Đó là những ngày. Khi tôi mua một chiếc Xbox 360, nó đã thay đổi thế giới của tôi mãi mãi

Thông thường, như một phần của chu trình To These Times, chúng tôi tập trung vào các sản phẩm retro, thay vì mô tả lịch sử của các thiết bị vẫn được hỗ trợ kỹ thuật. Bài viết này, tuy nhiên, xuất phát từ nhu cầu của trái tim. Nó có một chiều kích cảm xúc.

Trên thực tế, Xbox 360 sẽ không phải là máy chơi game đầu tiên của tôi. Tôi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình với giải trí điện tử với chiếc Pegasus nổi tiếng, và do đó là hàng giả NES của Ba Lan-Trung Quốc. Tuy nhiên, vì tôi đã nhận được PC đầu tiên dựa trên chip 486 với đồ họa VGA làm quà tặng, giao diện điều khiển đã không còn quan trọng với tôi.

Trong nhiều năm dài, tôi chỉ chơi trên PC, trao đổi hai lần. Máy tính để bàn thứ hai của tôi là một máy tính dựa trên MMX Pentium. Thứ ba về Pentium 4. Và tôi có lẽ vẫn sẽ chơi cái gọi là PC Master Race nếu nó không dành cho lịch sử chi phí dài và vô nghĩa.

Tha thứ cho tôi, không phải là một thứ ba cá nhân thú vị cho mọi người, nhưng tôi muốn nói ngắn gọn về nó. Phần còn lại, xin vui lòng cuộn đến tiêu đề tiếp theo.

Trong một thời gian dài mở một loạt các bảng điều khiển, nhưng tốt hơn là không để nó. Trong thời đại của tôi, các game arcade chiếm ưu thế trên các máy chơi game, thường là chuyển đổi cho các tựa game. Họ thực sự không quan tâm đến tôi. Trường hợp làm game nhập vai và bắn súng nghiêm trọng? Đâu là trò chơi chiến lược và giả hành? Và vâng, tôi biết rằng chúng tồn tại, nhưng tôi đã đổ lỗi cho một số khuôn mẫu.

Tuy nhiên, một ngày nọ, máy tính của tôi và cụ thể hơn là GPU của nó bắt đầu quá nóng một cách khó chịu. Làm sạch từ bụi sẽ không giúp ích gì, vì vậy tôi quyết định đầu tư vào một ngôi nhà tốt, bởi vì cho đến bây giờ tôi đã sử dụng các gian hàng ATX rẻ nhất. Trường hợp Nzxt Hush có giá khoảng 400 và không thay đổi gì. Hơi bối rối, tôi đã khởi động Google trên internet và tìm thấy thông tin rằng Radeon 9800 Pro của tôi thực sự quá nóng nếu nó không đủ điện áp.

Bực mình vì chi phí tiếp theo tôi mua một bộ nguồn có thương hiệu với công suất rất cao. Tôi không nhớ mô hình, nhưng nó có giá khoảng 500 zlotys. Vì vậy, tôi đã chi gần một ngàn để giữ Total War và World of Warcraft khỏi một sai lầm nghiêm trọng. Tất nhiên điều đó sẽ không giúp ích gì, và trong những năm đó, số tiền như vậy là một chi phí rất lớn đối với tôi. Bị kích thích bởi các sự kiện, anh ta tức giận, nói rằng tôi phải làm. Tôi quyết định cho các máy chơi game một cơ hội và bốc đồng. Tôi đã không nghĩ từ lâu: PlayStation vào thời điểm đó 3 có nhiều vấn đề Xbox 360 là lựa chọn hợp lý duy nhất.

