Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPhone 12 có bốn phiên bản, bao gồm "Mini"

Vấn đề kích thước, đặc biệt là khi nói đến điện thoại thông minh. Trong những năm gần đây, thị trường đã có một hướng đi rất rõ ràng: các thiết bị có màn hình ngày càng lớn và hình dạng thon dài hơn. Một sự thay đổi mang tính thời đại, tuy nhiên, đã làm mất lòng nhiều người, những người mà họ tin rằng điện thoại thông minh quá cồng kềnh được phát hành trong hai năm qua.

cũng Apple đã thay đổi cách tiếp cận của nó: từiPhone X đã quyết định tăng kích thước của thiết bị, lên đến 6,5 Tuy nhiên, inch của iPhone 11 Pro Max. Năm nay, mọi thứ có thể thay đổi: theo những tin đồn mới nhất được công bố bởi LetsGoDigital, cổng thông tin công nghệ Hà Lan, công ty Cupertino có kế hoạch ra mắt một iPhone 12 với màn hình từ 5,4 inch. Có tính đến các viền rất mỏng, nó phải là một thiết bị nhỏ gọn, hoàn hảo cho mọi hoài cổ của điện thoại thông minh cũ. Cho tháng chín Apple đang làm việc trên bốn thiết bị: deu hàng đầu của phạm vi chi phí thấp và hai điện thoại thông minh cao cấp. IPhone 12 sẽ là gia đình melafonini lớn nhất từ ​​trước đến nay: mục tiêu là quản lý tốt hơn thị trường cao cấp và tiếp tục phát triển.

iPhone 12, phiên bản "mini" xuất hiện

Trong số bốn iPhone 12 sẽ ra mắt vào tháng 9 cũng sẽ có một mô hình "mini" với kích thước nhỏ gọn. Theo thông tin mới nhất, Apple lancer bốn điện thoại thông minh: một chiếc iPhone 12 có màn hình 5,4 inch, một chiếc iPhone 12 Max có màn hình từ 6,1 inch, sau đó là iPhone 12 Pro với bảng điều khiển luôn từ 6,1 inch và cuối cùng là phiên bản Max của iPhone 12 Pro với 6,7 inch.

Các đặc điểm của thiết bị sẽ hợp lý đứng đầu phạm vi và sẽ khác nhau trên tất cả đối với số lượng máy ảnh. Hai chiếc iPhone 12 chỉ nên có hai camera phía sau, trong khi hai mẫu iPhone 12 Pro cũng sẽ có ống kính tele. Sự hiện diện của một người cũng cần được xác nhận màn hình với tốc độ làm mới 120Hz. Mặt khác, hỗ trợ cho mạng 5G là an toàn.

Khi iPhone 12 ra mắt

Mặc dù vẫn chưa có ngày chính thức, nhưng rất có khả năng tôi bốn mẫu iPhone 12 sẽ được trình bày vào tuần thứ hai của tháng 9, như đã xảy ra trong vài năm nay. Việc phát hành trên thị trường dự kiến ​​vào cuối tháng.

IPhone 12 có giá bao nhiêu

Giá của bốn model không nên khác nhiều so với iPhone 11. Đối với phiên bản mini của iPhone 12 hy vọng trong một giá từ 600 đến 750 euro.

Mục lục