Cách thức hoạt động của TIM Unica, nền tảng nhà thông minh

THỜI GIAN là nền tảng mới được thiết kế để tích hợp tất cả các nội dung và dịch vụ kỹ thuật số của TIM: từ những thứ liên quan đến điện thoại, đến các sản phẩm cho ngôi nhà thông minh. Từ bên trong có thể quản lý các dòng cố định và di động, mà cả các thiết bị TV và Smart Home. Đó là một giải pháp thú vị cho bất cứ ai có tiện ích khác nhau và muốn nhóm tất cả chúng trong một hóa đơn.

Cung cấp đầy đủ được cung cấp trong một gói không có giới hạn điều này được đặc trưng bởi các hợp đồng biểu diễn không giới hạn, được cung cấp mỗi tháng cho mỗi dòng di động thuộc một gia đình có mạng cố định cho đến khi đạt 6 Tổng số SIM. Trong thực tế, gói có thể được kích hoạt bởi khách hàng của điện thoại cố định ai có SIM TIM với cùng mã số thuế. Tóm lại, cả điện thoại cố định và đường dây di động sẽ phải có tên của cùng một người. Tại thời điểm này, nó sẽ có thể thêm nhiều hơn nữa 5 SIM của những người khác nhau, nhưng sống cùng nhau, lên tới tổng cộng 6 số. Ưu đãi TIM UNICA cũng bao gồm việc sử dụng nền tảng TIMVISION.

TIM UNICA: chi tiết về các dịch vụ điện thoại cố định và di động

Tin tức được trình bày bởi Quang Ngô Đình, trưởng bộ phận tiếp thị tiêu dùng của công ty. Nó giải quyết vấn đề có một số hóa đơn được gửi đến cùng một người hoặc cho cùng một gia đình, ngay cả khi tất cả chúng đều được gửi từ một nhà cung cấp duy nhất.

với THỜI GIAN Tất cả kết hợp trong một đề nghị. một giải pháp tuyệt vời cho các gia đình có số TIM cố định, được thêm thẻ SIM của từng thành viên trong gia đình, luôn được liên kết đến TIM. Ngoài một hóa đơn, công ty cũng cung cấp cho tôi hợp đồng biểu diễn không giới hạn nhờ dịch vụ Tự động nạp lại.

TIM UNICA: không chỉ điện thoại, mà cả nội dung và nhà thông minh

THỜI GIAN, ngoài các dịch vụ điện thoại, nó cũng bao gồm những dịch vụ liên quan đến TIMVISION, nền tảng mà nó quản lý nội dung và các chức năng cho nhà thông minh. Ví dụ, nhờ kênh này có thể điều khiển camera an ninh gia đình và các thiết bị thông minh khác.

Sớm TIMVISION nội dung cũng sẽ được thêm vào Netflix, như đã xảy ra với khách hàng Sky. Những ai thích thể thao cho phim và phim truyền hình, có thể thêm tùy chọn NOW TV và DAZN, sau đó xem tất cả các sự kiện bóng đá và thể thao lớn của châu Âu trên TV, chẳng hạn như Eurosport Player và sớm là mùa giải MOTOGP.

Làm thế nào để kích hoạt TIM UNICA?

kích hoạt THỜI GIAN đơn giản cho cả khách hàng cũ và mới. Chỉ cần đến một điểm bán hàng của công ty, gọi 187 hoặc đến trang dịch vụ chính thức. Những người đã sử dụng dịch vụ của công ty trên điện thoại thông minh, điện thoại cố định và nội dung có thể lưu trữ hóa đơn và kích hoạt Tự động nạp lại trên điện thoại của bạn và ngay lập tức nhận được tôi Giga không giới hạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button