Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS10.3.1 Hacker Alibaba cho biết việc bẻ khóa đã hoàn thành 66%

Nhà nghiên cứu bảo mật nổi tiếng, Min Zheng, vừa ném bom vào Twitter. Theo anh ấy, bây giờ chúng ta sẽ không phải đợi quá lâu để có bản jailbreak.

Min Zheng tuyên bố việc bẻ khóa đã gần kề.

Nhà nghiên cứu bảo mật của Alibaba, Min “Spark” Zheng, tuyên bố rằng iOS 10.3.1 Bẻ khóa đã “hoàn thành 66%”.

Đây là một tweet từ hacker Trung Quốc xác nhận điều này.

Công việc tốt! 66% cho JB bây giờ… https://t.co/QTxjsEvMK4

— Min(Spark) Zheng (@SparkZheng) Ngày 24 tháng 8 năm 2017

Mặc dù chúng tôi cũng có Khai thác triple_fetch của Ian Beer, chúng tôi vẫn bị mắc kẹt ở mức 66%. Lý do đằng sau điều này là triple_fetch là tập con của ziVA. Điều này có nghĩa là việc thoát khỏi hộp cát là điều kiện tiên quyết cho việc khai thác này.

Đối với KPP, chúng tôi có rất nhiều ý kiến ​​​​trái chiều về nó. Adam Dodenfeld tuyên bố không cần bỏ qua KPP hoặc AMMC nữa trong khi Spark và Jake James lại tuyên bố ngược lại.

Theo quan điểm khiêm tốn của tôi, chúng tôi vẫn yêu cầu một đường vòng KPP hoạt động chạy trên iPhone 7 và iPhone 7 thêm.

Khi nào chúng ta sẽ có iOS và iOS 10.3.1 bẻ khóa?

Chúng tôi có tất cả các khả năng khai thác mà chúng tôi cần, thành phần duy nhất còn thiếu là một nhà phát triển lành nghề, người sẵn sàng làm việc với chúng.

Như bạn đã biết, các hacker đáng tin cậy REALKJCMEMBER và Tihmstar đã bày tỏ sự quan tâm đến việc thực hiện một bản bẻ khóa trong quá khứ.

Ngay cả một nhóm Dev ít được biết đến hơn như Coffeebreakerz cũng sẵn sàng làm việc với nó. Vì vậy, tôi đoán việc chúng ta có được iOS 10 chỉ còn là vấn đề thời gian.3.1 bẻ khóa.

Ngay cả khi chúng tôi không bẻ khóa, chúng tôi có thể hạ cấp cho phép bạn quay lại iOS 10-10.2. Tôi thực sự khuyên tất cả người dùng nên ở lại iOS 10.3.1 chương trình cơ sở hoặc thấp hơn.