InstagramSao chép một tính năng của TikTok

Nền tảng chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới Instagram, một gã khổng lồ truyền thông xã hội khác đang làm việc để thêm một tính năng chức năng cao của TikTok vào nền tảng của mình. Tính năng được gọi là ‘React’ trong TikTok đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp người dùng tạo nội dung sáng tạo hơn.

Ngày càng phổ biến Ứng dụng TikTokvới một bản cập nhật mới đến vào năm ngoái “Phản ứng” có tính năng của nó. Với tính năng này, người dùng có thể phản ứng tức thì với video của người khác và tăng tương tác của họ. Trên thực tế, tính năng này thậm chí còn đóng một vai trò lớn trong việc tăng mức độ phổ biến của TikTok.

Một gã khổng lồ truyền thông xã hội khác Instagram’của Được biết, nó đã thử nghiệm một tính năng tương tự như tính năng React này trong TikTok trên nền tảng của riêng mình. Theo những gì đã nói InstagramTính năng này sắp ra mắt trong video IGTV có sẵn và sẽ được gọi là ‘Video phản ứng’. Tuy nhiên, người dùng chỉ được người sáng tạo cho phép họ sẽ có thể phản ứng với các video.

InstagramTính năng ‘Phản hồi video’ sắp ra mắt:

Một Twitter Ảnh chụp màn hình do người dùng chia sẻ, tính năng ‘Phản ứng video’ Giai đoạn tải lên IGTV Nó cho thấy rằng anh ấy là một phần của nó. Tại thời điểm này, người sáng tạo sẽ phải bật tính năng này để người theo dõi có cơ hội kết nối với họ.

Rõ ràng là tất cả những chi tiết này đều giống với tính năng ‘React’ trong TikTok. Tính năng này, cho phép người dùng phản ứng lại các video gốc với các video họ đã quay, đã mang lại thành công lớn cho công ty Trung Quốc cho đến nay và người dùng sáng tạo hơn đã có cơ hội được. Với việc bổ sung tính năng này cho nền tảng, một thực tế khác là tỷ lệ sử dụng ứng dụng đã tăng lên và nội dung thú vị trở nên phổ biến.

nhận thức được tình hình này Instagramcó thể với tính năng mới Một thành công tương tự như của TikTok kế hoạch để đạt được. Như bạn đã biết, công ty đang làm việc chăm chỉ để làm cho IGTV tương đối mới trở thành một cú hit và liên tục cập nhật tính năng này.

InstagramMột tính năng khác của IGTV đã được thử nghiệm trước đó là người tạo nội dung có thể sử dụng nó thông qua nền tảng. kiếm tiền nó được phép. Tại thời điểm này, tính năng đã có trên IGTV. YouTube Nó được biết là dựa trên việc hiển thị các quảng cáo tương tự, nhưng vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được thêm vào nền tảng.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/03/instagram-might-bring-tiktok-like-video-response-for-igtv.html

Những bài viết liên quan

Back to top button