Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Khi tôi kết nối Tinder với Facebook, Nó xuất hiện trên Facebook?

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến hơn hiện nay. Nhiều người dùng muốn duy trì tính ẩn danh khi sử dụng ứng dụng Tinder. Bởi vì ứng dụng cung cấp cho người dùng đăng nhập bằng Facebook tài liệu tham khảo, bạn có thể tự hỏi nếu bạn bè hoặc gia đình của bạn có thể thấy hoạt động Tinder của bạn.

Nếu bạn muốn bảo vệ sự riêng tư của mình nhưng vẫn sử dụng nó Facebook đăng nhập là có thể. Bài viết này hướng dẫn bạn thông qua Facebook và mối quan hệ Tinder và cách bạn có thể đảm bảo quyền riêng tư của mình.

Bạn có thể sử dụng Facebook để thiết lập hồ sơ Tinder của bạn

Nếu bạn đã tải xuống ứng dụng Tinder từ cửa hàng App Store hoặc Google Play, bạn sẽ được nhắc thiết lập tài khoản và đăng nhập.

Mục lục

Tinder cho phép bạn đăng nhập bằng của bạn Facebook hồ sơ hoặc sử dụng số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản Tinder.

Lợi ích của việc đăng ký với Facebook

Sử dụng của bạn Facebook Tài liệu tham khảo để thiết lập ứng dụng Tinder của bạn có nhiều lợi ích. Từ tiết kiệm thời gian đến dễ dàng truy cập, việc tích hợp của bạn sẽ dễ dàng hơn Facebook tài khoản trong ứng dụng Tinder của bạn.

Người dùng bắt đầu tài khoản Tinder của họ như một phần mở rộng của tài khoản của họ Facebook tài khoản sẽ trải nghiệm đăng nhập dễ dàng hơn. Thay vì sử dụng số điện thoại của bạn để đăng nhập vào ứng dụng mỗi khi bạn sử dụng nó, Facebook sẽ giữ cho bạn đăng nhập vào ứng dụng.

Thiết lập hồ sơ của bạn dễ dàng hơn Facebook cho Sử dụng hình ảnh dòng thời gian, hình ảnh hồ sơ và thông tin khác sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn cấp quyền truy cập Tinder cho bạn Facebook phụ. Bạn không phải nhập chi tiết cá nhân của mình theo cách thủ công bằng cách tạo tài khoản theo cách này. Facebook sẽ cung cấp tất cả thông tin cần thiết cho tài khoản mới của bạn nếu bạn liên kết chúng lại với nhau.

Nhiều người dùng thích những lợi ích của việc sử dụng Facebook và Tinder cùng nhau. Từ cài đặt đơn giản đến truy cập dễ dàng hơn và thậm chí khôi phục tài khoản, kết nối cả hai là sự hài hòa ứng dụng hoàn hảo.

Ngoài những lợi ích, bạn có thể có mối quan tâm về việc kết nối của bạn Facebook với một ứng dụng hẹn hò. Điều gì xảy ra nếu những người liên hệ chuyên nghiệp của bạn và các thành viên gia đình nhìn thấy những điều họ không nên làm? Nghĩ về bạn Facebook bạn bè có thấy bạn sử dụng Tinder khi bạn muốn giữ riêng tư sử dụng ứng dụng hẹn hò không?

Bạn có thể kiểm tra thông tin như Facebook chia sẻ với các ứng dụng của bên thứ ba trên Facebook Quay lên trên.

Đến với bạn Facebook Bạn bè bạn có biết bạn đang ở trên Tinder không?

Tinder sẽ không gửi bất cứ thứ gì cho bạn Facebook, bao giờ hết Không có cách nào cho bạn Facebook bạn bè để xem hồ sơ Tinder của bạn từ Facebook, nhưng họ có thể thấy rằng bạn đang sử dụng ứng dụng Tinder.

Vì vậy, bạn nên thực hiện một số biện pháp bảo mật bổ sung để đảm bảo bạn duy trì quyền riêng tư của mình khi sử dụng các ứng dụng hẹn hò như Tinder thông qua Facebook tài khoản.

Khi sử dụng Facebook để đăng nhập vào Tinder, bạn kết nối hai ứng dụng. Tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư của bạn, của bạn Facebook bạn bè có thể thấy Tinder của bạn trong các ứng dụng được kết nối của bạn. Ngay cả khi họ không nhìn thấy hồ sơ hẹn hò của bạn, điều này có thể gây ra một số lo ngại.

