Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tạo Animoji mà không cần iPhone X bằng Polygram?

Animoji hiện đang là một chủ đề nóng vì nhiều lý do chính đáng. Đây là cách bạn có thể tạo Animoji bằng mạng xã hội mới này.

Animoji hiện đang là một chủ đề nóng vì nhiều lý do chính đáng. Đây là cách bạn có thể tạo Animoji bằng mạng xã hội mới này.

Polygram hoạt động như thế nào?

Như bạn đã biết, Animoji là những biểu tượng cảm xúc 3D hoạt hình dựa trên nét mặt thực của người dùng. Mặc dù Apple sẽ nhận công cho Animojis, Polygram đã tạo ra phiên bản biểu tượng cảm xúc hoạt hình của riêng mình ngay cả trước chúng.

Polygram hoạt động và có cảm giác rất giống Snapchat nhưng nó có một số khác biệt nhất định khiến nó khác biệt với các mạng xã hội khác.

Nó phân tích nét mặt của bạn trong thời gian thực và gửi biểu tượng cảm xúc cùng với chúng.

Tạo Animoji bằng Polygram

iPhone X đi kèm với các tính năng phát hiện độ sâu phần cứng cho phép nó thực hiện nhận dạng khuôn mặt chính xác. Máy ảnh tiên tiến mới này sẽ được sử dụng để mang biểu tượng cảm xúc vào cuộc sống. Apple đã tạo các mô hình 3D tùy chỉnh của một số ký tự biểu tượng cảm xúc nhất định có thể hoạt hình chỉ bằng cách tạo khuôn mặt trước máy ảnh.

Ngược lại, Polygram sử dụng công nghệ riêng của mình để phân tích video ở cấp độ “pixel” để nhận dạng khuôn mặt chính xác.

Đó là một phiên bản đơn giản của Applelà “Animojis” nhưng ưu điểm chính của nó là nó không phụ thuộc vào phần cứng. Đây là video trình diễn ứng dụng tuyệt vời này.

Điều này cho phép bạn chạy nó trên hầu hết các thiết bị iOS mà không cần quan tâm đến bộ xử lý và phần cứng khác.

Tuy nhiên, ứng dụng này yêu cầu iOS 10 trở lên để hoạt động. Vì vậy, tất cả iOS 9 các thiết bị sẽ không thể sử dụng nó. Bạn có thể tải xuống ứng dụng bằng cách sử dụng liên kết này.