Đầu trang 5 Instagram Xu hướng nội dung trực quan cho năm 2020

Đầu trang 5 Instagram    Xu hướng nội dung trực quanNội dung trực quan là Nhiều khả năng gấp 40 lần để chia sẻ trên các mạng xã hội, và lý do chính là khả năng chú ý của con người ngày càng ngắn hơn. Chúng tôi càng nhận được nhiều nội dung, chúng tôi sẽ càng ít thời gian tập trung vào từng ấn phẩm cụ thể. Đối với những người sáng tạo nội dung và thương hiệu quảng bá sản phẩm của họ, điều đó có nghĩa là ngày càng khó để khiến khán giả của bạn ngừng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Sự phổ biến ngày càng tăng của nội dung hình ảnh là một lý do tại sao các nền tảng truyền thông xã hội trực quan cũng trở nên phổ biến hơn. Instagram Nó đã trở thành một công cụ tiếp thị phổ biến và các công ty chọn nó vì đối tượng của họ quan tâm đến nội dung tiếp thị. Trong thực tế, 80% Instagram người dùng theo dõi ít ​​nhất một hồ sơ kinh doanh. Nhiều công ty đã đánh giá cao những lợi thế tiếp thị của Instagram và 75)3% công ty Mỹ Họ dự kiến ​​sẽ sử dụng nền tảng truyền thông xã hội này vào năm 2020.

Tuy nhiên, sự thành công của bạn Instagram Chiến dịch chủ yếu phụ thuộc vào khả năng của bạn để theo kịp các xu hướng mới nhất. Phương tiện truyền thông xã hội đang thay đổi tất cả các thời gian. các Instagram thuật toán được cập nhật và người dùng cũng thay đổi sở thích của họ. Để giúp bạn tạo ra một chiến lược tiếp thị hiệu quả, chúng tôi quyết định tập trung vào chính Instagram xu hướng sẽ quan trọng trong năm 2020.

Instagram Xu hướng nội dung trực quan năm 2020

1. IGTV không đi đâu cả

Kể từ khi trình bày IGTV, nhiều nhà tiếp thị đã cố gắng tìm hiểu xem nó có thực sự hữu ích cho các thương hiệu hay không. Đầu tiên, Instagram đã lên kế hoạch rằng IGTV sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh vì người dùng sẽ chia sẻ video của họ trên IGTV thay vì YouTube. Tuy nhiên, hóa ra tỷ lệ tương tác của IGTV không tốt như mong đợi và nhiều người dùng đã nhầm lẫn vì họ cần tạo video dọc. May mắn thay, nền tảng đã giới thiệu một vài cập nhật giúp IGTV trở nên khả thi và thuận tiện hơn.

Đầu tiên, người dùng hiện có thể khám phá các video IGTV trên trang Khám phá. Người tạo nội dung cũng có thể chia sẻ bản xem trước của video IGTV của họ dưới dạng bài đăng thông thường trong nguồn cấp dữ liệu của họ. Ngoài ra, bây giờ bạn không cần tạo video dọc vì nền tảng cuối cùng cũng hỗ trợ nội dung phong cảnh truyền thống. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IGTV để chia sẻ nội dung video hiện có của mình với đối tượng rộng hơn và để tạo một chuỗi giải trí cho những người theo dõi của bạn một cách thường xuyên. Chỉ cần đừng quên chia sẻ bản xem trước trong nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của bạn.

2. Nội dung thích hợp e stock hình ảnh và hình ảnh

Số lượng các công ty chia sẻ nội dung tiếp thị của họ trên Instagram tiếp tục phát triển, cạnh tranh ngày càng tăng. Các công ty phải cố gắng thu hút sự chú ý của khán giả và hầu hết các nhà tiếp thị nhận ra rằng cách duy nhất để thành công là thu hẹp trọng tâm của họ. Nội dung thích hợp cho phép các thương hiệu tiếp cận một nhóm người dùng cụ thể và hạn chế, giảm sự cạnh tranh.

Tuy nhiên, cho dù nội dung của bạn cụ thể như thế nào, nó vẫn phải có chất lượng cao. Thêm vào đó, bạn phải có nhiều nội dung thích hợp ban đầu để đảm bảo rằng bạn luôn có thể cung cấp một cái gì đó mới. Vì sản xuất nhiều nội dung là một nhiệm vụ khó khăn, nhiều thương hiệu sử dụng hình ảnh chứng khoán. Cách tiếp cận tốt nhất là chọn các bộ sưu tập ảnh gốc được chọn trước trên cùng một chủ đề.

3. Những câu chuyện cực kỳ phổ biến.

Đầu trang 5 Instagram    Xu hướng nội dung trực quan cho năm 2020 1

Câu chuyện là một công cụ tuyệt vời cho phép các thương hiệu tương tác với những người theo dõi của họ theo cách cá nhân hơn. Điều hay nhất về những câu chuyện là chúng không đòi hỏi nhiều nỗ lực để tạo ra nội dung đỉnh cao. Bạn chỉ cần xác thực và đơn giản hóa nó.

