Instagram Không cho phép theo dõi nếu không đăng nhập

Instagram Bị ngăn xem hồ sơ mà không cần đăng nhập. Thời kỳ rình rập dành cho những người không có hồ sơ kết thúc.

Nó thật đẹp, phải không? Không cần tạo hồ sơ, chia sẻ địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại, giống như bạn đang ghé thăm cửa hàng trong một trung tâm mua sắm. Instagram có thể điều hướng trong hồ sơ của họ. Chủ sở hữu tài khoản không hề hay biết, tất cả các bài đăng của anh ấy đều được mở cho những người không phải là thành viên nếu hồ sơ của anh ấy không bị ẩn. Thật không may, chúng tôi có một tin xấu cho những “kẻ bám đuôi”. Hiện nay Instagram mà không cần đăng nhập hồ sơ sẽ không cho phép xem.

InstagramTất cả người dùng internet có thể duyệt tài khoản mở mà họ muốn thông qua trang web. Mặc dù điều này có vẻ phi logic đối với một số người, nhưng nhiều người Instagram thích cách như vậy thay vì mở tài khoản, Instagram tài khoản Không cần phải mở nó. Instagram Nhận thấy những góc nhìn căng thẳng và bí mật này, anh quyết định không cho khách xem mọi thứ.

cho đến bây giờ Instagram mà không cần đăng nhập đã là người dùng Instagram nó không hiển thị câu chuyện của họ, bây giờ nó sẽ không hiển thị hồ sơ hoàn chỉnh của họ. tài khoản đã ở chế độ riêng tư Instagram Điều này không có ý nghĩa gì đối với người dùng của nó, nhưng những người dùng tài khoản mở sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi tình huống này.

Instagram Yêu cầu đăng nhập xuất hiện với cảnh báo sau:

Khi nó ngăn chặn việc xem hồ sơ mà không làm điều đó, câu hỏi nảy sinh trong tâm trí mọi người rằng liệu đây có phải là sự hạn chế tự do hay không. Xem xét thế giới miễn phí và không giới hạn của Internet, vâng, đây là một hạn chế tự do nhưng cũng Instagram Nó là cần thiết để đánh giá tình hình ở khía cạnh người dùng.

Đừng gọi đó là kẻ hư hỏng, nhưng ví dụ, có một người hoặc những người mà bạn không muốn xem hồ sơ của mình. Nếu những người này Instagram Nếu họ là người dùng, bạn sẽ dễ dàng chặn họ trong hệ thống mới và tiếp tục cuộc sống hạnh phúc của mình. nhưng trong hệ thống cũ, những người này Họ có thể xem hồ sơ của bạn trên trình duyệt web bất kỳ lúc nào mà bạn không biết.

Hãy đóng vai người biện hộ cho quỷ dữ và xem xét tình huống từ góc độ của một kẻ rình rập. bởi vì nó ngăn cản việc xem hồ sơ mà không có Instagram họ nên mở tài khoản. Muốn vậy, bạn phải làm việc chăm chỉ, một số thông tin, mặc dù giả mạo họ nên thêm. Đó không phải là một tình huống khó, kẻ rình rập có thể làm được. Thế giới internet là miễn phí, không bí mật. Nếu bạn đang làm những việc mà bạn muốn che giấu, bạn có thể ẩn mình bằng những tấm màn nhỏ như tab ẩn danh của trình duyệt internet, nhưng quyền riêng tư vĩnh viễn là không thể.

Instagram Tại sao nó bắt buộc phải đăng nhập?

Instagram Nó ngăn không cho xem hồ sơ mà không cần đăng nhập và nhiều người sẽ đồng ý rằng đó là một quyết định thân thiện với người dùng. Được rồi, InstagramĐiều gì có thể là lý do cho việc thực hiện một bước như vậy? Instagramchủ sở hữu của FacebookMặc dù nó đã nhận được phản ứng trong những năm gần đây, nó đang cố gắng tạo ra “những thay đổi và phát triển thân thiện với người dùng”. Khôi phục thành công thương mại đã mất Instagram là vũ khí không thể thiếu cho việc này.

Instagram Nếu không đăng nhập, người xem hồ sơ không thể biết họ là ai. cô ấy không biết cô ấy là ai không thể học thói quen của mọi người, không thể phát triển và quảng cáo trên chúng. Tại vì Instagram Bất kỳ ai có tương tác nhỏ nhất với Instagram có một tài khoản, tức là, thông tin cá nhân Instagramdo đó FacebookĐó là một bước đi cực kỳ thành công và khôn ngoan cho một công ty.

Quảng cáo và thương mại ở Hoa Kỳ Adweek, một trong những ấn phẩm quan trọng nhất, InstagramMục tiêu của bạn trong động thái mới của ‘s; mọi người to lớn Instagram Nó đã thông báo rằng nó là để cho phép họ tương tác lành mạnh hơn với những người dùng khác và tối ưu hóa trải nghiệm truyền thông xã hội của họ bằng cách đưa họ vào cộng đồng của họ.

Instagram Bằng cách ngăn chặn việc sử dụng xem hồ sơ, tìm kiếm hồ sơ mà không cần đăng nhập, nền tảng chỉ Instagram đã làm cho nó trở nên đặc biệt đối với người dùng. Instagram Mặc dù người dùng hoan nghênh tình huống này, những kẻ theo dõi hơi buồn. Nhưng nó chỉ ra một tình huống mà bây giờ chúng ta phải làm quen. InstagramĐây là động thái mới. Tính ẩn danh đang dần kết thúc trong thế giới internet và ngày nay tất cả người dùng phải cung cấp tất cả thông tin cá nhân của họ cho ít nhất một nền tảng. Nếu các luật phát triển theo cách tương tự, hạnh phúc.

Những bài viết liên quan

Back to top button