Giải pháp: Không thể in tệp PDF từ Adobe Reader


không thể in tập tin pdf windows 10

Chúng tôi sẽ cho bạn một chút nghỉ ngơi từ Windows 10 và chúng là những vấn đề và lỗi, bởi vì vẫn còn nhiều máy tính sử dụng các phiên bản cũ hơn của Windows sistema operativo. Lần này, vấn đề của chúng tôi không liên quan đến bất kỳ phiên bản đặc biệt nào của Windows, bởi vì nó có thể xuất hiện ở bất cứ ai. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn nếu bạn không thể in các tệp PDF từ Adobe Reader.
Không thể in tệp PDF từ Adobe Reader

Các giải pháp phổ biến nhất

Trước khi tiếp tục các bước phức tạp, hãy thử một vài giải pháp đơn giản. Trước hết, hãy thử in một tệp PDF khác, theo cách đó bạn sẽ có thể xem liệu tệp PDF cũ của mình có bị hỏng hay không và bạn không thể in vì nó. Ngoài ra, hãy thử in một số loại tệp khác (ví dụ .txt), nếu bạn có thể in tệp đó thì vấn đề nằm ở Adobe Reader và cập nhật nó sẽ khắc phục nó. Một điều khác bạn có thể làm là khởi động lại máy tính và máy in của bạn. Bởi vì có khả năng bộ nhớ máy in của bạn đã đầy. Nếu không có điều này giúp bạn, hãy thử một số giải pháp sau đây.

Cập nhật trình điều khiển máy in

Có thể có một vấn đề với máy in của bạn, vì vậy kiểm tra xem trình điều khiển máy in của bạn có được cập nhật không gây ra bất kỳ tác hại nào không. Để cập nhật trình điều khiển máy in của bạn, hãy làm như sau:

  1. Đi đến quản lý thiết bị
  2. Tìm máy in của bạn trong Thiết bị và Máy in
  3. Nhấp chuột phải và vào Cập nhật phần mềm trình điều khiển

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi in các tệp PDF của mình sau khi áp dụng bản cập nhật, máy in của bạn không phải là vấn đề.

Sử dụng phần mềm đọc PDF khác

Trong nhiều trường hợp, chuyển sang một trình đọc khác có thể là giải pháp dễ nhất để giải quyết các loại vấn đề này. Thị trường có đầy đủ các trình đọc và chỉnh sửa PDF để giúp bạn. Bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về người xem PDF tốt nhất và dùng thử.

Cố gắng in PDF dưới dạng hình ảnh

Có lẽ một phần của tệp PDF của bạn bị hỏng, chẳng hạn như văn bản bị hỏng, và điều đó ngăn cản việc in ấn của nó. Điều đó có thể được giải quyết bằng cách in tệp PDF của bạn dưới dạng hình ảnh, vì vậy nó sẽ không phụ thuộc vào văn bản. Để in PDF của bạn dưới dạng hình ảnh trong Adobe Reader, hãy đi tới Tệp> In> Nâng cao và chọn In dưới dạng Hình ảnh.

Về cơ bản là vậy, nhưng nếu bạn vẫn không thể in tệp PDF của mình từ Adobe Reader, bạn có thể tìm kiếm Diễn đàn Adobe Reader để tìm câu trả lời.

Cũng đọc: Giải pháp: Chkdsk.Exe chạy trên mọi khởi động