Google Lens bây giờ sẽ cho phép bạn sao chép, dán ghi chú viết tay vào PC của bạn

Google Lens bây giờ sẽ cho phép bạn sao chép, dán ghi chú viết tay vào PC của bạn

Google Lens đã giới thiệu một tính năng mới cho phép người dùng sao chép và dán văn bản viết tay từ điện thoại vào máy tính của họ. Tính năng mới này sẽ có sẵn cho người dùng Android và iOS. Hãy chắc chắn rằng bạn có một chữ viết tay tốt, nếu bạn có chữ viết tay xấu, bạn có thể không sử dụng được tính năng này vì nó hoạt động để chữ viết dễ dàng và sạch sẽ.

Google Lens hiện sẽ cho phép người dùng sao chép và dán ghi chú viết tay vào máy tính của họ

Google Lens bây giờ sẽ cho phép bạn sao chép, dán ghi chú viết tay vào PC của bạnGoogle Lens bây giờ sẽ cho phép bạn sao chép, dán ghi chú viết tay vào PC của bạn

Tính năng mới này sẽ rất hữu ích cho sinh viên và bất cứ ai cũng có thể sử dụng nó. Một tính năng mới của Google Lens có sẵn và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó.

Nếu bạn muốn sử dụng tính năng này, phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Lens hoặc Ứng dụng Google trên iOS phải nằm trong thanh tìm kiếm. Tất cả người dùng Android có thể sử dụng Google Chrome để sử dụng Lens. Bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google trên cả hai thiết bị. Ví dụ: nếu bạn kết nối điện thoại với máy tính để chuyển ghi chú của mình, cả điện thoại và máy tính phải được đăng nhập bằng tài khoản Google.

Làm cách nào tôi có thể sao chép và dán ghi chú viết tay vào PC của bạn bằng Google Lens?

Thực hiện theo các bước được cung cấp để sử dụng tính năng này:

  • Nếu có ghi chú được viết trên giấy, hãy mở Google Lens và lưu máy ảnh vào văn bản trên giấy.
  • Camera sẽ phát hiện văn bản và tô sáng nó trên màn hình điện thoại của bạn.
  • Bây giờ, chọn tùy chọn “sao chép vào máy tính” và dán nó vào một thiết bị đăng nhập khác.

Đây là cách dễ nhất để sao chép một cái gì đó từ điện thoại sang máy tính của bạn mà không cần viết ra hoàn toàn.

Điều này có thể rất hữu ích cho tất cả các sinh viên trong trường học và cao đẳng. Bởi vì Google Lens này dễ dàng chuyển đổi các ghi chú viết tay của bạn thành các ghi chú cứng. Nếu bạn có chữ viết tay xấu, tính năng này có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.