Đó là một trong những quyết định tốt nhất trong cuộc đời tôi. Thực tế là tôi đã phải làm quen với việc chơi pad trong một thời gian dài. Và đúng vậy, sự lựa chọn các game console kết hợp với PC thấp hơn nhiều. Tuy nhiên, có một cái gì đó vô cùng mới mẻ về thực tế là mọi thứ chỉ hoạt động ở đây. Không phải lo lắng về việc điều chỉnh trình điều khiển cho các trò chơi hoặc vô nghĩa tương tự khác là nhiệm vụ của người tạo ra trò chơi, không phải của tôi. Tình yêu này tiếp tục cho đến ngày nay, mặc dù tất nhiên không phải với Xbox 360 ở nhà, Xbox One X là một trong những hình thức yêu thích của tôi dành thời gian rảnh. Đây là lý do tại sao tôi đã đề cập đến các bảng điều khiển quan trọng của Microsoft như một tiện ích của thập kỷ qua.

Lịch sử của Xbox 360 rõ ràng là rất nhiều, rất nhiều, thú vị hơn nhiều so với những cuộc phiêu lưu của tôi. Anh ấy thậm chí còn phù hợp cho một bộ phim gián điệp nhỏ.

Xbox 360 là sự kế thừa của giao diện điều khiển Xbox và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của PlayStation 3. Bảng điều khiển đầu tiên của Microsoft trong lịch sử hóa ra là một thành công tương đối, là một phần khá sáng tạo của công nghệ. Xbox đầu tiên quan trọng này được ghi nhận với việc phổ biến các trò chơi trực tuyến trên bảng điều khiển và đưa vào bộ nhớ cục bộ thay vì chỉ đọc từ hộp mực hoặc ổ đĩa quang. Kết quả Xbox thậm chí không so sánh với PlayStation huyền thoại 2. Tuy nhiên, hình ảnh và thương mại đủ tốt để Microsoft quyết định làm theo. Hạnh phúc và không hoàn toàn trung thực nhà thầu Sony có nghĩa là công ty có một cơ hội duy nhất để thiết lập một cuộc chiến thực sự và bình đẳng với người kế nhiệm của PS2. Tôi đã đề cập rằng nó sẽ là giật gân.

Sony đã có tham vọng lớn cho PlayStation 3. Công ty quyết định thiết kế bộ xử lý từ đầu, từ đầu, thay vì dựa vào các giải pháp và kiến ​​trúc có sẵn trên thị trường. Thiết kế các mạch tích hợp phức tạp và hiệu quả như vậy, tuy nhiên, đòi hỏi rất nhiều thời gian, tiền bạc và kinh nghiệm. Sony có thể đo lường ý định của mình, đó là lý do tại sao hãng quyết định hợp tác với các công ty quen thuộc hơn.

Năm 2001, công ty đã ký một thỏa thuận với Toshib và IBM. Ba công ty đã cùng nhau thiết kế bộ xử lý Cell, vốn là trái tim của bảng điều khiển PlayStation 3 và điều này mang đến khả năng lớn hơn nhiều cho các nhà phát triển trò chơi so với các mạch tích hợp từ máy tính cá nhân. Ngân sách của dự án là 400 triệu đô la. Thời gian dành cho công việc: 5 năm. Ngân sách không tính đến chi phí của quy trình công nghệ.

Trong khi đó, vào năm 2002, Microsoft đã bắt đầu lên kế hoạch thay thế Xbox. Giống như Sony, họ nhận ra rằng thời gian để thiết kế bộ xử lý của riêng mình thay vì dựa vào các hệ thống phổ quát. Đó là một trường hợp mà công ty cũng chuyển sang IBM để được giúp đỡ.

Đã có kế hoạch khái niệm đầu tiên cho Cella, anh quyết định đưa chúng cho Microsoft.

Nhà sản xuất Xbox đã thông qua dự án và bắt đầu làm việc với IBM để cải thiện bộ xử lý cho giao diện điều khiển Xbox 360. Chính thức, công việc được tiến hành song song. Một cách không chính thức, IBM sử dụng tiền và ý tưởng của Sony để tạo ra các giải pháp cho Microsoft. Trong thực tế, các thành phần Cella, được tạo nguyên mẫu cho các máy chơi game của Sony, sau đó đã được triển khai vào bộ xử lý khi nó sẽ chuyển sang Xbox 360.

