Đây là cái nhìn đầu tiên của bạn về ban nhạc Realme sắp ra mắt 2

Ban nhạc Realme 2 Kết xuất và bề mặt xem 360 độ trực tuyến

Sau khi ra mắt thiết bị đeo thể dục Realme Band vào năm ngoái, Realme đang chuẩn bị ra mắt người kế nhiệm trong những ngày tới. Được đồn đại là Ban nhạc Realme 2, thiết bị sẽ có màn hình lớn hơn, thiết kế dây đeo mới và vẻ ngoài cao cấp. Vì vậy, trước khi ra mắt, đây là cái nhìn đầu tiên về Realme Band sắp tới 2.

Ban nhạc Realme 2 Kết xuất và thông số kỹ thuật bị rò rỉ

Ấn phẩm Digit của Ấn Độ đã hợp tác với công ty giới thiệu có uy tín OnLeaks, để cung cấp kết xuất 3D độ phân giải cao của Realme Band 2. Hình ảnh kết xuất tiết lộ một số thay đổi quan trọng đối với màn hình và thiết kế của thiết bị đeo thể dục sắp tới từ Realme.

Ban nhạc Realme 2 Kết xuất và bề mặt xem 360 độ trực tuyến

Theo báo cáo, Realme Band 2 sẽ có một to hơn 1.4màn hình-inch so với 0Màn hình .96 inch trên Realme Band thế hệ đầu tiên. Đối với kích thước, dải 2 sẽ đo được 45.9 x 24.6 x 12,1mm (xấp xỉ). Hơn nữa, xét về ngoại hình, dây đeo thể dục sẽ cung cấp một thiết kế cao cấp hơn và trông giống một chiếc đồng hồ thông minh hơn (và tương tự như Honor Band 6) chứ không phải là một ban nhạc thể dục.

Hơn nữa, các kết xuất không bao gồm một nút cảm ứng bên dưới màn hình. Do đó, chúng tôi có thể suy đoán rằng Ban nhạc 2 sẽ cung cấp một màn hình cảm ứng chính thức với hỗ trợ cử chỉ để điều hướng và điều khiển.

Ban nhạc Realme 2 Kết xuất và bề mặt xem 360 độ trực tuyến

Ở mặt dưới, bạn có thể thấy một loạt các cảm biến quang học sẽ cung cấp các tính năng sức khỏe thông thường như đếm bước, theo dõi nhịp tim và theo dõi giấc ngủ. Tuy nhiên, liệu băng tần có hỗ trợ SpO2 và theo dõi huyết áp hay không vẫn là một ẩn số.

Báo cáo đề cập đến một thay đổi thiết kế có thể nhìn thấy khác trên Realme Band 2. Thiết bị bao gồm và có thể được sạc qua chân cắm pogo. Mặt khác, Realme Band thế hệ đầu tiên có hệ thống sạc USB. Nó yêu cầu người dùng tháo một dây đeo và cắm trực tiếp dây đeo vào cổng USB. Hơn nữa, thiết bị sẽ đi kèm với Bluetooth 5.1, đây là một bước tiến đáng kể từ Bluetooth 4.2 trên người tiền nhiệm của nó.

Giá cả và tình trạng sẵn có (Tin đồn)

Về tính khả dụng, hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời điểm công ty có kế hoạch ra mắt Realme Band 2. Tuy nhiên, theo báo cáo, nó sẽ ra mắt sớm hơn là muộn hơn. Nó đã được phát hiện trong danh sách Bluetooth SIG với số model RMW 2010.

Đối với giá cả, không có thông tin về điều đó là tốt. Tuy nhiên, khi Realme Band cạnh tranh với Redmi Band của Xiaomi và được định giá cao, chúng ta có thể mong đợi Realme Band 2 để cạnh tranh với Mi Smart Band 6. Vì vậy, nó có thể được định giá ở đâu đó giữa Rs. 2, 000 đến Rs. 3000.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Digit x OnLeaks