Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Galaxy Buds +: đây là video hướng dẫn đầu tiên

các Galaxy Buds +, tai nghe không dây mới của Samsung, được tiết lộ trong một video bắt đầu đầu tiên. Được đăng bởi một người cung cấp thông tin nổi tiếng, trình tự cho phép bạn khám phá chi tiết thiết kế của các đối thủ AirPods mới từApple.

thiên hà chồi cộng với video bám

điều này 8 Tháng 2 năm 2020, Roland Quandt, nhà báo nổi tiếng người Đức, đăng trên YouTube một video để bắt đầu với Galaxy Buds +, tai nghe không dây mới của Samsung. Trên tài khoản của anh ấy Twitter, người đàn ông nói rằng anh ta đã đặt mua tai nghe trực tuyến từ một đại lý châu Âu. Nhà báo không chỉ định tên của trang web.

Cũng đọc: Galaxy S20 + và S20 Ultra – Samsung cung cấp Galaxy Buds + trong đơn đặt hàng trước

Một bản cập nhật đơn giản của Galaxy Chồi với sự tự chủ tốt hơn

Video xác nhận các yếu tố của bảng kỹ thuật xuất hiện vài ngày trước. Đúng như dự đoán, Buds + nổi bật như một sự tiến hóa rụt rè của thế hệ đầu tiên. "Đó là một bản nâng cấp tốt từ thế hệ đầu tiên" tạm thời Roland Quandt Twitter. Samsung đã bỏ qua tính năng Giảm tiếng ồn chủ động (ANC). Thay vào đó, Samsung chỉ cần thêm một tính năng gọi là "âm thanh xung quanh". Chế độ này cho phép người dùng phân biệt tiếng ồn xung quanh tốt hơn.

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cũng cải thiện tự chủ tai nghe không dây của anh ấy. "54% pin vẫn còn sau khoảng 3, 5 giờ âm nhạc "làm chứng nhà báo. Để đạt được sự tự chủ về mặt lý thuyết trong 11 giờ, Samsung đã đặt pin 85 mAh vào mỗi tai nghe. Ngoài ra, nhờ vào chân đế có pin 270 mAh, nhà sản xuất hứa hẹn thời lượng pin lên tới 22 giờ.

Theo Roland Quandt, Samsung sẽ đưa ra thị trường Galaxy Buds + có giá 169 euro trên thị trường châu Âu, tăng 20 euro so với Buds đầu tiên (149 euro). Xin nhắc lại, chúng ta sẽ biết nhiều hơn về tai nghe mới của Samsung vào ngày 11 tháng 2 này tại hội nghị Unpacked.