Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone SE 2 Giá một Lần Nữa, báo Cáo bắt Đầu Từ $399, nhưng Không có cơ Sở, lưu Trữ chi Tiết Đã được cung Cấp

iPhone SE 2 Giá một Lần Nữa, báo Cáo bắt Đầu Từ $399

Với iPhone SE 2 khởi động dự kiến sẽ xảy ra vào cuối Tháng, rất nhiều khách hàng muốn biết những gì Apple’s thấp-chi phí sẽ chi phí cho họ. Một báo cáo trước đó đã nói rằng các cơ sở, lưu trữ, thì chúng sẽ tập hợp họ lại bởi $399, làm cho nó một heck của một thỏa thuận. Đó báo cáo từ Minh-Chi Quốc đã được chứng thực bởi một tươi, nói về cùng một iPhone SE 2 giá, nhưng rời khỏi khác chi tiết quan trọng.

Cơ sở iPhone SE 2 Giá $399 Có thể Tàu Với 64 của NVMe lưu Trữ, nhưng báo Cáo Mới không đề Cập đến điều Này

Theo Nhanh công Ty của nó iPhone cung cấp chuỗi các nguồn tin nói rằng iPhone SE 2 giá sẽ bắt đầu từ $399, làm cho nó một cạnh tranh điện thoại từ một loạt các góc. Để nhắc nhở anh, iPhone SE từ trở lại vào năm 2016 cũng mang cùng một mức giá, nhưng nó có một ít ỏi suất 16 GB. IPhone SE 2 khả năng lưu trữ dự kiến sẽ bắt đầu từ 64, mặc dù nó đã không được báo cáo ở đây vì một lý do nào.

Cũng có một khả năng rằng iPhone SE 2 có thể được gọi là iPhone 9. Theo một trước áp phích quảng cáo bán phát hiện ở Hàn quốc vẫn tiếp tục di chuyển công Ty đã được cung cấp một cặp miễn phí của AirPods với mỗi ‘iPhone 9’đặt trước. Trước đó, Nhật bản trang web Mac Otakara nói rằng sắp tới lựa chọn chi phí thấp sẽ được gọi là iPhone 9có nhiều khả năng do nó có nhiều điểm tương đồng với iPhone 8. Cho một điều, nó sẽ tính năng cùng 4.7-inch màn hình và sẽ tàu với một nhà nút quá, nhưng sẽ thiếu Mặt ID.

Sau đó, bị rò rỉ CAD ám xác nhận iPhone SE 2 khung gầm để được tương tự như iPhone 8. Tuy nhiên, ngoài giá cả phải chăng, iPhone SE 2 giá, một yếu tố khác mà này, người mẫu, dự kiến sẽ có được phổ biến rộng lớn là sự hiện diện của các A13 ngụy trang. Này Sóc hiện quyền hạn iPhone 11 đội hình và có mặt trong một giá cả phải chăng thiết bị giống như iPhone SE 2 cần giúp đỡ Apple’s iOS dùng căn cứ tăng rất nhiều thị trường nhờ nó chưa từng có, hiệu suất.

Bạn có nghĩ rằng iPhone SE 2’s giá sẽ là một chính bán điểm giữa các khách hàng? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến

Bạn có thể cũng muốn kiểm tra:

Nguồn: Nhanh Công Ty

Gửi