Đồng thời, nhiều tình huống vô lý xảy ra. Khi chúng tôi đọc trong cuốn sách (tôi khuyên bạn nên!) Cuộc đua cho một máy trò chơi mới, mô tả về những sự kiện đó, các nhân viên của IBM thậm chí còn cản trở màn hình và đảm bảo tỉ mỉ rằng không có gì còn lại trên bàn khi họ không ở trên khán đài. Tất cả điều này để vị trí làm việc bên cạnh các đồng nghiệp của họ từ Toshiba và Sony không thể thấy họ làm việc cho ai và cho ai. Nói một cách đơn giản, PlayStation 3 nó có hiệu lực như một nguyên mẫu và Xbox 360 được lặp lại lần thứ hai.

Sony, Toshiba và IBM đã cùng nhau tạo ra, làm việc và phát triển bộ xử lý Cell để lấy tiền do nhà sản xuất PlayStation cung cấp, tiếp theo là IBM giảm chi phí bằng cách lấy tiền của Microsoft và tinh chỉnh những gì đã làm với Sony và Toshib.

Sony đã có thêm một điều xui xẻo.

Phải thừa nhận rằng IBM không gặp vấn đề gì trong việc đi đến thời hạn và cả hai bộ xử lý đều có quy trình công nghệ kịp thời cho các nhà máy, những nhà máy đó gặp vấn đề với việc sản xuất loạt bài hát đầu tiên này. Microsoft đã dự đoán điều này bằng cách thuê ngoài sản xuất bổ sung cho một nhà máy khác. Sony thiếu ý nghĩa này, vì vậy bạn phải chờ đợi rất nhiều cho Celle của bạn.

Vì vậy, Microsoft đã có bộ xử lý sẵn sàng để gắn vào bảng điều khiển nhanh hơn Sony. Điều đó càng tinh tế và tài liệu tốt hơn. Mặc dù Sony trong thực tế chịu trách nhiệm về việc này, đó là bảng điều khiển PlayStation 3 đã có một thủ tướng bị trì hoãn liên quan đến các kế hoạch ban đầu. Xbox 360 sẽ xuất hiện trên thị trường đúng hạn.

Xbox 360 sẽ được bán vào ngày 22 tháng 11 năm 2005.

Thiết bị trung tâm Xbox 360 có hệ thống PowerPC ba lõi 3.2 Xenon GHz với 512 GB GDDR3 RAM 700 MHz và chip đồ họa ATI Xenos 500 MHz và mô-đun âm thanh tương thích Dolby Digital 5.1. Bảng điều khiển Ethernet và thẻ Wi-Fi chịu trách nhiệm kết nối mạng của bảng điều khiển Xbox 2.4 GHz. Khi không có sự cạnh tranh, họ ngay lập tức chứng tỏ là một thành công lớn trong số những người chơi mới thoải mái. Tuy nhiên, ngoài những điều cơ bản về kỹ thuật ấn tượng, Xbox 360 còn mang đến nhiều điều hơn thế.

Đã là Xbox đầu tiên sẽ chú ý đến tuyệt vời, chỉ được tạo trên nền tảng này (ít nhất là trong các trò chơi console). Đặc biệt chú ý đến game bắn súng Halo, ngày nay được coi là một trong những vị trí quan trọng nhất trong lịch sử của thể loại này và trên cơ sở các game bắn súng mạng đang được tạo ra cho đến ngày hôm nay. Người hâm mộ PlayStation 2 họ đã nói về những trò chơi thú vị từ Xbox đầu tiên. Mong chờ PlayStation 3 họ quyết định không cho Microsoft console một cơ hội. Đặc biệt là những trò chơi đó rất nhiều, và nhiều hơn nữa đã được công bố. Ấn tượng khiến Forza Motorsport phải cạnh tranh với các trò chơi Gran Turismo hay EA Sports mang tính biểu tượng hoạt động ở độ phân giải HD ở 60 khung hình / giây.

