Doanh số bán hàng tại Châu Âu của Samsung đã được hưởng lợi từ lệnh cấm thương mại của Huawi

Huawei đã có một thời gian khó khăn kể từ khi được Bộ Thương mại Hoa Kỳ bổ sung vào danh sách các đơn vị. UU. Đã có thời hầu hết các đại gia công nghệ Mỹ. UU. Họ ngừng làm ăn với các đại gia Trung Quốc. Điều kiện này không thay đổi nhiều, nhưng Samsung dường như có nhiều lợi ích nhất do lệnh cấm giao dịch.

Theo báo cáo mới từ Counterpoint Research, lô hàng của Samsungsmartphones ở Trung và Đông Âu trong quý II năm 2019 bằng 21% theo năm (năm này sang năm khác). Nó hiện có 40% thị phần trong khu vực trong quý kết thúc vào tháng 7 năm 2019 so với 33% thị phần mà nó có trong cùng quý 2018.

Công ty nghiên cứu liệt kê hai lý do chính khiến doanh số của Samsung tăng. Jag t mà không ca ngợi người khổng lồ Hàn Quốc vì đã giới thiệu Series A mới, nơi cung cấp nhiều ngân sách hấp dẫn và điện thoại di động tầm trung cho khách hàng. Tuy nhiên, nó cũng nhấn mạnh rằng hiệu suất của Huawie (cũng như của Honor) đã có một cú hích quyết định trong quý II năm 2019 và đó là do lệnh cấm thương mại của Hoa Kỳ. UU.

Trước lệnh cấm, Huawei đang trên con đường tăng trưởng, nhưng thị phần của hãng đã giảm từ 26% trong quý đầu tiên của năm 2019. 20% trong quý kết thúc vào tháng 7 năm 2019. Đây là một sự suy giảm. 3% cho người khổng lồ Trung Quốc, được Samsung thu được (từ 37% đến 40%) và có, Xiaomi (từ 7% đến 11%) trong quý thứ hai. Bạn có thể xem các số liệu bán hàng hiện tại dưới đây:

Samsung đang dẫn đầu Huawei ở châu Âu

Nói về hiệu suất của Samsung Q2 2019, Giám đốc nghiên cứu của Counterpoint Peter Richardson cho biết trong một bài đăng trên blog chính thức: "Samsung đã trở thành người hưởng lợi chính từ việc giảm âm lượng của Huawei (và Honor) vì nó có thể cung cấp một phạm vi tương đương smartphones và lấp đầy khoảng trống danh mục đầu tư với phiên bản mới nhất của Series A. "

Richardson tiếp tục cho phép nó Galaxy A50 là model thành công nhất của Samsung tại các nước châu Âu, cho phép công ty đánh cắp thị phần từ các đối thủ Trung Quốc. Tuy nhiên, Counterpoint thông báo sự tập trung ngày càng tăng của các nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc trong các lĩnh vực mới do tốc độ tăng trưởng trong nhà chậm hơn.

Báo cáo mới nhất cho thấy thị phần chung của các nhà sản xuất điện thoại di động Trung Quốc tăng 11% so với năm trước, mặc dù số lượng của Huawi thay đổi. Xiaomi đã trở nên quá mạnh mẽ với áp lực mạnh mẽ ở châu Âu và Nga và có kế hoạch mở thêm cửa hàng trên toàn khu vực vào cuối năm 2019. Do đó, Samsung phải thận trọng và tiếp tục thuyết phục người dùng mới bằng tất cả các tính năng hiện đại. Sê-ri A. Cung cấp.