Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để vượt qua phát hiện bẻ khóa từ các ứng dụng trên iPhone của bạn?

Một số ứng dụng chặn bạn sử dụng chúng vì chúng biết iPhone của bạn đã được bẻ khóa. Hướng dẫn này nhằm mục đích cho bạn thấy hai tinh chỉnh bẻ khóa giúp bạn bỏ qua việc phát hiện bẻ khóa từ các ứng dụng trên iPhone của bạn.

Bỏ qua phát hiện bẻ khóa với tsProtector8

Tinh chỉnh bẻ khóa tốt nhất để vượt qua việc phát hiện bẻ khóa có lẽ là tsProtector 8. Tinh chỉnh này rất nhỏ và không có cài đặt nào bạn cần điều chỉnh. Bạn chỉ cần cài đặt tinh chỉnh và mọi ứng dụng thông thường có tính năng phát hiện bẻ khóa sẽ bị bỏ qua, cho phép bạn sử dụng ứng dụng mà không gặp rắc rối.

* Trước khi bạn có thể cài đặt tsProtector 8bạn phải thêm một repo mới vào Cydia.

* Mở ứng dụng Cydia và nhấp vào Nguồn ở phía dưới. Sau đó bấm vào Chỉnh sửa ở góc trên bên phải màn hình. Nhấp vào Thêm ở góc trên bên trái.

* Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện. Sau đó nhập typ0s2d10.appspot.com/repo. Sau đó nhấp vào “Thêm nguồn”.

Khi bạn đã thêm nguồn, nó sẽ làm mới danh sách Nguồn. Việc này sẽ chỉ mất vài giây, tùy thuộc vào tốc độ chạy của máy chủ.

* Nhấp vào Tìm kiếm. Sau đó gõ “tsprotector” vào thanh tìm kiếm. Bạn sẽ thấy tsProtector 8 xuất hiện trong danh sách kết quả Tìm kiếm. Khi nhìn thấy dấu kiểm màu xanh bên cạnh, bạn sẽ biết rằng mình đã cài đặt nó. Nếu không, hãy nhấn vào nó rồi nhấn Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Bỏ qua phát hiện bẻ khóa bằng Flex 2

Uốn cong 2 là một lựa chọn khác để bạn vượt qua việc phát hiện jailbreak. Uốn cong 2 là một ứng dụng bẻ khóa mà bạn có thể cài đặt từ Cydia.

Sau khi bạn cài đặt Flex 2, sẽ có biểu tượng ứng dụng Flex trên Màn hình chính của bạn. Không có cài đặt riêng biệt nào được định cấu hình thông qua ứng dụng Cài đặt gốc. Ở dưới cùng của Flex 2Trên màn hình của, bạn có thể thấy ba tab: bản vá, đám mây và thông tin.

Cho dù bạn chọn Flex 2 hoặc tsProtector 8nếu có điện thoại đã jailbreak, bạn sẽ cần có một số tùy chọn để đảm bảo có thể sử dụng các ứng dụng mình muốn mà không bị chặn.