HBO Max có thể kết hợp với Discovery + để tạo một dịch vụ mới

Biểu trưng HBO Max và Discovery +.

Trong những tháng tới, WarnerMedia và Discovery sẽ hợp nhất thành một công ty duy nhất, kết hợp nhiều tài sản, tài sản và bộ phận của họ. Và nếu những bình luận gần đây từ giám đốc điều hành của các công ty là bất kỳ dấu hiệu nào, HBO Max và Discovery + có thể hợp nhất để tạo thành một dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ với một cái tên hoàn toàn mới.

Trong cuộc gọi thu nhập vào ngày 3 tháng 11, Discovery Streaming và Giám đốc điều hành quốc tế JB Perrette đã thảo luận về lợi ích của việc hợp nhất HBO Max và Discovery +. Một dịch vụ phát trực tuyến kết hợp không chỉ tạo ra “tiết kiệm chi phí có ý nghĩa” mà còn tạo ra “lợi ích có ý nghĩa cho người tiêu dùng” bằng cách cung cấp một thư viện phát trực tuyến cực kỳ lớn với mức giá hợp lý.

Giám đốc điều hành Discovery David Zaslav cũng tiết lộ rằng chưa đến một nửa số người dùng Discovery + có đăng ký HBO Max. Rõ ràng là việc kết hợp các dịch vụ sẽ mở rộng sức hấp dẫn của họ và (có thể) tăng thị phần chung của họ.

Điều thú vị là dịch vụ kết hợp cũng có thể mang một tên mới. Các nhà điều hành hàng đầu của WarnerMedia được cho là ghét cái tên “HBO Max”, vì nó nghe giống như một nhánh HBO khó hiểu hơn là một tập đoàn của các tài sản WarnerMedia và các bộ phim được cấp phép từ Studio Ghibli. Một cái tên mới có thể giúp khách hàng bối rối hiểu dịch vụ đang cung cấp, đặc biệt là trên trường quốc tế.

Nếu AT&T quyết định kết hợp HBO Max và Discovery +, sự thay đổi có thể sẽ không đến trong một hoặc hai năm nữa. JB Perrette gợi ý rằng các dịch vụ sẽ xuất hiện trong một gói trước khi chúng được kết hợp, có khả năng đánh giá sự quan tâm của người dùng hoặc chuẩn bị cho khách hàng cho sự thay đổi.

Nguồn: FierceVideo qua Gizmodo