FacebookỨng dụng nhắn tin cho cặp đôi mới: Đã điều chỉnh

Facebook, trong những ngày bị xã hội cô lập, đã phát hành một ứng dụng nhắn tin mới trên App Store, ứng dụng này được mô tả là ‘khu vực đặc biệt dành cho các cặp đôi’. Ứng dụng được gọi là ‘Điều chỉnh’, có thiết kế giống như một cuốn sổ lưu niệm. Nhờ ứng dụng, các đối tác sẽ có thể kết nối với tài khoản Spotify của nhau, chia sẻ ảnh và đặt trạng thái.

Sau khi nổi lên ở Vũ Hán, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nó đã lan rộng khắp thế giới và cho đến nay 80.759 mất mạng Trong khi các bang áp dụng các quy tắc cách ly xã hội do loại virus coronavirus (COVID-19) mới gây ra dịch bệnh, các nền tảng mạng xã hội vẫn tiếp tục phát triển các ứng dụng phù hợp với tình hình mới. Cuối cùng Facebookmột chính sách mới cho các cặp vợ chồng trong điều kiện xã hội bị cô lập. nhắn tin ứng dụng được phát hành.

Ứng dụng nhắn tin mới được phát hành trên App Store điều chỉnh, Facebook qua ‘một khu vực đặc biệt cho các cặp đôiđược định nghĩa là ‘. Tuned có thiết kế tương tự như sổ lưu niệm các cặp đôi trực tuyến, nhưng FacebookVì quyền riêng tư về dữ liệu vẫn được thực thi, các cặp vợ chồng và FacebookSẽ chính xác hơn nếu gọi nó là đặc biệt. các cặp vợ chồng; Bạn có thể kết nối các tài khoản Spotify, đặt trạng thái, gửi ảnh, bưu thiếp hoặc ghi chú thoại cho nhau và gửi phản ứng cho ứng dụng này.

Đặc biệt dành cho những cặp đôi không thể nhìn thấy nhau:

điều chỉnh, Facebookthành lập năm ngoái Mới Sản phẩm Thử nghiệm Được phát triển bởi nhóm (Thử nghiệm sản phẩm mới – NPE). Ứng dụng duy nhất của NPE trên cửa hàng ứng dụng ngoài Điều chỉnh, tập trung vào những người có sở thích sở thích. Whale, ứng dụng ‘sản xuất’ do NPE phát triển trước đây, đã bị xóa khỏi App Store. Nói với Thông tin Facebook người phát ngôn cho biết họ sẽ xem liệu các phương pháp thực hành NPE có hiệu quả hay không và ngược lại. có thể được đóng lại được ghi lại.

Người ta cho rằng Tuned có thể được sử dụng bởi các cặp đôi không thể nhìn thấy nhau do xã hội bị cô lập. Trong điều kiện cách ly, đây có thể không phải là một ý tưởng tồi. Điều chỉnh là miễn phí để sử dụng và dường như là một khoản phí đăng ký. Facebook Bạn không cần phải có tài khoản, nhưng như đã đề cập ở trên dữ liệu bí mật Facebookdưới sự điều khiển của.

FacebookNó không được mong đợi để thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Tuned, nhưng Instagram’của Ở gần Bạn bè Xem xét các tính năng như FacebookNó có thể thú vị trong điều kiện cạnh tranh bắt đầu tạo ra các nền tảng truyền thông xã hội cho các mục đích cụ thể hơn. Bạn có thể tải xuống Tuned từ liên kết bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button