Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hobbi, ứng dụng mới của Facebook cạnh tranh với Pinterest

Khai mạc Hobbi

Facebook Đây là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thời điểm hiện tại, cho thấy đây là một trong những ứng dụng được tải xuống nhiều nhất bởi người dùng Tây Ban Nha hàng năm. Ngoài mạng xã hội như vậy, Facebook trình bày nhóm của bạn Thử nghiệm sản phẩm mới (Thử nghiệm sản phẩm mới) vào mùa hè năm ngoái phát triển các ứng dụng thử nghiệm bên ngoài các thương hiệu chính của công ty (FacebookWhatsApp Instagram, Facebook Messenger).

Cho đến nay, các sản phẩm của họ đã bao gồm Whale, ứng dụng mới của Facebook để làm memes, hoặc Facebook Quan điểm, ứng dụng mới của bạn trả tiền cho chúng tôi để khảo sát. Bây giờ, nhóm thuộc sở hữu của Mark Zuckerberg, đã phát hành một ứng dụng mới có tên Hobbi có sự tương đồng hơn cả hợp lý với Pinterest.

Theo dõi sự sáng tạo của bạn với Hobbi

Hobbi Đây là một ứng dụng để chia sẻ ảnh mà chúng ta có thể nắm bắt và tổ chức quá trình sáng tạo của chúng tôi Làm thế nào để nấu ăn, nướng, thủ công, tập thể dục hoặc trang trí nhà của chúng tôi, trong khi giữ cho chúng tôi hình ảnh liên quan đến sở thích và sở thích của chúng tôi. Ứng dụng này được thiết kế để giúp người hâm mộ tổ chức các bức ảnh và theo dõi các dự án của riêng họ theo thời gian

Hobbi

Ứng dụng này có liên quan đến Pinterest, một ứng dụng phục vụ cả hai để thu thập ý tưởng sáng tạo (công thức chuẩn bị, bài viết để đọc, quà tặng để mua và cách sáng tạo để tiết kiệm tiền), lên kế hoạch cho một dự án (tu sửa nhà, thiết kế sân vườn và các dự án DIY khác) hoặc tìm phong cách (thời trang, trang trí nội thất, lời khuyên để sẵn sàng và cảm hứng làm đẹp).

Dựa trên ý tưởng này, Facebook đã tạo ra một ứng dụng không có thành phần mạng xã hội như vậy, ngoài khả năng tạo các video nổi bật mà chúng tôi có thể chia sẻ bên ngoài với bạn bè sau khi chúng tôi hoàn thành các dự án của mình. Theo cách này, Hobbi fđoàn kết nhiều hơn với tư cách là một biên tập viên và nhà tổ chức hơn là một loại mạng xã hội mới. Chúng tôi đang đối mặt với một ứng dụng rất đơn giản với các điều khiển và tùy chọn chỉnh sửa rất hạn chế, so với trình chỉnh sửa Câu chuyện của Instagramví dụ

Ảnh chụp màn hình 2020 02 13 Tại 5.17,16 Pm 1

Theo The Verge, Hobbi có sẵn cho sistema operativo iOS 11.0 hoặc sau này, tương thích với các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch, lần đầu tiên ra mắt tại Colombia, Bỉ, Ukraine và Tây Ban Nha mặc dù đúng là tại thời điểm này nó không có sẵn trong App Store Tây Ban Nha, nhưng nó có sẵn bằng tiếng Anh trong App Store USA, với số điểm là 1.9 kết thúc 5 sao.