FacebookNó Biến Trước Những Hình Ảnh Của Sự Lạm Dụng Vì Tiền!

Đã có một thời, nó khiến tất cả chúng ta say mê, sau đó mất dần tính phổ biến và giờ đây nó gắn liền với vụ bê bối Cambridge Analytica. Facebookđưa ra một vụ bê bối mới.

Cố gắng sửa đổi theo nhiều cách khác nhau, thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau để tạo sự thoải mái cho người dùng. FacebookHóa ra anh ta dung túng nhiều thứ chỉ vì tiền. Trẻ em, những người mà tất cả chúng ta đều coi là tương lai của chúng, đang bị lạm dụng bởi một số kẻ ác ý và vị tha. Tuy nhiên, những hình ảnh về hành vi này vốn bị lên án và phản ứng gay gắt nhưng vẫn FacebookCó sẵn trong.

Hóa ra Faceook vẫn không xóa những hình ảnh xấu xí này khỏi trang dù nhận được hàng trăm lời phàn nàn và cảnh báo, họ làm việc này chỉ vì tiền. FacebookNội dung bỏ qua không chỉ giới hạn ở điều này. Lên án các bài đăng và lời nói căm thù do trẻ chưa đủ tuổi thực hiện. FacebookÔng nói rằng có một số sai lầm và đó là lý do tại sao các sĩ quan đã được đào tạo lại.

Phát biểu về chủ đề này, người phát ngôn nói rằng các quan chức trên thế giới đã được đào tạo để khắc phục sự cố này và sự việc sẽ được làm rõ trong thời gian ngắn. Các tuyên bố tương tự đã được đưa ra trước đây FacebookChúng tôi có thể nói rằng điều đó không can thiệp vào các sự kiện và những hình ảnh như vậy vẫn còn trên trang web. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng những vấn đề nhạy cảm như thế này không bao giờ được Facebook nó sẽ không được vui.

Những bài viết liên quan

Back to top button