Descargar Pin đầy đủ và báo động trộm cao cấp 5.4.9r363 Apk

Descargar Pin đầy đủ và báo động trộm cao cấp 5.4.9r363 Apk 1

Pin đầy đủ và báo động trộm cao cấp 5.4.9r363 Apk

Bảo vệ điện thoại và pin Android Smartwatch của bạn khỏi bị sạc quá mức với báo thức THEFT.

Ứng dụng này thông báo cho bạn khi pin của bạn được sạc đầy. Bạn cũng có thể chọn mức pin và nhiều tùy chỉnh.

Thông báo của Giáo sư: Nếu bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng sát thủ nào, vui lòng thêm ứng dụng này để bỏ qua danh sách hoặc danh sách trắng. Nếu không, ứng dụng sẽ không hoạt động đúng.

THÔNG BÁO CHO ONEPLUS TRÊN 7.0 NGƯỜI DÙNG: Vui lòng truy cập cài đặt tối ưu hóa pin trên cài đặt Android và bỏ chọn tối ưu hóa pin cho ứng dụng này để sử dụng các tính năng tự động khởi động.

THÔNG BÁO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG XIAOMI: Trong cài đặt bảo mật do Xiaomi mặc định, vui lòng bao gồm ứng dụng để tự động khởi động và cũng bao gồm quyền sử dụng các tính năng tự động khởi động.

Ứng dụng này hỗ trợ Android Wear Smartwatches !!

Báo trộm chống trộm !!! Đừng lo lắng về việc phải để điện thoại của bạn không được sạc! Pin đầy đủ & Báo động trộm sẽ phát ra âm thanh báo động khi điện thoại của bạn được rút phích cắm hoặc sạc đầy pin. Hữu ích khi cắm phích cắm ở gần nơi nào đó để bạn có thể rời khỏi điện thoại và biết rằng nó sẽ an toàn.

Báo thức sạc !!! Cảnh báo cho bạn bằng âm thanh và rung khi điện thoại được sạc đầy. Hãy tạo điều kiện khi bạn muốn sạc nhanh mà không cần kiểm tra điện thoại mỗi phút. Cũng tuyệt vời nếu bạn không thích cắm điện thoại sau khi sạc.

Các tính năng: – PIN PIN PERCENTAGE Lịch sử sạc pin Thời gian sạc. Thời gian còn lại đến 100% – Báo động âm thanh và rung khi rút phích cắm. (Báo động chống trộm) – Bảo mật mật khẩu cho báo động trộm cắp. Dễ dàng sử dụng giao diện người dùng Từ chối Thông báo trạng thái về ứng dụng. Chọn báo thức tùy chỉnh. Bạn cũng có thể chọn chế độ im lặng. Điều khiển âm lượng báo thức. Tùy chọn rung báo động. Báo động đầy đủ pin. Máy tính khởi động tùy chọn tự động. Tùy chọn tự động bật tùy chọn. Tùy chọn thanh thông báo tùy chọn. có thể rút cáp của bạn ra để dừng báo thức. tùy chọn.

CÁI GÌ MỚIv5.4.9- MỚI: Nhạc chuông lựa chọn từ bộ nhớ thiết bị của bạn! – Đã sửa lỗi báo động. Cài đặt cải thiện màn hình. Cài đặt xóa quyền lưu trữ cho Android 8 và trên các thiết bị. Một số tối ưu hóa và cải tiến. Hãy liên hệ để giúp tôi dịch ngôn ngữ của bạn.

Cảnh báo: Nếu bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng sát thủ hoặc ứng dụng dọn dẹp ram nào, vui lòng thêm ứng dụng này để loại trừ danh sách.

Thông tin ứng dụng:Tên ứng dụng: Pin đầy đủ & Báo trộm4.55 MBUpdate trên Cửa hàng Play: ngày 26 tháng 1 năm 2020 Tên & Mã số: 5.4.9r363 (363)

Yêu cầu: 5.0+

Tải xuống Apk

Thông tin thêm từ Playstore