Hình ảnh Motorola Moto E6 Plus bị rò rỉ trước khi ra mắt chính thức

Motorola Moto E6 Plus giá cả phải chăng đã được nhìn thấy lần cuối trong điểm chuẩn và đây là một vài tháng trước. Sau điểm chuẩn, không có báo cáo nào từ Motorola về ngày phát hành điện thoại di động. Mặt khác, Motorola thậm chí còn không tiết lộ điện thoại tại một sự kiện đặc biệt. Một số người hâm mộ công nghệ nổi tiếng có thể đã quên E6 Plus, nhưng bây giờ internet có đầy những hình ảnh mới rò rỉ ra khỏi E6 Plus.

Rò rỉ mới này cho thấy E6 Plus sắp ra mắt sẽ có màn hình notch thả nước hiện đại. Nếu mọi người mong đợi viền E6 Plus mỏng hơn, họ sẽ rất thất vọng. E6 Plus được khuyến nghị có các tính năng nâng cao cho điện thoại thông minh ngân sách.

Thông số kỹ thuật của Moto E6 Plus

Điểm chuẩn cho thấy Motorola sẽ hiển thị màn hình HD + với độ phân giải 720 X 1569. Hiện tại dung lượng lưu trữ điện thoại thông minh Android sắp tới của Moto được biết đến. Tuy nhiên, suy đoán cho thấy Moto E6 Plus sẽ có Android. 9.0 Bánh ra khỏi hộp.

E6 Plus dự kiến ​​sẽ có bộ xử lý MediaTek Helio P22 mới. Điện thoại này cũng có tên mã là "Poker +". Ít nhất một biến thể của Moto E6 Plus sẽ đi kèm với RAM 2 GB. Còn đối với camera E6 Plus, điện thoại sẽ sử dụng cảm biến 13 MP với cảm biến độ sâu 2 MP cho chế độ Bokeh. Camera trước nhìn vào điện thoại di động sẽ có cảm biến 8 MP.

Thiết kế và ngoại hình E6 Plus

Như đã đề cập trước đây, Moto E6 Plus sẽ đi kèm với màn hình giọt nước hình chữ U giống như người anh lớn Moto Z4 và One Zoom. Hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình điện thoại di động hoàn toàn phẳng, nhưng đầu của điện thoại di động thì tròn. Ngoài ra, mặt dưới của viền rất rộng so với mới ra mắt smartphones.

Bảng bên phải của điện thoại có nút nguồn cùng với nút điều chỉnh âm lượng. Hiện tại tôi không chắc chắn liệu Moto E6 Plus có đi kèm với mô-đun sạc thế hệ tiếp theo, USB Type-C hay không. Cả Moto E6 và E5 Plus đều có điểm sạc USB 2.0 Thông thường Vì đây là điện thoại di động giá rẻ, giắc cắm tai nghe sẽ nằm ở dưới cùng của cạnh trên của điện thoại. Hình ảnh rò rỉ không tiết lộ vị trí của giắc âm thanh.

# thư viện-2 {lề: tự động; } # thư viện-2 .gallery-item {float: left; lề trên: 10px; căn chỉnh văn bản: trung bình; chiều rộng: 25%; } # thư viện-2 img {viền: 2px solid #cfcfcf; } # thư viện-2 .gallery-caption {lề-trái: 0; } / * xem gallery_shortcode () trong wp-include / media.php * / Hình ảnh Motorola Moto E6 Plus bị rò rỉ trước khi ra mắt chính thức 1

Hình ảnh Motorola Moto E6 Plus bị rò rỉ trước khi ra mắt chính thức 2 Moto E6