FacebookXóa tính năng mua sắm trực tiếp

Facebookđã thông báo rằng họ sẽ ngắt kết nối tính năng Mua sắm trực tiếp, cho phép người sáng tạo và những người có ảnh hưởng kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm trong thời gian phát sóng trực tiếp. Vậy khi nào điều này sẽ xảy ra và FacebookTại sao bạn lại đưa ra quyết định như vậy?

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới Facebookvài năm trước “Mua sắm trực tiếp“. không được chấp nhận.

Ngay cả như vậy, Facebook, đã nhận được quyết định được nhiều người mong đợi cho tính năng Mua sắm trực tiếp. Trong các tuyên bố của công ty, tính năng 1 Tháng 10 năm 2022 kể từ không thể được sử dụng được chỉ định. Tóm tắt; người tạo nội dung và người có ảnh hưởng, 1 Kể từ tháng 10 Họ sẽ không thể mở chương trình phát sóng trực tiếp và bán sản phẩm. Được rồi FacebookTại sao anh ấy lại đưa ra quyết định như vậy?

Lý do đằng sau quyết định, Reels

Tính năng Mua sắm trực tiếp, được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2018 và phổ biến ở nhiều quốc gia vào năm 2020, hiện đã có sẵn. Facebookmột phần của sẽ không xảy ra. Công ty cho biết lý do đằng sau quyết định này là video Reels. Các nhà phát triển sẽ tiếp tục tập trung vào các tính năng của Câu chuyện. Tuy nhiên InstagramTính năng Mua sắm trực tiếp sẽ tiếp tục được sử dụng trong một thời gian.

FacebookTikTok, đang cố gắng mô phỏng, cũng đã ra mắt tính năng Mua sắm trực tiếp của riêng mình. Cửa hàng TikTok Tính năng này, được đặt tên là ‘, đã đến được các quốc gia Châu Á trong giai đoạn đầu, và Châu Âu và Hoa Kỳ trong giai đoạn tiếp theo. Thật kỳ lạ, TikTok Shop cũng không nhận được bất kỳ sự chú ý nào ở Mỹ và Châu Âu. TikTok thậm chí đã rút tính năng này ra khỏi Hoa Kỳ và Châu Âu. bây giờ cũng vậy Facebookđã theo đuổi TikTok và đã đưa ra quyết định tương tự giống như.

Những bài viết liên quan

Back to top button