Tuy nhiên, đây không phải là tất cả. Xbox 360 không chỉ có một cơ sở chơi game ấn tượng giữa các thương hiệu mới, chẳng hạn như Gears of War rực rỡ, mà cả những nhà phát triển từ trước đến nay liên kết với Sony. Những trò chơi như Devil May Cry 4, Ace chiến đấu 6, Virtua Fughter 5, Grand Theft Auto IV, Final Fantasy XIII, Tekken 6, Metal Gear Solid: Rising hoặc LA Noire ban đầu được lên kế hoạch là trò chơi hạn ngạch trên PlayStation 3. Doanh số cao của Xbox 360, khả năng kỹ thuật, lập trình dễ dàng và vali với Microsoft có nghĩa là giao diện điều khiển quan trọng của người khổng lồ từ Redmond là nền tảng mục tiêu có thể có trên PlayStation 3 hoặc thậm chí không có anh.

Người ta đã chú ý đến các chức năng mạng rất rộng lớn này. Xbox 360 mg được kết nối với mạng Xbox Live thế hệ thứ hai, về nguyên tắc là tiên tiến và đồng thời thuận tiện để sử dụng vào thời điểm đó không có gì sánh bằng. Một sự đổi mới quan trọng cũng là một cửa hàng cho phép bạn mua các trò chơi trong các phiên bản kỹ thuật số và cái gọi là Thành tựu hoặc phần thưởng cho kết quả đặc biệt trong các trò chơi đã được toàn bộ ngành công nghiệp sao chép. Bao gồm bởi Sony dưới dạng Trofew được giới thiệu sau này.

Tất cả điều này dẫn đến thành công thương mại lớn và nhu cầu về Xbox 360 vượt quá nguồn cung trong một thời gian dài. Chỉ trong những tháng đầu tiên 1.5 triệu bàn giao tiếp đánh vào tay người chơi. Việc chạy đã được duy trì trong một thời gian dài: vào tháng 5 năm 2008, Xbox 360 sẽ là người đầu tiên vượt qua rào cản 10 triệu máy chơi game thế hệ đầu được bán ra. Chỉ ở cuối thế hệ PlayStation 3 cuối cùng anh ta sẽ bắt kịp và đuổi theo sản phẩm của Microsoft. Cạnh tranh là (cho đến khi thay đổi sau này) quá đắt và là một lựa chọn trò chơi quá yếu. Hơn nữa, Microsoft sẽ chăm sóc các tài liệu mở rộng và các công cụ phát triển tiện lợi, điều này dẫn đến thực tế là các trò chơi đa nền tảng thường trông đẹp hơn trên Xbox 360, điều này không phải do lợi thế của nó trong khả năng tính toán.

Phần thần kinh Phía kỹ thuật của Xbox 360 có thể làm gì?

Xenon là bộ xử lý 64 bit ba lõi được xây dựng trên kiến ​​trúc PowerPC. Nó được đặc trưng bởi hiệu suất cao trong các hoạt động của dấu phẩy động do có nhiều bộ đồng xử lý số học (FPU) và loại SIMD vector (cụ thể hơn là các mô-đun VMX128 hỗ trợ xử lý dữ liệu nén bằng API Direct3D). Mỗi lõi hỗ trợ xử lý dữ liệu đa luồng và được chạy ở tần số 3.2 GHz. Ban đầu, nó sẽ được sản xuất bằng quy trình 90 nanomet, mặc dù trong các phiên bản sau của giao diện điều khiển, một đơn vị 65 nanomet đã có mặt, và trong phiên bản mới hơn là 45 nanomet. Hệ thống được đi kèm với một megabyte bộ đệm L2 được chia sẻ giữa ba lõi.

xbox 360Sơ đồ của RiccardoTheBeAst, CC BY-SA 4.0

Đổi lại, hệ thống đồ họa Xenos bao gồm hai mô-đun 90 nanomet có tốc độ 500 MHz với 10 MB bộ nhớ eDRAM và các mô đun tăng tốc phần cứng tăng tốc cạnh (4x MSAA), bộ đệm trộn alpha và độ trong suốt. Bộ nhớ hoạt động của Xbox 360 là 512 MB RAM GDDR3 700 MHz được kết nối với bus dữ liệu 128 bit và được chia sẻ giữa CPU và GPU. Hệ thống âm thanh hỗ trợ tối đa 256 kênh với độ chính xác 32 bit và bộ giải mã phần cứng để phát lại DVD-Video và DVD-Audio.

