Đề xuất bảng Gboard có sẵn rộng rãi hơn

Các khuyến nghị của hội đồng được trình bày trên Gboard vào tháng Tư đã có sẵn rộng rãi hơn. Một số độc giả của chúng tôi đã báo cáo việc xem sự kiện trực tiếp trong bản beta Gboard mới nhất, nhưng nó chưa có sẵn cho tất cả mọi người.

Gợi ý bảng điều khiển Gboard dường như được tung ra rộng rãi hơn 1

Đề xuất bảng Gboard sẽ có hiệu lực từ tháng Tư.

Nếu bạn không biết, tính năng này hoạt động đơn giản: Khi bảng tạm của bạn có nội dung, Gboard sẽ thay thế các bản sao lưu thông thường bằng các nút tại một số thời điểm nhất định để dán nội dung của bạn, cho dù đó là URL trang web, mật khẩu. hoặc một cái gì đó khác. Nó rất nhạy cảm với bối cảnh, có các đề xuất kiểm duyệt trong trường mật khẩu và đến và đi khi bạn nhập – “Đây là vấn đề:” buộc bạn phải xuất hiện lại.

Đây là những thay đổi nhỏ, nhưng chúng làm cho sự phù hợp hoặc thông tin của một ứng dụng nhanh hơn ứng dụng kia.

Gợi ý bảng điều khiển Gboard dường như đang bắt đầu rộng rãi hơn 2

Khuyến nghị cho hội đồng quản trị Hulu.

Tất cả chúng ta không có tính năng này trong AP, nhưng những người khác có tuần. Tôi đã thắng và thua kể từ tháng trước. Theo báo cáo của độc giả, ứng dụng Gboard mới nhất đang bắt đầu có sẵn trong phạm vi rộng hơn như là một phần của phiên bản beta, nhưng ít nhất một báo cáo cho thấy rằng nó chỉ khả dụng trước đây cập nhật cài đặt. Google có thể mở rộng thử nghiệm phía máy chủ cho các tính năng này. Công ty có thể đang thử nghiệm một phiên bản sửa đổi một chút vì ảnh chụp màn hình (ở trên) hiển thị lối tắt trước đó cho trình quản lý bảng điều khiển Gboard.

Mặc dù đây có thể là thử nghiệm phía máy chủ, nhưng nếu bạn muốn thử vận ​​may, bạn có thể tải xuống phiên bản beta mới nhất thông qua chương trình thử nghiệm trong Cửa hàng Play hoặc tải xuống qua APK Mirror.

Gboard - Bàn phím Google

Gboard - Bàn phím Google

  • Cảm ơn bạn:
  • Moshe và Anthony

Hãy thử cuộn