Đây là cách giữ tất cả các ứng dụng của bạn ở chế độ riêng tư:

  1. Đăng nhập Facebook
  2. Ở góc trên bên phải của trình duyệt máy tính của bạn, nhấp vào mũi tên xuống
  3. Nhấp hoặc nhấn Cài đặt
  4. Chọn “Ứng dụng và trang web.” Tùy chọn này có sẵn trong menu bên trái màn hình.
  5. Tìm ứng dụng Tinder trong danh sách ứng dụng và trang web
  6. Nhấp vào Hiển thị ứng dụng. Bây giờ bạn có thể chọn đối tượng của mình tại Facebook. Tùy chọn an toàn nhất là đảm bảo không ai có thể nhìn thấy ngoại trừ bạn. Thực sự không cần phải cho người khác thấy những ứng dụng bạn đã đăng ký sử dụng Facebook.

Nếu toàn bộ danh sách ứng dụng của bạn rất dài, bạn nên lọc chúng xuống các ứng dụng đang hoạt động. Đó là, xóa tất cả các ứng dụng khỏi Facebook rằng bạn không sử dụng ngay bây giờ.

Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào các ứng dụng bạn đang sử dụng gần đây. Giữ danh sách các ứng dụng theo những ứng dụng bạn đang tích cực sử dụng được coi là cách tốt nhất để bảo mật và bảo mật.

Khi bạn tìm thấy ứng dụng Tinder, bạn có thể thay đổi mức độ hiển thị của mình.

Có cách nào khác của bạn không Facebook Bạn bè có thể biết bạn đang ở trên Tinder?

Sau khi thực hiện các bước trên, quyền riêng tư của ứng dụng hẹn hò của bạn được bảo mật Facebook.

Bạn có thể gặp bạn Facebook bạn bè tại Tinder nếu họ tình cờ phù hợp với tiêu chí hẹn hò của bạn. Nếu bạn vuốt sang phải, họ sẽ không bao giờ biết rằng họ đã xuất hiện trong ngăn xếp của bạn.

Trước đây, đã có những nỗ lực kết nối Tinder và Facebook gần hơn, nhưng thời gian đã cho thấy rằng đó không phải là một ý tưởng tốt.

những bất lợi

Mặc dù bạn bè và gia đình của bạn có thể sẽ không khám phá các hoạt động Tinder của bạn Facebook, Tinder đã phạm sai lầm. Bạn có thể đã nghe nói về Tinder Social. Đây là một thử nghiệm đã được đưa ra vào năm 2016 và đã bị hủy bỏ vào năm 2017.

Ý tưởng là để mọi người tổ chức ngày nhóm. Điều này có nghĩa là bạn bao gồm của bạn Facebook bạn bè trong cuộc sống hẹn hò của bạn.

May mắn thay, các hoạt động Tinder của bạn không được tiết lộ cho mọi người. Tính năng này vừa kết nối với bạn Facebook những người bạn cũng ở trên Tinder. Nhưng bụi phóng xạ vẫn khó chịu.

Một số người đã ở trên Tinder một cách bí mật hoặc đơn giản chỉ muốn bảo vệ quyền riêng tư của họ và việc tiết lộ đã phá vỡ cuộc sống cá nhân của họ. Việc vi phạm quyền riêng tư đã gây ra một cuộc bạo loạn và nhiều người dùng Tinder tiếp tục xóa hồ sơ của họ.

Ngắt kết nối Tinder Facebook

Tinder nhận ra rằng nỗ lực này là một ý tưởng tồi. Nhưng họ vẫn có kế hoạch giới thiệu các tính năng của Tinder vượt xa hẹn hò. Nếu bạn có tài khoản Tinder hiện tại được liên kết với tài khoản của bạn Facebook tài khoản và muốn ngắt kết nối nó; bạn phải xóa tài khoản Tinder của mình và bắt đầu một tài khoản mới.

Tài khoản Tinder bạn tạo được hỗ trợ Facebook vì vậy không có cách nào để ngắt kết nối cả hai trong khi giữ cho chúng hoạt động.

Nếu bạn chọn loại bỏ của bạn Facebook Trong trường hợp hai người được liên kết, bạn cũng sẽ mất tài khoản Tinder của mình. Mặc dù không lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào, nhưng tốt nhất bạn nên thiết lập tài khoản Tinder riêng biệt với các trang truyền thông xã hội khác.

Thay thế cho Facebook để đăng ký Tinder

Bạn có thể làm gì nếu bạn không thích kết nối Tinder của bạn với bạn Facebook Hồ sơ theo cách nào?

Ngay bây giờ, cách tốt nhất để tạo hồ sơ là sử dụng số điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể đi giả Facebook tài khoản. Tuy nhiên, nếu tài khoản này bị xóa, bạn vẫn sẽ cần tạo một hồ sơ Tinder mới.

Mục lục

Toggle