Các phiên bản đầu tiên của giao diện điều khiển không có HDMI, dựa trên video liên tục. Những người sau này cũng cung cấp kết nối này. Độ phân giải tối đa của hình ảnh, vì nó có thể tạo Xbox 360, là 1080p, mặc dù do hạn chế về hiệu suất, hầu hết các trò chơi chạy ở 720p và thậm chí thấp hơn, được chia tỷ lệ thành pixel HD. Ổ đĩa quang Xbox 360 là ổ đĩa DVD 15,85 MB/ S. Kể từ năm 2006, có thể mua một ổ đĩa HD DVD ngoài chỉ dành cho phim. Tuy nhiên, do sự sụp đổ của định dạng này có lợi cho Blu-ray, nó đã không được phổ biến nhiều. Ổ đĩa Xbox 360 hiện là một trong số ít các phương pháp để phát lại các video được lưu trên phương tiện này. Thật không may, bảng điều khiển Microsoft chưa bao giờ thấy ổ đĩa Blu-ray.

Lưu trữ cho bảng điều khiển Xbox 360 2.5 ổ cứng SATA inch. Thật không may, nó sử dụng phần sụn độc quyền và các đầu nối tùy chỉnh, điều đó có nghĩa là việc thay thế đĩa nhà máy bằng một cái lớn hơn được mua cho PC là khó khăn về mặt lý thuyết, về mặt lý thuyết là không thể. Xbox 360 rẻ nhất (phiên bản Arcade hoặc Core) không cung cấp đĩa cứng, mặc dù có thể mua sau. Điều này gây ra một số vấn đề: một số trò chơi, may mắn thay cho một số ít người dùng console, yêu cầu cài đặt vào bộ nhớ cục bộ. Các bảng điều khiển khác có sẵn trong các phiên bản với các đĩa 20-, 60-, 120-, 250- và 500 gigabyte, mặc dù các loại sáng nhất xuất hiện rất lâu sau khi phát hành phiên bản đầu tiên của giao diện điều khiển.

7 GB dung lượng lớn được dành riêng thông qua hệ điều hành Xbox 360, trong đó 4 GB nó cũng là một bộ nhớ tiện dụng cho các trò chơi 2 GB là các thư viện để chạy các trò chơi từ thế hệ Xbox trước. Tất cả ba đầu nối USB 2.0 (trong các phiên bản sau, số lượng của chúng tăng lên năm) và mô-đun không dây 2.4 GHz cho bộ điều khiển không dây.

Trái với suy nghĩ phổ biến, hệ điều hành Xbox 360 không có nhiều điểm chung với Windows, mặc dù nó sẽ tương thích phần lớn với API DirectX. Tuy nhiên, nó cho phép cá nhân hóa sâu rộng và rất nhạy. Nó cũng cho phép bạn cài đặt các ứng dụng đa phương tiện và tương thích với Windows Trung tâm truyền thông. Nó cũng hỗ trợ phát lại nội dung DVD-Video, DVR-MS, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, H.264 và WMV.

Xbox 360 sẽ nhận được nhiều phụ kiện. Kinect dường như là quan trọng nhất.

Microsoft sẽ cung cấp cho người chơi nhiều bổ sung cho bảng điều khiển của họ, bao gồm khả năng mua vỏ màu cho vỏ, bộ điều khiển có thể thay thế và thậm chí cả thảm nhảy. Tuy nhiên, không có gì thu hút nhiều người như Kinect. Điều này đã được phát hành ra thị trường sau đó nó đã được công bố 1 Tháng 6 năm 2009 và phản ứng với thành công bất ngờ và to lớn của bộ điều khiển chuyển động của máy chơi game Nintendo Wii. Trả lời rất hiệu quả.

