Hisense A5C với Color E INK hiện có sẵn từ một đầu đọc điện tử tốt

Điện thoại thông minh đầu tiên có giấy màu điện tử, Hisense A5c hiện có sẵn từ Good e-Reader với giá $ 299, mức giá phải chăng nhất bạn sẽ tìm thấy ở bất cứ đâu. Thiết bị này bao gồm Android 9.0 Và giao diện người dùng bằng tiếng Anh, vì vậy mọi người thực sự có thể sử dụng nó như trình điều khiển hàng ngày của họ. Nó sẽ tồn tại trong vài tuần cho một lần sạc, nhờ vào pin 4000 mAh khổng lồ và nó có hỗ trợ sạc nhanh.

Hisense A5C có màn hình 5.84 inch màu E INK, có thể hiển thị 4096 màu. Nó có một màn hình chiếu sáng phía trước để đọc trong bóng tối. Dưới mui xe là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 439 4 GB RAM và 64 GB lưu trữ. Nó có một camera phía sau 13 megapixel và một camera phía trước 5 Megapixels. Toàn bộ thiết bị được cung cấp năng lượng bởi pin 4000 mAh.

HiSense A5C có khe cắm thẻ nhớ microSD, cổng sạc micro USB, kết nối Bluetooth và Wi-Fi, OTG và giắc cắm tai nghe 3.5 Ừm. Hệ điều hành màu HiSense A5C là Android 9 Hệ điều hành Pie. Màu của điện thoại là màu đen và đi kèm với tất cả các phụ kiện thông thường. Tàu trong vòng một vài ngày kể từ ngày đặt hàng. Đánh giá đầy đủ và mở khóa của video sẽ được công bố vào tuần tới.