& # 039;FortniteNgười chơi đang tìm kiếm các thủ thuật thông minh để làm cho máy bay trực thăng mạnh hơn với chế độ lái tự động

Fortnite Nhà phát triển Battle Royale “Epic Games gần đây đã thêm một công cụ mới cho các trò chơi video phổ biến. 4Kể từ khi ra mắt Giỏ hàng, các nhà sản xuất trò chơi video đã thử nhiều công cụ khác. Trong khi chức năng chính của xe trong trò chơi là tính cơ động, một số trong số chúng có vũ khí và có thể gây ra thiệt hại lớn cho người chơi và các cấu trúc khác.

Những chiếc xe cuối cùng được gọi là Choppa và 1Có 500 điểm nhấn và đủ không gian cho toàn đội. Thật kỳ lạ, Epic Games không thêm vũ khí vào nó. “Fortnite Đây là một chiếc xe Battle Royale, vì vậy nó hơi khó sử dụng, đặc biệt là cho chế độ Solo.

May mắn thay, người chơi gần đây đã phát hiện ra các thủ thuật thông minh về cách tự chế tạo máy bay trực thăng, đây là thứ có thể được sử dụng để có được lợi thế cao nhất từ ​​kẻ thù.

Gian lận Choppa rất hữu ích

Trò chơi sử thi, “Fortnite Battle Royale “với bản vá v12.20 vào thứ ba, 17 tháng 3. Các nhà phát triển trò chơi đã chế giễu việc bổ sung phương tiện này khi nó xuất hiện trong tài liệu quảng cáo của mùa giải mới. 3 Nó đã được bổ sung thêm vào tháng 3 với bản vá v12.10.

3 Một vật phẩm khác được thêm vào tháng 3 là Proighbor Mine, một loại thuốc nổ mới có thể gây 200 sát thương cho cấu trúc cũng như 50 sát thương khi tiếp cận người chơi.

Người dùng Reddit Ryuzanami đã biết rằng Proighbor Mine có thể được sử dụng để tự động lái bằng trực thăng và bằng cách đó, người chơi có thể sử dụng phương tiện mạnh hơn.

Để gian lận, người chơi phải đặt Mỏ gần trong một chiếc trực thăng, sau đó vào và đổi chỗ ngồi ngay lập tức.

Sau khi làm điều này, máy bay trực thăng sẽ bắt đầu tự di chuyển và cho phép người chơi ở lại với họ. Điều này có nghĩa là người chơi Solo có thể sử dụng máy bay trực thăng đồng thời để di chuyển và chiến đấu, trong khi ở chế độ có nhiều người chơi hơn, như Squad, bốn người chơi có thể di chuyển sang một bên và tấn công đối thủ.

Phương pháp này cũng có thể được sử dụng để gây nhầm lẫn cho kẻ thù, nhưng điều quan trọng cần nhớ là máy bay trực thăng sẽ tiếp tục bay theo một hướng và khiến người chơi cuối cùng bị mất bão hoặc đồi hoặc chướng ngại vật khác.

Cập nhật mới

Bản cập nhật Epic Games v12.21 “Fortnite Battle Royale “sẽ bắt đầu vào thứ ba, ngày 24 tháng 3. Bản cập nhật này sẽ được phát hành sớm hơn bình thường vì thời gian gián đoạn bắt đầu lúc 14:00 Giờ miền Đông. Hiện tại vẫn chưa biết nó sẽ mang đến những gì, nhưng có thể nó sẽ không phải là những cập nhật lớn.