Làm cách nào để cập nhật YOWhatsApp lên phiên bản mới nhất có sẵn cho Android? …

WhatsApp Đây là một ứng dụng mà chúng ta sử dụng hàng ngày, Vâng, đây là phổ biến nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới. Mặc dù họ đã làm một số ứng dụng như cạnh tranhĐây vẫn là số một trong số những người dùng sử dụng Internet để liên lạc.

Nhưng bất chấp sự nổi tiếng của mình, WhatsApp Messenger có một vài điểm yếu, và không phải 100% để đáp ứng nhu cầu của khán giảsau đó MOD ra đời, cho phép chúng tôi thêm các tính năng mới vào ứng dụng gốc của mình.

Hôm nay chúng tôi sẽ giải thích Những APK này là gì và chúng dùng để làm gì. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt YOWhatsApp. Trong khi điều này có thể không cung cấp những gì bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy trong phần cuối cùng một chút. danh sách các ứng dụng sẽ giúp bạn.

WhatsApp Mod là gì và ứng dụng “không chính thức” này để làm gì?

Mod WhatsApp, là các tiện ích mở rộng được sử dụng để cải thiện phần mềm được cung cấp bởi các dịch vụ chuyển phát nhanh. phía đông Họ thực sự xa lạ với công ty.Nhưng chúng rất hữu ích và ngày càng được công nhận khi chúng cung cấp Các tính năng mới cải thiện chức năng WhatsApp.

Ứng dụng gốc, mặc dù bản cập nhật không tích hợp tất cả các tính năng được tích hợp khi sử dụng Mod Điều này đã trở nên rất phổ biến đối với nhiều người. Người dùng sử dụng APK từ các nhà phát triển bên ngoài nâng cao và mở rộng tất cả các tính năng đã có trong ứng dụng gốc.

Mục đích của apk này bạn tạo một tài khoản WhatsApp tương tự như các phần mềm nhắn tin khác như LINE, có phần mở rộng có thể được cài đặt để mở rộng tất cả các tính năng của nó, được gọi là yêu cầu đính kèm. Trong ứng dụng LINE này Chúng cho phép chúng ta thêm các chủ đề, trò chơi, biểu tượng cảm xúc mới vào giao diện gốc.

Nhưng như họ nói, thật tuyệt vời khi trở nên hoàn hảo, và đó là vì mặc dù chúng tôi thực sự thích phần mở rộng này, chúng tôi phải sử dụng nó rất cẩn thận. WhatsApp không phải là phần mềm nguồn mởDo đó, mọi phần mềm (MOD) đều bị coi là vi phạm các điều khoản mà chúng tôi chấp nhận khi cài đặt WhatsApp.

Mod Wasap được sử dụng để làm gì?

Phần lớn Chúng tôi đã quen với việc đi trước các ứng dụng luôn bổ sung và mở rộng các tính năng. Nhưng WhatsApp không giống như các ứng dụng khác mà chúng ta thường sử dụng, đây là nơi MOD ra đời.

Được sử dụng nhiều nhất là YOWhatsApp, GBWhatsApp hoặc WhatsApp + JiMODs, để chúng ta có thể tận hưởng các tính năng mới, theo sau:

Chủ đề đặc biệt cho giao diện.
Biểu tượng cảm xúc, hình ảnh động, gifs màu. Mặc dù ứng dụng đã bao gồm nó, nhưng việc thêm MOD sẽ tăng phạm vi tiếp cận.
Kích thước video được hỗ trợ đang tăng lên.
Giữ chất lượng của hình ảnh được gửi.
Điều này cho phép chúng tôi mã hóa cuộc trò chuyện.
Và điều người dùng đang tìm kiếm là nó cho phép chúng tôi sử dụng hai tài khoản WhatsApp trên cùng một thiết bị.

YoWhatsapp có những tính năng đặc biệt nào với bản gốc?

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, YOWhatsApp là một MOD để tải xuốngĐiều này là do các tính năng khác nhau mà chúng tôi có cho WhatsApp của chúng tôi khi chúng tôi cài đặt nó.

Các tính chất này như sau:

Chính trực

Chúng ta có thể che giấu tình trạng của chúng tôihoặc những gì chúng tôi làm trên WhatsApp. Ví dụ, trong một ứng dụng gốc, dường như với những người khác khi chúng ta trực tuyến, viết hoặc ghi âm thanh và kiểm soát màu xanh lam và với MOD này Chúng ta có thể che giấu tất cả những điều này cho chúng ta một cơ hội. Tính năng nổi bật cho những người thích ẩn danh hơn và được bảo lưu với những gì chúng tôi làm hoặc không làm.

Chủ đề không giới hạn

Điều này cho chúng ta chủ đề không giới hạn, trong đó chúng ta có thể chơi và cấu hình trên thiết bị của mình khi chúng ta muốn và bao nhiêu lần chúng ta muốn.

