Điện thoại thông minh Android ‘Nokia X’ sẽ có mặt tại Ấn Độ từ ngày 15 tháng 3

New Delhi: Nokia đã công bố ngày ra mắt điện thoại thông minh Android mới nhất ‘Nokia X’ sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ từ ngày 15 tháng 3, khi công ty Phần Lan đối đầu với những người như Samsung và Micromax để giành lấy một phần của sự phát triển thị trường điện thoại thông minh giá cả phải chăng.

Điện thoại thông minh có giá 8500 Rs, là thiết bị cầm tay SIM kép màn hình cảm ứng 4 inch được tải với hệ điều hành Jellybean của Android lõi kép 1 Bộ xử lý GHz, camera sau 3MP và 512 MB RAM và bộ nhớ có thể mở rộng lên đến 32GB. Điện thoại được cài sẵn các ứng dụng như Maps, Mixradio, facebook và twitter.

Theo webiste Nokia, Nokia X cũng giới thiệu màn hình chính có thể tùy chỉnh hoàn toàn mới, trong đó người ta có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Thay đổi kích thước và sắp xếp lại các ứng dụng với các ô có thể thay đổi kích thước, nhóm các ứng dụng vào các thư mục và tải các tiện ích Android cho những thứ mà người dùng có thể yêu cầu thường xuyên.

Công ty Phần Lan, có mảng kinh doanh thiết bị cầm tay được Microsoft mua lại vào năm ngoái, đã tiết lộ loạt sản phẩm Nokia X smartphones Nokia X, Nokia X + và Nokia XL – được cung cấp bởi hệ điều hành Android của Google tại Mobile World Congress ở Barcelona vào ngày 24 tháng 2.

Copmpany cho biết Nokia X sẽ được tung ra (giá bắt đầu từ € 89 hoặc khoảng Rs 7, 500) ở Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu, Ấn Độ, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Châu Phi. Nokia X + và Nokia XL dự kiến ​​sẽ ra mắt tại các thị trường này bắt đầu từ đầu quý II với giá lần lượt là 99 € (8.300 Rs) và 109 € (9.200 Rs).

Những chiếc điện thoại này không phải là điện thoại Android thuần túy mà chạy một biến thể của Android. Nokia đã sử dụng các yếu tố mã nguồn mở của Android và thêm các yếu tố của Asha và Microsoft Windows Điện thoại mang đến cho người dùng trải nghiệm khác biệt.

Nokia X đã được tung ra tại Malaysia với giá 399 ringgit Malaysia (khoảng Rs 7(500).

. .