Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Huawei Y7p hiện đã có mặt tại Malaysia; Giá ở mức 699

Kể từ những chiếc Y9 cuối cùng từ năm ngoái, Huawei đã có một chiếc điện thoại dòng Y mới, Y7p, trên thị trường bây giờ. Và nó cũng đến ở một mức giá thấp hơn so với trước đây.

QUẢNG CÁO

Huawei Y7p đi kèm với một 6Màn hình HD + .39 inch có lỗ bấm ở góc trên cùng bên trái và cảm biến vân tay ở phía sau. Ở bên trong, nó có chipset Kirin 710F, RAM 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ, có thể mở rộng thêm 512GB thông qua thẻ nhớ microSD. Pin được đánh giá ở mức 4000mAh, được sạc bằng cáp Micro-USB.

Trên máy ảnh, nó chạy một thiết lập ba camera ở phía sau. Điều này bao gồm một combo 48MP + 8MP + 2MP. Ở mặt trước, nó có một game bắn súng 8MP đang ngồi trong phần cắt lỗ đục lỗ nói trên.

Huawei Y7p

Về phía phần mềm, nó chạy EMUI 9.1.1 dựa trên Android 9 Bánh. Điều đó nói rằng, nó dường như đang chạy Huawei Mobile Services. Điều này bất chấp thực tế là điện thoại sử dụng cùng chipset với các thiết bị trước đó đã quản lý để giao hàng với Google Mobile Services thay thế.

Huawei Y7p có giá RM699. Nó đã có sẵn trên Huawei Online Store. Bạn có thể làm như vậy hoặc đơn giản là nhận thêm thông tin trên điện thoại, từ liên kết bên dưới.

(Nguồn: Huawei)