Giặt thảm tốt nhất 2020: Mùa xuân sạch sâu

Bạn có thể bay cả ngày lẫn đêm, nhưng một số điểm sẽ không xuất hiện trừ khi bạn có một số thiết bị chuyên dụng. Nếu bạn đã từng làm đổ thứ gì đó dính vào thảm, thì bạn sẽ biết nỗi đau này.

  • Máy hút bụi không dây tốt nhất: Dyson, Samsung, Shark và nhiều hơn nữa

Tin tốt là chất tẩy rửa thảm là nơi làm sạch riêng (hoặc rất lớn) của chúng, và có rất nhiều chất tẩy rửa để giúp bạn loại bỏ bụi bẩn và vết bẩn.

Chúng tôi đã thu hẹp nó xuống các ứng cử viên tốt nhất để lựa chọn, với một vài điểm giá.

Lựa chọn của chúng tôi về chất tẩy thảm tốt nhất để mua ngày hôm nay

Giặt thảm tốt nhất 2020: Mùa xuân sạch sâu 1

Máy giặt thảm nhanh Vax Power Plus Plus

Con sóc

Hỏi bất cứ ai đã thử nghiệm một vài chất tẩy thảm và sẽ cho bạn biết máy Vax tốt như thế nào – nó đứng đầu trò chơi, và đơn vị này là một trong những sản phẩm tốt nhất của họ, pha trộn hiệu suất tuyệt vời và giá cả thực sự hợp lý khi xem xét đối thủ.

Nó nhanh và dễ sử dụng, và sẽ làm cho thảm của bạn trông như mới (hoặc càng gần càng tốt) chỉ trong một vài lần, mà không phải làm trống nó mỗi phút. Nó cũng được thiết kế thông minh để đảm bảo nó thậm chí có thể chạy đến các bức tường và phân vùng mà không để lại các dải ô uế. Trên tất cả, điều này là tốt khi làm sạch thảm nhà được thực hiện. Mặc dù lưu trữ của nó là một chút rất lớn!

Giặt thảm tốt nhất 2020: Mùa xuân sạch sâu 2

Máy giặt thảm nhiệt Bissell Pro 2x Revolution

Con sóc

Một chất tẩy thảm tuyệt vời khác là mô hình Bissell, có các vị trí khác nhau tùy thuộc vào thời gian bạn dành riêng để làm sạch, với một thiết lập nhanh tuyệt vời cho công việc nhanh hơn. Tập tin đính kèm cũng rất lý tưởng để làm sạch các vật dụng khác nhau xung quanh nhà bạn, bao gồm cả đồ nội thất và đồ nội thất.

Thật dễ dàng để đẩy và ngồi dưới đồ nội thất nhờ vẻ ngoài thấp của bàn chân, trong khi chế tạo hệ thống xe tăng 2 Trong 1 Nó rất dễ dàng để làm sạch chất tẩy rửa khi hoàn thành. Nó là một sự thay thế vượt trội so với mô hình Vax dẫn đầu.

Giặt thảm tốt nhất 2020: Mùa xuân sạch sâu 3

Chất tẩy vết bẩn di động từ Rug Doctor

Con sóc

Nếu bạn muốn một cái gì đó chiếm ít không gian hơn khi bạn không sử dụng nó, hoặc thực sự là thứ gì đó dễ dàng hơn để đi du lịch hoặc đi du lịch, thì Rug Doctor Portable Cleaner là một lựa chọn tuyệt vời thay thế. Nó đẹp và nhỏ, và dễ dàng mang theo hoặc mang theo.

Tất nhiên, nó cũng có một hiệu suất thực sự mạnh mẽ để phù hợp với sự thoải mái của nó, làm cho nó trở thành một gói rất hấp dẫn. Nếu bạn muốn chi tiêu ít hơn một chút, đây là một tiếng hét tuyệt vời mà không thỏa hiệp nhiều khi nói đến việc làm sạch thực tế nó sẽ mang lại cho bạn.

Giặt thảm tốt nhất 2020: Mùa xuân sạch sâu 4

Máy giặt thảm Numatic George GVE370

Con sóc

Chổi của Henry hoàn toàn sáng tạo (ít nhất là ở Anh) cho khuôn mặt tươi cười của chúng, nhưng bạn có thể không biết rằng mô hình của George là một sự thay thế tuyệt vời nếu bạn muốn máy hút bụi 2 Trong 1 Và giặt thảm.

Nó không hoàn toàn xuất sắc về mặt làm sạch như các mẫu khác trong danh sách này, nhưng bạn mua một phần này để thuận tiện cho việc không có máy riêng cho các chất tẩy rửa khác nhau, và điều đó biến George thành một lựa chọn thực sự tuyệt vời. Nếu bạn muốn trống mới và có nhiều thảm, đó là một lựa chọn thực sự hợp lý.