cả hai thiết bị và máy tính của bạn bằng cáp USB. Khi hai thiết bị được phát hiện, bạn sẽ thấy chúng trên màn hình.

Bước chân 3: Sau khi chắc chắn rằng iPhone là thiết bị điểm đến thiết bị, chọn loại tập tin bạn muốn chuyển, sau đó nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu quá trình chuyển giao. Bây giờ bạn cần đồng ý với các thông báo cảnh báo để xác nhận quyết định của bạn vì dữ liệu WhatsApp hiện có trên thiết bị mục tiêu sẽ bị xóa.

Bước chân 4: Sau đó, MobileTrans sẽ bắt đầu quá trình chuyển WhatsApp.

Bước chân 5: Cuối cùng, lấy iPhone của bạn, mở WhatsApp và khôi phục bản sao lưu.

Giờ đây, WhatsApp của tôi đã được chuyển thành công trong thời gian ngắn và giá cả cũng rẻ và phải chăng.

MobileTrans – Tính năng chuyển WhatsApp

 • Thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời và toàn diện
 • Nhiều gói giá cho các nhu cầu khác nhau
 • Tương thích với hầu hết các thiết bị từ các nhà sản xuất khác nhau
 • Tốc độ truyền lớn
 • An toàn 100%
 • Hoàn tất sao lưu thiết bị của bạn
 • Có thể truy cập

Wondershare MobileTrans được hàng triệu người dùng trên toàn thế giới tin tưởng và cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các phương tiện truyền thông uy tín như PC World, Forbes, CNET, v.v.

Đó là bảo mật chưa bao giờ được đặt câu hỏi. Wondershare rất coi trọng vấn đề bảo mật bằng cách đảm bảo rằng quyền riêng tư của bạn được bảo vệ triệt để, thông qua cả mã hóa dữ liệu và chống gian lận nâng cao. Đây được cho là yếu tố nổi bật chính giúp MobileTrans khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Wondershare là một trong những cái tên uy tín nhất khi nói đến việc khôi phục dữ liệu hoặc truyền dữ liệu giữa smartphones. Họ có nhiều loại sản phẩm và hầu hết các sản phẩm của họ đều dễ sử dụng; trên hết họ làm việc rất tốt.

Hai giác quan của chúng ta

Không phải lúc nào tôi cũng thấy vinh dự khi đánh giá một ứng dụng không chỉ giàu tính năng và mang tính cách mạng về bộ tính năng mà còn mang lại trải nghiệm cho người dùng
lên một tầm cao hoàn toàn mới.

MobileTrans – WhatsApp Transfer là một phần mềm có tốc độ cực nhanh và thực hiện công việc rất hiệu quả. Cho dù bạn muốn sao lưu lịch sử WhatsApp của mình hay chuyển tin nhắn Whatsapp từ iPhone sang Android, không gì có thể đánh bại MobileTrans.

MobileTrans – WhatsApp Transfer là một phần mềm tuyệt vời. Trên thực tế, nó có thể là sản phẩm tốt nhất trong phân khúc về mặt đó.