Instagram, YouTube Sẽ Thông Báo Dài Video Chia Sẻ Like!

YouTubethèm muốn lên ngôi của nền tảng nội dung video Facebookmạng xã hội của Instagramđang chuẩn bị cho một sự thay đổi lịch sử. Các dấu hiệu của sự thay đổi này đã được nghe thấy vào tuần trước. Công ty đã đưa ra một thông báo quan trọng với báo chí vào ngày 20 tháng 6.

Instagram Bất cứ khi nào một sự kiện quan trọng được tổ chức trước báo giới, chúng ta đều thấy những tín hiệu của một sự thay đổi căn bản. Trên thực tế, tuyên bố lần này, “Chúng tôi muốn bạn là người đầu tiên biết tin tức tại sự kiện đặc biệt này,” thu hút sự chú ý.

Chuyển đến logo và giao diện thay đổi trong một thời gian Instagramsau đó FacebookNó trở thành một công cụ thể hiện thái độ hiếu chiến và biến Snapchat thành một nơi mà các tính năng của nó bị sao chép. bây giờ cũng vậy Facebookmục đích của Instagramtương lai của bạn YouTubeđể làm điều đó. Nói cách khác, các nhà sản xuất nội dung với các video dài hạn của họ Instagram họ có thể thu hút người xem.

Instagram có sẵn 1 Người ta nói rằng nó sẽ từ bỏ định dạng phút và cho phép tải lên video toàn màn hình ở độ phân giải 4K. Nó cũng có thể phát sóng ở định dạng video dọc. Thực tế là một số nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng cũng sẽ tham dự sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 6, đủ để khiến bạn nghĩ rằng tin tức đã nghiêm túc rồi. Nếu những gì không rõ ràng InstagramCho dù nó sẽ thực hiện điều này với một ứng dụng phụ hoặc bằng cách thay thế ứng dụng chính.

Chức năng “Cuộn lên”, chức năng mà người tạo nội dung sử dụng tích hợp với Câu chuyện trong hệ thống hiện tại, hiện đã có trong hệ thống mới. InstagramNó sẽ có cấu trúc hướng nội dung dài của. Tất nhiên, để thu hút người sáng tạo nội dung đến một nền tảng mới, cần phải cung cấp cho họ các mô hình doanh thu mới. Cũng như YouTubenhư trong Instagram Nó cũng có thể chia sẻ doanh thu từ các nhà quảng cáo với các nhà xuất bản nội dung.

Nếu biểu đồ bạn thấy bên dưới là InstagramNó cho thấy rằng họ đã lên kế hoạch cho sự chuyển đổi này trong một thời gian dài:

Sớm 1 Nền tảng này, dự kiến ​​sẽ đạt đến giới hạn tỷ người dùng, có thể chia sẻ nền tảng nội dung mới mà nó sẽ hướng đến đối tượng này, với những tin tức tuyệt vời. Nó đạt 600 triệu vào tháng 12 năm 2016, 700 triệu vào tháng 4 năm 2017 và 800 triệu vào tháng 9 năm 2017. Instagrammỗi 4 100 triệu người dùng mới mỗi tháng. Đây là vào tháng sáu 1 Một dấu hiệu quan trọng cho thấy ngưỡng tỷ đô la sẽ bị vượt qua.

InstagramMục tiêu chính của Snapchat và YouTube giải quyết ở một vị trí giữa các nền tảng. Như bạn đã biết, Snapchat rất xã hội và với nội dung hạn chế, YouTube Mặt khác, nó được biết đến với sự phong phú về nội dung và tính hòa đồng hạn chế. Instagram muốn xây dựng một nền tảng tổng hợp những gì tốt nhất của cả hai.

Đôi mắt của chúng tôi là đôi tai của chúng tôi Instagram Nó sẽ được đưa ra trong phần bình luận, hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi :)

Những bài viết liên quan

Back to top button