Nếu bạn muốn hiển thị quảng cáo của mình cho đối tượng rộng nhất có thể, các câu chuyện là giải pháp hoàn hảo. 400 triệu người xem Instagram những câu chuyện mỗi ngày. Thêm vào đó, những câu chuyện có thể làm tăng đáng kể sự tham gia vì những người theo dõi của bạn có thể xem một câu chuyện và trả lời nó bằng một tin nhắn trực tiếp. Câu chuyện cũng cho phép bạn bao gồm các cuộc thăm dò nhanh, đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi từ những người theo dõi bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các câu chuyện để quảng bá tất cả các loại nội dung. Ví dụ: nếu bạn có một bài đăng blog mới, hãy tạo một câu chuyện về nó và thêm một liên kết đến bài viết gốc. Rõ ràng, bạn cũng có thể sử dụng những câu chuyện để quảng bá sản phẩm mới của mình. Câu chuyện không chỉ có thể giúp bạn truyền bá thông điệp về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình mà còn tăng lưu lượng truy cập trong nước.

4. Nội dung do người dùng tạo

Không có gì bí mật rằng nội dung do người dùng tạo có tỷ lệ tương tác cao nhất. Theo thống kê, nội dung do người dùng tạo có thể tăng chuyển đổi lên đến 4.5Do đó, việc sử dụng hình ảnh được tạo bởi người dùng trong Instagram Nó là một điều cần thiết.

Để tăng sự tham gia, bạn có thể sử dụng hashtags có thương hiệu. Yêu cầu những người theo dõi của bạn đăng ảnh của họ bằng cách sử dụng sản phẩm của bạn với hashtag của bạn. Bạn có thể chọn các ấn phẩm tốt nhất và trình bày chúng trong tài khoản chính thức của bạn tại Instagram y Facebook hoặc Twitter. Đừng quên quảng cáo hashtag của bạn trong các câu chuyện và nguồn cấp dữ liệu. Bạn cũng có thể xuất bản lại những hình ảnh đẹp với hashtag trong những câu chuyện của bạn.

Tạo hashtags cho tất cả các sản phẩm mới của bạn. Điều này sẽ giúp bạn ngay lập tức thu hút sự chú ý đến thương hiệu của bạn, tăng lượng khán giả của bạn. Vấn đề là tạo ra một hashtag sẽ được sử dụng bởi những người đã thử nghiệm sản phẩm của bạn để những người theo dõi họ có thể tìm thấy thương hiệu của bạn và trở thành người theo dõi của họ.

5. Nội dung hậu trường

Đầu trang 5 Instagram    Xu hướng nội dung trực quan cho năm 2020 2

Nếu bạn muốn đến gần hơn với khán giả của mình, bạn phải chọn cách tiếp cận cá nhân. Mọi người thích theo dõi mọi người, không phải thương hiệu, đó là một lý do tại sao tiếp thị có ảnh hưởng rất quan trọng. Mặc dù bạn không thể trình bày thương hiệu của mình với tư cách cá nhân, bạn có thể cho những người theo dõi bạn biết rằng đây là những người thực sự làm việc trong công ty của bạn và tạo ra sản phẩm của bạn. Giới thiệu những người theo dõi bạn với nhân viên của bạn và cho họ thấy những gì đang diễn ra trong văn phòng của bạn.

Bằng cách này, thương hiệu của bạn sẽ dễ tiếp cận hơn và người theo dõi sẽ dễ dàng liên hệ với bạn hơn. Nội dung đằng sau hậu trường là một giải pháp tuyệt vời cho câu chuyện của bạn do tính chất cá nhân của nó và cũng vì nó không cần phải được đánh bóng.

Hoàn thiện

Instagram Nó không chỉ là một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến, mà còn là một công cụ cực kỳ hiệu quả cho các chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số. Nó có một lượng lớn khán giả của những người quan tâm đến việc tìm hiểu về các sản phẩm mới. Instagram Người dùng theo dõi các thương hiệu và muốn biết những gì bạn có thể cung cấp. Tuy nhiên, nền tảng này phát triển và thay đổi mọi lúc. Nếu bạn muốn chiến lược tiếp thị của mình có hiệu quả, bạn cần xem xét các xu hướng mới nhất và điều chỉnh nội dung của bạn theo nhu cầu của khán giả.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại nội dung trực quan khác nhau. May mắn thay Instagram cho phép bạn sử dụng các kênh khác nhau, bao gồm các bài đăng tin tức, câu chuyện và IGTV. Bạn có thể quảng bá các bài đăng IGTV của mình trong nguồn cấp dữ liệu và ngược lại. Bạn cũng có thể khuyến khích những người theo dõi của bạn sử dụng hashtag thương hiệu để nhiều người có thể biết đến thương hiệu của bạn hơn. Điều chính là duy trì tính xác thực và cung cấp nội dung độc đáo thu hút nhiều người hơn vào trang của bạn và tăng tương tác.

Đọc cách viết người chiến thắng Instagram Bio cho doanh nghiệp của bạn