Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách xem Real Madrid – Atletico Madrid khi phát trực tuyến

Real Madrid – Atletico Madrid nó không thể là một trận đấu như bất kỳ khác. các Trận derby Madrid nó luôn luôn là một trò chơi đặc biệt, nhưng trong những năm gần đây, nó đã đóng một vai trò đặc biệt, đặc biệt kể từ khi xuất hiện Diego Simeone trên băng ghế Colchoneros. Trong thập kỷ qua, trận derby Madrid đã hai lần vô địch Champions League và trận đấu cũng mang tính quyết định tại La Liga cho chiến thắng Scudetto.

Trận đấu lớn của Trận đấu thứ 22 của Liga Spagnaola Real Madrid – Atletico Madrid. Một mặt Zinedine Zidane, rằng kể từ khi trở lại băng ghế blancos, anh đã cố gắng mang đến cho đội của mình một hình thái sinh lý rất cụ thể, mặt khác Diego Simeone Điều này khiến ban lãnh đạo Atletico Madrid đầu tư hàng triệu euro để khiến trận đấu trở nên khó chịu hơn. Giữa thăng trầm Real Madrid dẫn đầu bảng xếp hạng Liga Tây Ban Nha một mình, với ba điểm trước Barcelona. Atletico Madrid mười điểm sau từ đầu và chiếm vị trí thứ tư cùng với Getafe. Đây là cách xem trận derby Madrid trên TV và phát trực tuyến.

Khi chơi Real Madrid – Atletico Madrid

các Trận derby Madrid dành cho 1 Tháng 2 lúc 16:00. Nó được chơi tại sân vận động Santiago Bernabeu

Nơi để xem Real Madrid – Atletico Madrid trên TV

La Liga Spagnola một DAZN độc quyền và cho xem trận derby Madrid trên TV cần thiết điều chỉnh kênh DAZN 1 có mặt trên vệ tinh Sky. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng DAZN được hỗ trợ bởi TV thông minh chính, nhưng bạn phải có kết nối Internet tốt.

Cách truyền phát Real Madrid – Atletico Madrid

Cách dễ nhất để phát trực tiếp trận derby Madrid bằng ứng dụng DAZN. Tương thích với điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính và bảng điều khiển, nó có thể được tải xuống miễn phí từ các cửa hàng trực tuyến chính. Để xem Real Madrid – Atletico Madrid, bạn cần khởi chạy ứng dụng DAZN, nhập thông tin đăng nhập của bạn (đăng ký có chi phí là 9, 99 euro mỗi tháng) và sau đó nhấn vào ô dành riêng cho trận đấu trên trang chủ. Vài giây nữa thôi, bạn sẽ rời đi Phát trực tiếp Real Madrid – Atletico Madrid.

Real Madrid – Đội hình của Atletico Madrid có khả năng

Real Madrid (4-3-2-1): Tòa án; Carvajal, Varane, Sergio Ramos, Mendy; Valverde, Casemiro, Kroos; Modric, Isco; Benzema.

Atletico Madrid (4-4-2): Xiên; Trippier, Felipe, Savic, Renan Lodi; A. Correa, Hctor Herrera, Thomas, Sal; Morata, Vitolo