Dễ dàng hát và hát trong một bài hát với Lalal

Trong thế giới âm thanh, tách bài hát và nhạc cụ thành bài hát có thể là một nhiệm vụ hơi phức tạp. Nói cách khác, trích xuất giọng nói từ một bài hát xứng đáng với một loạt kiến ​​thức cho phép bài hát có được mà không có dấu vết của âm nhạc trong suốt. Nhưng có những giải pháp trực tuyến hứa sẽ làm như vậy và có kết quả thực sự tốt, nhưng nhìn chung chúng xứng đáng được thanh toán để sử dụng chúng. Theo nghĩa này, chúng tôi muốn trình bày một dịch vụ mới cho phép bạn đạt được nó mà không cần chi phí hoặc quy trình đăng ký.

Nó được gọi là Lalal và trong quá trình không biện minh cho sự can thiệp của chúng tôi, nó sẽ cho phép bạn trích xuất giọng nói và âm nhạc từ tất cả các bài hát.

Giọng nói và âm nhạc riêng biệt

Nhiệm vụ tách các yếu tố của một bài hát bị chiếm dụng rất nhiều bởi các DJ và nhà sản xuất âm nhạc và sử dụng chúng trong các bản phối và thu âm lại. Về vấn đề đó, một công cụ cho phép tự động trích xuất giọng nói và âm nhạc sẽ rất tuyệt vời để tăng năng suất, giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian để tự tách các phần này của bài hát. Đây chính xác là giá trị của một dịch vụ như Lalal, mà không cần phải can thiệp, cho phép chúng tôi tải xuống giọng nói và âm nhạc riêng biệt trong vài giây.

Để bắt đầu sử dụng Lalal, bạn không phải thực hiện bất kỳ quy trình đăng ký hoặc thanh toán bổ sung nào, vì vậy tất cả chỉ là vào trang web và tải lên bài hát của bạn. Khi tệp được tải, sistema Phải mất vài giây để xử lý nó và sau đó nó sẽ hiển thị hai tệp, một cho giọng nói và một cho âm nhạc.

Bạn có cơ hội sao chép chúng từ cùng một trang và nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn có thể tải xuống ngay lập tức. Do đó, trong một quá trình mất không quá một phút, bạn có thể có được giọng nói acapella hoàn hảo để sử dụng trong công việc của mình.

Để chứng minh điều đó, theo liên kết này.