Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Halo: Ra mắt tiến hóa chiến đấu trên Steam, Windows Lưu trữ và Game Pass cho PC

Sau đoạn giới thiệu ngắn ngày hôm qua, bản remaster Halo: Combat Evolve đã chính thức ra mắt trên PC. Ba tháng sau khi phát hành phần đầu tiên trong Master Chief Collection, bản remaster mới khiến nhiều người bất ngờ khi phát hành trên Steam và Windows Lưu trữ sớm hơn ngày hôm nay. Ngoài ra, người đăng ký Xbox Game Pass trên PC cũng có thể tham gia và chơi tựa game mới ngay bây giờ.

100% Halo Halo: Combat Evolve Anniversary là phiên bản được làm lại một cách ngoạn mục của chiến dịch Halo ban đầu, được phát hành lần đầu cho Xbox 360 vào năm 2014, được tạo ra để kỷ niệm một trong những thương hiệu được yêu thích nhất trong lịch sử trò chơi viết 343 ngành trong một bài đăng blog mới. Giống như Xbox 360 gốc, H: CEA trên PC cho phép bạn chuyển đổi giữa đồ họa cổ điển và hình ảnh được cập nhật đầy đủ khi đang di chuyển – giờ đây có thêm các tính năng và cài đặt được tùy chỉnh cho nền tảng PC.

Phiên bản được làm lại của tựa game 2011 mang đến một loạt các tính năng mới như chơi game 60 FPS, hỗ trợ 4K UHD, nhập chuột và bàn phím, và nhiều tính năng khác. Hiện tại, Combat Evolve đang thiếu một số khía cạnh như trình duyệt máy chủ. Tuy nhiên, 343 khuyến khích modding và hy vọng vàotrao quyền cộng đồng mod.

Để chỉnh sửa, chúng tôi rất nhiều vẫn nhúng ngón chân xuống nước 343 Michael Michaelrrny nói. CúcTôi có một số mục tiêu dài hạn để trao quyền cho cộng đồng mod hơn so với trước đây, nhưng tôi đã không hoàn toàn sẵn sàng để đi vào chi tiết về điều đó.

Studio hy vọng rằng người dùng tránh xa các mod độc hại và các công cụ chính thức như Steam Workshop là Cúccon đường tốt nhất về phía trước. Hơn nữa,

Một trong những điều quan trọng nhất chúng ta phải làm để sửa đổi để được bền vững lâu dài trong MCC là thiết lập một số quy tắc cơ bản và đường ray bảo vệ. Bước đầu tiên trong việc này là thiết lập một EULA thích hợp, xác định rõ ràng những gì chúng tôi sẽ hỗ trợ được thực hiện trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của dịch vụ trò chơi và môi trường được bảo vệ của chúng tôi.

Halo: Combat Evolve có sẵn trên Steam với giá 10 đô la và toàn bộ Bộ sưu tập chính có thể được mua với giá 40 đô la.