đóng cửa cuộc gọi

phía đông Đây là một tính năng cho phép chúng tôiChặn tất cả các cuộc gọi đến là lý tưởng nếu chúng tôi không muốn nhận cuộc gọi từ một số người nhất định.

Các chương trình chính

Hơn cả thiệt hại ứng dụng đó là một khối trò chuyện. Với điều này, chúng tôi có thể ngăn những người tò mò lấy điện thoại của chúng tôi và đọc các cuộc trò chuyện riêng tư, vì chúng tôi có thể mã hóa bằng các mẫu, mã PIN, mật khẩu, v.v. Dấu vân tay hoặc khác.

Ẩn tên của người bạn đang trò chuyện

Như chúng ta biết, những người tò mò sẽ tìm thấy nó ở khắp mọi nơi, vì vậy chúng ta luôn có một khoảnh khắc rắc rối khi chúng ta phải làm. đóng hoặc nhanh chóng đóng cuộc trò chuyện chúng tôi có với một người cụ thể.

Với tính năng này, chúng tôi sẽ không còn bị ảnh hưởng nữa, vì tên của những người chúng tôi viết sẽ bị ẩn hoàn toàn, vì vậy hãy thử nhìn vào điện thoại của chúng tôi và gọi để họ không biết chúng tôi đang nói chuyện với ai.

Biểu tượng cảm xúc Android Oreo

Cập nhật của chúng ta sistema operativo Nó không phải lúc nào cũng tốt nhất, vì một số người trong chúng ta không có thiết bị tương thích với phiên bản mới nhất. Nhưng bản cập nhật cung cấp nhiều lợi ích.

biểu tượng cảm xúc ngày nay họ là phổ biến nhất về giao tiếp thông qua các tin nhắn như WhatsApp, nhưng số lượng chúng tôi sử dụng rất hạn chế, tùy thuộc vào phiên bản thiết bị của chúng tôi. Với YOWhatsApp chúng ta có thể sử dụng Emoji, thêm nó vào danh sách, bao gồm các thư viện Android Oreo.

Gửi tất cả các loại tệp

Chúng tôi có thể gửi tất cả các tệp từ WhatsApp, cho dù các tệp này được nén hoặc định dạng mà chúng sử dụng.

Nếu chúng ta muốn tạo một chuỗi hoặc nhóm WhatsApp để gửi tệp chúng tôi có thể làm điều đó bất cứ khi nào chúng tôi muốn, bởi vì chúng tôi sẽ không có nó, hoặc giới hạn kích thước tập tin Chúng tôi muốn gửi

Gửi tin nhắn mà không lưu danh bạ

Rất khó chịu vì họ phải lưu danh bạ mỗi khi chúng tôi phải gửi tin nhắn ai đó chúng tôi không có trong chương trình nghị sự của mình và hơn thế nữa khi chúng tôi chỉ gửi tin nhắn và chúng tôi không viết nữa. Nhưng với MOD này, chúng tôi sẽ loại bỏ vấn đề này.

Một mình chúng ta phải nhập số rằng chúng tôi muốn liên lạc mà không phải lưu nó hoặc liên hệ với chúng tôi. Quá trình lây truyền chúng ta có thể xóa cuộc trò chuyện, và tôi không biết gì về người đó.

Gửi một hình ảnh không nén

Khi nào Chúng tôi gửi ảnh bằng WhatsApp, thường được nén để tránh chiếm quá nhiều dung lượng lưu trữ, nhưng ngay cả khi mục đích rất tốt, chất lượng hình ảnh vẫn bị giảm. Với YoWA chúng tôi có thể gửi tất cả hình ảnh mà không làm mất chất lượng ban đầu của nó.

Các bước để cài đặt và cập nhật YOWhatsapp trên Android của bạn

Đã ở ấn phẩm này, chúng tôi tưởng tượng rằng bạn đủ quan tâm để biết Cách cài đặt YoWhatsApp. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn một vài bước Bạn nên tiếp tục cài đặt nó:

Tải về nó

“CẬP NHẬT ✅ Cần cập nhật và cài đặt YOWhatsapp lên phiên bản mới nhất có sẵn trên Android? ⭐ ĐÚNG TẠI ĐÂY ⭐ và tìm hiểu làm thế nào để làm điều đó ✅ DỄ DÀNG và NHANH CHÓNG ✅

Như trong tất cả các ứng dụng, Trước tiên chúng ta phải tải gói và sau đó cài đặt nó. Bản thân quá trình không có gì phức tạpChỉ mất vài phút để làm điều đó.

Đầu tiên tải xuống APK. Đôi khi trình duyệt có thể hỏi chúng tôi nếu chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu tải xuống, chúng tôi bấm vào “Chấp nhận”, để tiếp tục tải gói.

Cài đặt nó

APK đã được tải xuống chúng tôi kết nối thiết bị với máy tính, và chúng tôi sao chép và dán gói. Ngay cả khi bạn muốn tải xuống từ cùng một Android, trước tiên bạn phải kích hoạt nó Nguồn gốc là không rõ từ cài đặt.

