Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Diablo bất Tử Alpha Thử nghiệm Do Sau này trong năm 2020; điện thoại Di động cơ Hội cho trận Bão tuyết Là ‘đáng Kể’

Bão Tuyết Diablo Bất Tử

Trong ngày hôm qua Trận Bão tuyết Quý 3 2019 thu nhập cuộc gọi, các nhà đầu tư hỏi về tình trạng của Diablo bất Tử, trận Bão tuyết thực sự đầu tiên của trò chơi điện thoại.

Bão tuyết tổng thống J. Allen Brack nói: (như chép bởi Alpha) đó trong khu vực ‘ thử nghiệm Alpha là đến cuối năm này, anh cũng nhấn mạnh ‘đáng kể’ cơ hội Bão tuyết có thể khai thác trong không gian di động ở ngoài truyền thống MÁY tính.

Như anh biết, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Sản vào sự phát triển của trò chơi. Và mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một cách chân thực và sâu Diablo kinh nghiệm cho điện thoại di động. Chúng tôi đã thấy một phiên bản cập nhật của Ma bất Tử tại BlizzCon năm ngoái, và chúng tôi đã thấy rất nhiều sự phấn khích. Chúng tôi cũng đã bắt đầu làm việc nội bộ playtests hoặc thêm nội bộ playtests kể từ đó, và kết quả rất đáng khích lệ. Chúng ta đã sẵn sàng chuyển sang giai đoạn tiếp theo của sự phát triển với một số khu vực thử nghiệm Alpha, vào cuối năm nay. Nghe phản hồi là vô giá. Và như chúng tôi tiếp tục công việc xây dựng trò chơi, chúng tôi sẽ tìm cách để phản hồi đó để chắc chắn rằng chúng tôi đang làm một việc thực sự tuyệt vời Diablo kinh nghiệm. Khi chúng tôi suy nghĩ về — khi tôi nghĩ về điện thoại di động tổng thể cho trận Bão tuyết, chúng ta có nguồn gốc của chúng tôi trong MÁY. Và chúng ta sẽ tiếp tục được cam kết sâu sắc với MÁY tính. Nhưng chúng tôi nghĩ đó là cơ hội cho thêm kinh nghiệm trong những cách khác nhau cho người để tham gia vào loại thiết bị khác nhau. Và chúng ta thấy Di động cũng là một cách để thu hút người chơi mà chúng tôi hiện không đạt được trên MÁY tính. Vì vậy, chúng tôi nghĩ là các động cơ hội cho trận Bão tuyết tổng thể là rất đáng kể. Và Diablo bất Tử sẽ được đầu tiên của chúng tôi là một trò chơi đầu tiên. Và chúng tôi tiếp tục làm việc trên nhiều điện thoại di động sáng kiến Bão tuyết trên ngoài các MÁY tính.

Như các bạn có thể nhớ lại, Diablo bất Tử đầu tiên được tiết lộ vào BlizzCon 2018 và nhanh chóng trở thành trung tâm của một phản ứng chống lại sự phát triển, kể từ người hâm mộ đã thực sự hy vọng để tìm hiểu về Diablo IV cho MÁY tính.

Này qua tháng mười một, Diablo IV cuối cùng đã được tiết lộ và nắm lấy tất cả sự chú ý. Mà nói, trận Bão tuyết đã thực sự trình bày một cập nhật có thể chơi bản demo của Diablo bất Tử trên sàn, trong đó có một tích cực lễ tân. Bạn có thể có một cái nhìn mới nhất trò chơi video dưới đây.

Gửi