FacebookCác tính năng phát trực tiếp mới được công bố

Facebookđã công bố các tính năng mới mà nó mang lại cho các chương trình phát sóng trực tiếp của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng sau đại dịch coronavirus. Tại thời điểm này, các tùy chọn mới yêu cầu ít kết nối internet hơn đã được thêm vào chương trình phát sóng trực tiếp.

Đặc biệt là khi đại dịch coronavirus đã đóng cửa cả thế giới vào ngôi nhà của nó, đến các nền tảng truyền thông xã hội quan tâm đến cho thấy một sự gia tăng đáng kể. Nhiều đến mức nhiều nền tảng truyền thông xã hội đang cố gắng không làm quá tải mạng internet toàn cầu. giảm chất lượng video phải.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất hiện nay. Facebook là một nền tảng mang gánh nặng này trên vai của nó. Công ty đang thêm các chương trình phát sóng trực tiếp phổ biến để mọi người có thể có thời gian vui vẻ hơn ở nhà. một tính năng mới quyết định thêm Điều này đặc biệt FacebookHiện nay những người không có tài khoản sẽ cho phép bạn xem các chương trình phát sóng trực tiếp trên nền tảng.

Facebookmang lại các tính năng mới so với mật độ:

Trong tuyên bố mới của mình, công ty Facebook những người không phải là người dùng thông báo rằng họ sẽ có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ. Mặc dù tính năng này trước đây đã có trên máy tính nhưng lại không có trên điện thoại thông minh. FacebookTính năng mới của, ngày nay tất cả Android trong khi có sẵn cho người dùng iOS người dùng của nó vài tuần nữa sẽ phải đợi.

Bên cạnh sự đổi mới này FacebookNó cũng mang đến các tùy chọn mới cho các đài truyền hình trực tiếp để truy cập những người không có điện thoại thông minh hoặc kết nối internet. Công ty, ‘công cộng Switch Mạng điện thoạiVới hệ thống được gọi là ‘, mọi người có thể sử dụng một số nhất định từ điện thoại của họ. bằng cách gọi sẽ cho phép họ nghe chương trình phát sóng.

FacebookBất kỳ ai nghe chương trình phát sóng trực tiếp bằng cách gọi điện không tính phí. Với cái này Facebook phát sóng trực tiếpchỉ âm thanhtính năng ‘sẽ được thêm vào. Với tính năng này, người dùng sẽ có thể tiết kiệm dữ liệu bằng cách chỉ nghe âm thanh mà không xem video phát trực tiếp.

Facebook Tất cả những đổi mới này được công bố bởi công ty có thể giúp công ty chống lại nhu cầu ngày càng tăng sau khi bùng phát coronavirus. Cả tính năng gọi điện video và phát trực tiếp, FacebookNó gây ra. Làm giảm chất lượng video ở Châu Âu. Tại thời điểm này, nếu nhiều người dùng hơn tận dụng các tính năng như “chỉ âm thanh” hoặc “gọi đến luồng trực tiếp” FacebookCác nguồn của quản lý được Điều đó là có thể.

Nguồn: https://www.engadget.com/2020-03-27-facebook-follow-livestream-without-account-smartphone.html

Những bài viết liên quan

Back to top button