Kinect không yêu cầu người chơi giữ bất kỳ thao tác nào trong tay. Phụ kiện đăng ký tất cả các chuyển động của người chơi một cách đơn giản. Và mặc dù họ đã không làm điều đó theo một cách rất chính xác (đôi khi thậm chí là không đáng tin cậy một cách bực bội), thế giới đã phát điên vì nó Kinect ở đỉnh điểm của sự nổi tiếng được bán tốt hơn các sản phẩm hot nhất của Apple.

câu chuyện xbox 360

Các gamepad Xbox 360 cũng đáng được chú ý, vì nó hóa ra là một dự án tuyệt vời. Hình dạng và bố cục nút không đối xứng của nó (hai cần điều khiển, d-pad, bốn nút chức năng, hai bộ đệm, hai bộ kích hoạt, hai nút điều khiển và nút Xbox hệ thống) được coi là tăng phí. Không phải ai cũng chia sẻ quan điểm này – DualShock từ Sony cũng rất được khen ngợi. Tuy nhiên, chính Bộ điều khiển Xbox sẽ có số lượng bộ sạc lớn nhất và bản chất của nó không thay đổi trong các thế hệ máy chơi game tiếp theo của Microsoft.

Xbox 360 đã có sẵn trong năm loại khác nhau trong suốt sự tồn tại của nó, không kể các lần lật đổ của nó.

Họ là:

    Xbox 360 Core không có ổ cứng và đầu nối HDMI.
    Xbox 360 Pro, có thể được mua bằng ổ cứng 20 hoặc 60 gigabyte và phiên bản có hoặc không có đầu nối HDMI
    Xbox 360 Arcade với ổ đĩa 256 hoặc 512 megabyte và đầu nối HDMI
    Xbox 360 Elite với đĩa 120 hoặc 250 gigabyte và kết nối HDMI
    Xbox 360 S với 4-, đầu nối HDMI và HDMI 250 hoặc 320 gigabyte

Cũng sẽ có nhiều phiên bản tùy chỉnh đôi khi cho các nhà sưu tập.

Không thiếu nhiều, và Xbox 360 sẽ biến mất khỏi thị trường thậm chí nhanh hơn khi nó xuất hiện. Dự án đứng trước cuộc khủng hoảng thảm khốc, hãy cứu Steve Ballmer.

Người ta nói rằng nghiệp chướng trở lại. Một lợi thế, vì Microsoft sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về công việc trên PlayStation 3 hầu như không quan trọng. Ngay sau khi giao diện điều khiển được bán, hóa ra tất cả các lô sản xuất đầu tiên của nó đều có lỗi phần cứng. Hãy nhấn mạnh: tất cả không có ngoại lệ. Điều này, đến lượt nó, có nghĩa là mọi Xbox 360 được bán sớm hay muộn đều phải hỏng. Và nó đã tương đối ngắn kể từ lần đầu tiên ra mắt.

Lỗi biểu hiện trong một lỗi được mô tả trong sách hướng dẫn là Lỗi phần cứng chung và thông báo cho biết đó là đèn LED phát sáng màu đỏ xung quanh nút nguồn. Cộng đồng người chơi sẽ chỉ định đây là RRoD (Red Ring of Death). Một lần nữa, để nhấn mạnh: mọi bàn điều khiển từ các lô sản xuất đầu tiên đã phải phá vỡ. Mỗi. Hãy thử tưởng tượng quy mô của vấn đề và mất mồ hôi hình ảnh.

Hóa ra sau đó, vấn đề hóa ra là một hệ thống đi bộ, Nó không được phát hiện khi thử nghiệm nguyên mẫu của giao diện điều khiển, bởi vì một trong những thay đổi đã được giới thiệu ngay trước khi bắt đầu sản xuất. Đây là những quy định mới của Liên minh Châu Âu yêu cầu sử dụng chất hàn không có đồng. Vật liệu mới này có thể chưa được kiểm tra đầy đủ về khả năng chống tiếp xúc kéo dài với nhiệt độ cao. Tháng hai đã được phát hành, và các mạch tích hợp tách ra khỏi bo mạch chủ.

