Facebook Tuyên bố chiến tranh với các nhà sản xuất thử nghiệm Ukraine

“Bạn biết tôi rõ đến mức nào?” Giữa những người bạn. Nó chỉ ra rằng các bài kiểm tra được chia sẻ không vô tội chút nào.

Facebook Hai người đánh cắp dữ liệu cá nhân của người dùng bằng các ứng dụng thử nghiệm và bán dữ liệu này cho các tổ chức với mục đích quảng cáo hoặc sử dụng chúng cho chính họ đã bị kiện bởi truyền thông xã hội và gã khổng lồ Thung lũng Silicon. Đây là cách mà nền tảng của nhiều năm bị đánh cắp dữ liệu cá nhân được tiết lộ.

Từ năm 2017 đến 2018, hai người, Gleb Sluchevsky và Andrey Gorbachov, xấp xỉ 63.000 Facebook người dùng của nó; Họ khuyến khích cài đặt các tiện ích bổ sung có hại cho trình duyệt với nhiều bài kiểm tra như tử vi, tính cách và mức độ phổ biến, v.v. Đồng thời 4 Chủ sở hữu của các trang web như FQuiz và Supertest đã đánh cắp dữ liệu của người dùng bằng cách đặt câu hỏi cá nhân trong các bài kiểm tra mà họ tạo ra.

Facebook Các ứng dụng thử nghiệm có tùy chọn kết nối với tài khoản của họ cho biết họ sẽ chỉ truy cập một lượng dữ liệu hạn chế. Sau đó, ứng dụng sẽ nhắc người dùng tải xuống trình cắm của trình duyệt internet. Facebook Cung cấp quyền truy cập vào tất cả dữ liệu trong tài khoản của bạn. Người ta nói rằng những người này đã bán tin nhắn của hơn 81.000 người dùng trong năm ngoái.

Tổng cộng 120 triệu Facebook Mặc dù có thông tin cho rằng dữ liệu của người dùng đã bị đánh cắp bởi hai người được đề cập, Facebook Mặt khác, ông nói rằng danh tiếng của những người này bị tổn hại nặng nề vì họ bán tin nhắn riêng tư. Gã khổng lồ truyền thông xã hội đã chi 75.000 đô la để tìm ra lỗ hổng trong hệ thống FacebookTuy nhiên, ông cũng tuyên bố rằng việc đăng nhập vào các bài kiểm tra là theo yêu cầu của người dùng và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/3/ 10/18258233 / facebook-ukraine-quiz-browser-plugin-malware-sue-sluchevsky-gorbachov

Những bài viết liên quan

Back to top button