Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đây là danh Sách của Mới Xúc đến với iPhone và Các trong năm 2020

Xúc 13.0

Xúc 13.0 danh sách đã được công bố của các ký tự Tập đoàn. Nó bao gồm 117 mới xúc trong đó bao gồm trà bong bóng bị chèn ép ngón tay, ninja, pinata, giới tính trung lập, những người trong bộ vest và veil, và động vật khác nhau và côn trùng. Những phải là một phần của steve, iPadOS, mac, Windows và Các cập nhật trong năm 2020.

Sự tập trung của xúc cập nhật cho năm nay đã được đa dạng và trung tính nhân vật và các loài động vật và thực phẩm. Santa, người trong bộ vest và người trong tấm màn che là một số mới giới xúc. Thực phẩm mới mục bao gồm bong bóng trà ô liu, ấm trà và nước xốt. Động vật như con mèo đen, bò rừng và gấu bắc cực cũng là một phần của các cập nhật. Côn trùng, như bay, con gián và sâu cũng đã cắt giảm cuối cùng. Bạn cũng sẽ có thể sử dụng một giải phẫu đúng phiên bản của trái tim của con người là một biểu tượng cảm xúc.

Mới xúc bây giờ được thêm vào danh hiệu hàng năm. Những hình đề nghị của các công ty khác nhau, Google Apple và Twittervà hoàn thành bởi sự bắt đầu của những năm. Điều này cho phép nhiều thời gian cho những nền tảng bao gồm những trong tương lai cập nhật.

Xúc 13.0 Danh sách

Đây là danh sách đầy đủ của 117 mới xúc bao gồm trong Xúc 13.0qua Emojipedia:

    Khuôn Mặt tươi cười với Xé cải trang khuôn Mặt bị chèn ép Ngón tay bị chèn ép Ngón tay: làn Da Sáng chèn ép Ngón tay: Vừa-làn Da Sáng chèn ép Ngón tay: Vừa làn Da chèn ép Ngón tay: Vừa-màu Da đen bị chèn ép Ngón tay: làn Da đen giai Điệu giải Phẫu Tim Phổi Ninja: làn Da Sáng Ninja: Vừa-làn Da Sáng Ninja: Vừa làn Da Ninja: Vừa-màu Da đen Ninja: làn Da đen giai Điệu đàn Ông trong bộ Vest Người đàn ông trong bộ Vest: làn Da Sáng đàn Ông trong bộ Vest: Trung Ánh sáng, màu Da Người đàn ông trong bộ Vest: Vừa màu Da Người đàn ông trong bộ Vest: Vừa-Tối màu Da Người đàn ông trong bộ Vest: Tối màu Da người phụ Nữ trong bộ Vest người phụ Nữ trong bộ Vest: làn Da Sáng người phụ Nữ trong bộ Vest: Trung Ánh sáng, màu Da người phụ Nữ trong bộ Vest: Vừa màu Da người phụ Nữ trong bộ Vest: Vừa-Tối màu Da người phụ Nữ trong bộ Vest: làn Da đen giai Điệu đàn Ông với khăn Che mặt Người đàn ông với khăn Che mặt: làn Da Sáng đàn Ông với khăn Che mặt: Trung Ánh sáng, màu Da Người đàn ông với khăn Che mặt: Vừa màu Da Người đàn ông với khăn Che mặt: Vừa-Tối màu Da Người đàn ông với khăn Che mặt: Tối màu Da người phụ Nữ với khăn Che mặt người phụ Nữ với khăn Che mặt: làn Da Sáng người phụ Nữ với khăn Che mặt: Trung Ánh sáng, màu Da người phụ Nữ với khăn Che mặt: Vừa màu Da người phụ Nữ với khăn Che mặt: Vừa-Tối màu Da người phụ Nữ với khăn Che mặt: Tối màu Da người phụ Nữ Ăn Bé Ăn người phụ Nữ Bé: làn Da Sáng Ăn người phụ Nữ Bé: Trung Ánh sáng, màu Da người phụ Nữ Ăn Bé: Vừa làn Da Ăn người phụ Nữ Bé: Vừa-Tối màu Da người phụ Nữ Ăn Bé: làn Da đen giai Điệu đàn Ông Ăn Bé Người đàn ông Ăn Bé: Ánh Sáng, Màu Da Người Đàn Ông Ăn Bé: Trung Ánh Sáng, Màu Da Người Đàn Ông Ăn Bé: Vừa Màu Da Người Đàn Ông Ăn Bé: Vừa-Tối Màu Da Người Đàn Ông Ăn Bé: Tối Màu Da Người Nuôi Con Người Ăn Bé: Làn Da Sáng Người Ăn Bé: Trung Ánh Sáng, Màu Da Người Ăn Bé: Vừa Màu Da Người Ăn Bé: Vừa-Tối Màu Da Người Ăn Bé: Làn Da Đen Giai Điệu Mx Già Noel Mx Già Noel: Làn Da Sáng Mx Già Noel: Vừa-Làn Da Sáng Mx Già Noel: Vừa Làn Da Mx Già Noel: Vừa-Màu Da Đen Mx Già Noel: Tối Màu Da Người Ôm Con Mèo Đen Bò Rừng Khổng Lồ Beaver Gấu Bắc Cực Dodo Lông Con Dấu Bọ Gián Bay Sâu Chậu Cây Việt Quất Ô Liu Ớt Emo Tamale Nước Xốt Ấm Trà Bong Bóng Đá Gỗ Hut Đón Xe Lăn Skate Cây Đũa Thần Pinata Búp Bê Kim May Knot Khóa Quân Đội Mũ Bảo Hiểm Accordion Dài Trống Đồng Xu Boomerang Mộc Thấy Tuốc Nơ Vít Móc Bậc Thang Máy Gương Tông Cửa Sổ Bẫy Chuột Xô Bàn Chải Đánh Răng Tấm Bia Mộ, Người Chuyển Giới Cờ Chuyển Đổi Giới Tính Biểu Tượng

Năm ngoái Xúc 12.0 cập nhật chỉ có 59 mới xúc.

Đây là một mẫu ảnh từ Emojipedia đó cho thấy làm thế nào mới xúc có thể nhìn. Cuối cùng xúc thiết kế có thể khác nhau trên nền tảng khác nhau.

Xúc 13.0 mẫu

Apple thường thêm mới xúc để iPhone, iPad, và Mac qua iOS, iPadOS và hệ điều hành cập nhật lần lượt của tháng chín. Google cũng chí mới Các cập nhật của tháng chín, trong đó bao gồm những mới xúc. Microsoft cũng thêm hỗ trợ trong Windows qua mùa thu cập nhật. Hy vọng tất cả các hệ điều hành chính, cũng như nền tảng như thế Facebook và Twitterđể hỗ trợ thêm trước khi kết thúc năm 2020.

Gửi