Google Photos Now cho phép bạn đặt kỷ niệm làm hình nền động

Google Photos Now Cho phép bạn Đặt Kỷ niệm làm Hình nền Động

Xây dựng trên nó Instagram Tính năng Ký ức theo phong cách câu chuyện được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái, Google Photos hiện đã thêm một cách mới thú vị để cho phép bạn thăm lại những kỷ niệm cũ – hình nền động. Với phiên bản Google Photos 5.22, bạn có thể đặt hình ảnh từ bộ nhớ Google Photos của mình làm hình nền động.

Đặt hình nền động cho kỷ niệm từ Google Photos

Sau khi cập nhật lên Google Photos 5.22, bạn sẽ nhận thấy hình nền ‘Kỷ niệm’ mới trong bộ chọn hình nền của điện thoại. Quá trình áp dụng giống như đặt bất kỳ hình nền động nào khác. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la mở bộ chọn hình nền và đặt ‘Memories’ làm hình nền điện thoại của bạn. Sau đó, tính năng này sẽ chuyển qua các bức ảnh từ những kỷ niệm của bạn.

ảnh google 5.22 kỷ niệm hình nền sống

Có một nút ‘Mở Ảnh’ trên trang Xem trước để mở nhanh Google Ảnh. Tuy nhiên, chạm vào nó sẽ không đưa bạn đến hình ảnh hiện đang xem trước. Thay vào đó, nó chỉ cần mở ứng dụng Ảnh. Sau khi thiết lập hình nền, kết quả cuối cùng sẽ có hình ảnh từ bộ nhớ Google Photos của bạn. google hình nền sống

Mặc dù tôi đánh giá cao việc công ty đã chọn không tát một hình mờ Google Photos khổng lồ làm hỏng tính thẩm mỹ (nhìn bạn, Microsoft), sẽ rất tuyệt nếu có tùy chọn cho biết hình ảnh đó có từ năm nào. Chắc chắn, nó có thể làm buồn lòng những người đam mê hình nền sạch, nhưng nó sẽ cung cấp rõ ràng hơn về thời điểm hình ảnh được chụp, điều này sẽ có ích khi bây giờ mọi thứ đều giống nhau vào năm 2020.

Một khía cạnh khác đáng nói là tính năng này sẽ không hấp dẫn đối với tất cả mọi người. Nếu bạn là người nhấp vào hình ảnh xứng đáng với hình nền hoặc thích có hình ảnh của bạn bè và gia đình làm hình nền của mình, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà với hình nền động Ký ức mới này. Mặt khác, nếu bạn có thói quen chụp hầu hết mọi thứ dưới ánh nắng mặt trời, bạn có thể gặp phải những bất ngờ có thể gây ra hậu quả tiêu cực hoặc không.

Đối với những gì nó đáng giá, bạn có thể thử sau khi cập nhật lên phiên bản Google Photos 5.22. Bạn có thể tải xuống bản cập nhật từ Cửa hàng Play (được liên kết bên dưới) hoặc tải ứng dụng từ APKMirror nếu bản cập nhật chưa đến thiết bị của bạn.

Tải xuống Google Photos (Android)