FacebookỨng dụng trò chuyện ‘s Phòng’ dành cho iOS không yêu cầu tài khoản

FacebookỨng dụng mới nhất dành cho iOS, Phòng, là một phòng trò chuyện mở cho Apple các thiết bị. Và phần tốt nhất — nó không yêu cầu tài khoản — bạn có thể ẩn danh.

Facebook trước đó đã tuyên bố rằng họ sẽ bắt buộc mọi người phải tạo tài khoản có danh tính thực. Tuy nhiên, với việc ra mắt ứng dụng mới, có vẻ như gã khổng lồ truyền thông xã hội đã đồng ý rằng có những lúc mọi người cần sự riêng tư khi nói chuyện với người lạ.

Ứng dụng Phòng là một phòng trò chuyện, trong đó bạn có thể ẩn danh hoàn toàn. Bạn có thể tạo nhiều hồ sơ khác nhau phù hợp với tâm trạng của mình.

Theo một báo cáo trên Softpedia, Facebook người dùng sẽ thấy mình hơi lạc lõng vì họ không cần đăng nhập bằng bất kỳ thông tin đăng nhập nào cũng như không thể đăng ảnh hồ sơ của mình.

Phòng là một nơi tuyệt vời để trò chuyện ẩn danh. Nó sẽ khiến bạn nhớ đến Yahoo! Các phòng trò chuyện vào cuối những năm 90, nơi bạn có thể chỉ cần chọn phòng trò chuyện để thảo luận và đặt tên cho chính mình. Phòng cho phép bạn đăng hình ảnh, video và ghi chú.

Hiện tại, ứng dụng không có bất kỳ thương hiệu nào. biểu trưng hoặc quảng cáo, có thể tuyên bố rằng nó là một Facebook ứng dụng đã phát triển.

Phòng có sẵn miễn phí trên Apple App Store, nhưng không có tin tức nào về việc nó sẽ đến với người dùng Android.

. .