Khi bạn bật tính năng này, chúng tôi đã nói với Android của chúng tôi chấp nhận tất cả các tệp tải xuống. Điều này đã xảy ra khi nào cài đặt ứng dụng của chúng tôihoặc các tiện ích mở rộng không tương thích với Google Play và chúng tôi phải tải xuống từ một trang web khác. Đi đến Nguồn gốc là không rõ từ điện thoại chúng tôi đi đến menu Phần mềm bảo mật và quyền riêng tư

Để hoàn thành cài đặt chúng tôi chỉ tìm kiếm các tập tin chúng tôi đã tải xuống. Nếu chúng tôi tải xuống từ điện thoại di động của chúng tôi, có thể trong TiếngTải về “ bằng tên YOWhatsApp.apk.

Nhấp vào tập tin và cài đặt sẽ bắt đầu, chúng tôi đợi 10 trong 20 giây và tiện ích mở rộng sẽ được cài đặt trên điện thoại di động của bạn và chạy tự do với WhatsApp.

Tải xuống APK Android YOWhatsAPP (YOWA)

Danh sách các tùy chọn tốt nhất cho các thay đổi WhatsApp cho YOWhatsApp

Nếu bạn muốn thử một MOD WhatsApp khác. Ở đây chúng tôi để lại cho bạn một chút Danh sách năm apk mà bạn có thể sử dụng thay vì YOWhatsApp:

WhatsApp Plus

WhatsApp Plus là một APK tất nhiên chúng tôi sẽ thích nó. Giống như YOWhatsApp, chúng ta cũng có thể tận hưởng sự bảo mật và riêng tư cao hơn cũng cung cấp cho chúng tôi các tính năng mới khi gửi hoặc nhận tập tin đa phương tiện.

Cá nhân, chúng tôi tin rằng không có gì tốt hơn là giao tiếp với mọi người mà không biết, khi chúng tôi đọc tin nhắn của họ, khi chúng tôi viết hoặc liệu chúng tôi có trực tuyến hay không.

Tải xuống WhatsApp Plus Android

WhatsApp Plus tái sinh

Whatsapp cộng với Reborn

Tên Cái này tương tự như cái trướcvà đó là bởi vì có một thời gian sau đó công lý được củng cố chống lại họ, và đã cấm WhatsApp plus, vì lý do này, apk này đã ra đời, để cung cấp các tính năng tương tự để mở rộng chức năng của ứng dụng gốc.

Tải xuống APK Android WhatsApp Plus Reborn

OGWhatsApp

và Whatsapp

APK này cung cấp các tính năng tương tự như WhatsApp Plus, mặc dù nó có một sự khác biệt, điều này làm cho nó rất quan trọng đối với các mod khác và cho phép chúng tôi sử dụng hai số WhatsApp trên cùng một thiết bị.

Nó có lẽ là tính năng mà hầu hết người dùng sử dụng để tải xuống tiện ích mở rộng. Điều này rất hữu ích Hãy tưởng tượng có hai đường dây điện thoại trên cùng một điện thoạiVà bạn muốn sử dụng số cho công việc và cá nhân khác, với MOD này, bạn có thể tạo hai người dùng trên WhatsApp để làm việc và có một cuộc sống thân mật.

Tải xuống APK Android OGWhatsApp

WapWhatsApp

wap whatsapp

MOD khác này có các tính năng tương tự WhatsApp Plus. Chỉ có 14 phiên bản được biết đến cho đến nay, và tất cả đều có cải tiến và tính năng mới, ý tưởng này, là để làm phiên bản WhatsApp Khá tốt và dễ thích ứng với mọi nhu cầu.

Tải xuống APK Android WapWhatsApp

Ứng dụng FMWhats

whatsapp fm

Để đóng với clip vàng, Chúng tôi để lại MOD cuối cùng cung cấp các tính năng sau:

Điều này cho chúng ta độ dài lớn hơn 250 ký tự.
Gói Emoji mới
Hai tài khoản WhatsApp cùng một lúc
Chúng tôi có thể ẩn thông báo của mình
Chúng tôi có thể ẩn trạng thái kết nối từ tất cả hoặc một số liên hệ.
Bao gồm nhiều vật dụng để tăng sự riêng tư.

Tải xuống APK Android FMWhatsApp

* *Cập nhật mới nhất: WhatsApp đã cảnh báo từ trang web chính thức của mình rằng gần đây nếu bạn sử dụng ứng dụng này thì nó có thể bị chặn, vì loại ứng dụng này không tuân thủ luật pháp. Nếu nó đã bị loại trừ, hãy gỡ cài đặt ứng dụng và cài đặt ứng dụng WhatsApp chính thức ????

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại trong phần bình luận, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể và chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho nhiều thành viên cộng đồng. Cảm ơn ????