câu chuyện xbox 360

Theo Peter Moore, phó chủ tịch giải trí điện tử tại Microsoft, nhóm Xbox sẽ rất kinh hoàng. Mọi người đều tin rằng đây là kết thúc cuộc phiêu lưu của họ với thị trường máy chơi game và với Microsoft. Theo ước tính chi phí ban đầu, chi phí gửi một Kurpie đầu tiên cho khách hàng có bàn giao tiếp bị lỗi là một tỷ đô la chóng mặt. Bản ghi chính xác đề cập đến Moorea khi Eurogamer xuất bản, bạn cũng có thể đọc về chúng trong cuốn sách Cuộc đua cho một máy trò chơi mới. Đây là một đoạn trích (bản dịch của tôi):

Moore, xanh xao và sợ hãi, sẽ gặp Steve Ballmer, chủ tịch đầu tiên của Microsoft, người không được biết đến với tính khí ôn hòa. Anh ta sẽ hỏi tôi toàn bộ hoạt động giải cứu Xbox 360 sẽ tốn bao nhiêu. Tôi hít một hơi thật sâu và trả lời: cái gì 1, 15 tỷ đô la Ballmer trả lời mà không chớp mắt: sau đó, cho đến ngày và trở lại lớp học của mình. Đưa ra quyết định trong chớp mắt thay vì nhấn chìm thảm họa này và làm chậm tất cả chúng ta, điều này sẽ hợp lý và hợp lý. Nếu nó không dành cho anh ta, sẽ không có nền tảng Xbox One và Xbox ngày hôm nay.

Microsoft sẽ thay thế tất cả các bảng điều khiển bị lỗi bằng chi phí của mình, kéo dài thời gian bảo hành lên ba năm bất kể trạng thái của giao diện điều khiển. Đặc biệt nhấn mạnh vào việc đảm bảo rằng toàn bộ quá trình thay thế trong hệ thống cửa đến không mất hơn ba tuần. Công ty đã đưa ra một lời xin lỗi chính thức. Như lịch sử đã chứng minh, thế là đủ. Xbox 360, bất chấp cơn ác mộng ngay sau khi ra đời, đã trở thành một trong những nền tảng yêu thích của thế hệ của nó, chỉ khi kết thúc vòng đời nhường chỗ cho PlayStation 3.

Tôi phải thừa nhận điều đó: Tôi là một fan hâm mộ.

Truyền thông vô tư là cần thiết của những người viết trên phương tiện truyền thông. Điều này không khó với tôi trong hầu hết các trường hợp. Họ không đồng nhất với bất kỳ sản phẩm, ngôn ngữ lập trình, phần cứng hoặc nền tảng vận hành. Đây là những sản phẩm, đôi khi tốt, đôi khi với. Chuyên môn của tôi tại Spiders Web, xem Microsoft, là kết quả của một tính toán lạnh lùng, nhận ra rằng đó là một con đường sự nghiệp thú vị và một tập đoàn mà rất nhiều điều thú vị luôn có thể được viết.

Xbox là một ngoại lệ. Kể từ khi tôi là thành viên của Xbox Live, tôi đã trở thành một fan hâm mộ lớn của những gì Microsoft làm trong các trò chơi video. Tôi là một người hâm mộ và thừa nhận những thành công và thất bại của nền tảng này là cảm xúc. Tôi sẽ dành hàng ngàn giờ với cô ấy, tuy nhiên, tôi hầu như luôn tận hưởng bản thân một cách hoàn hảo. Xbox luôn có một cách tiếp cận lập trình rất cởi mở, thân thiện với người tiêu dùng và lập trình. Không phải lúc nào mọi thứ cũng diễn ra tốt đẹp, như được minh họa bằng những khởi đầu Xbox One ít ỏi. Tuy nhiên, tôi luôn được thưởng cho thói quen này khi là một người chơi. thiết bị tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời và một danh mục trò chơi video tuyệt vời (vâng, vâng!) sẽ khiến tôi trở thành một người đam mê nền tảng. Và thừa nhận tôi không thể chờ Xbox Series X.

Những bài viết liên quan

Back to top button