Làm cách nào để xóa bộ nhớ cache trên MacBook, Mac Mini và iMac?

Nếu bạn muốn xóa bộ nhớ cache trên thiết bị Mac, bạn đang ở đúng nơi bạn có thể tìm hiểu cách xóa bộ nhớ cache trên MacBook, Mac Mini hoặc iMac. Hãy đọc thêm về xóa bộ nhớ cache trên MacBook Air. Xin chào, Tìm hiểu cách sửa mã lỗi 43 trên Mac có thể giúp bạn.

Bạn phải biết khái niệm về bộ đệm. Bạn hẳn đã thấy và nghe về nó. Nhưng bạn vẫn không biết nó là gì?

Các tập tin bộ nhớ cache về cơ bản là dữ liệu tạm thời được lưu trữ trên ổ cứng của bạn. Nó được sử dụng để tăng tốc các quá trình. Để rõ ràng hơn, hãy để tôi giải thích khi bạn mở một trang trong Google Chrome, nó sẽ tải hình ảnh trong bộ đệm. Vì vậy, khi bạn quay lại trang đó, bạn không phải tải lại hình ảnh.

Lợi ích của việc xóa bộ nhớ cache trên Mac:

Nhưng đôi khi việc xóa bộ nhớ cache trên Mac trở nên quan trọng. Có nhiều lý do cho điều đó. Vấn đề với không gian đĩa là một trong những nguyên nhân. Vì vậy, những lợi ích bạn có được bằng cách xóa bộ nhớ cache trên mac?

 • Giải quyết các vấn đề liên quan đến các trang web bị lag, tải nội dung lỗi thời.
 • Xóa tất cả dữ liệu cá nhân được lưu trữ bởi một trang web và ứng dụng.
 • Bạn cũng phải xóa bộ nhớ cache đã lỗi thời khỏi ứng dụng.

các loại:

Hãy để tôi nói với bạn rằng có ba loại bộ đệm chính. Trước khi bạn biết làm thế nào để làm sạch nó. Bạn cũng nên biết về loại của nó. Trong trường hợp bạn đang sử dụng iTunes và nếu bạn đang đối mặt với iTunes thì không thể kết nối với iPad này Lỗi không xác định Xảy ra 0xe8000015, hãy sửa nó.

 • Bộ nhớ cache của trình duyệt
 • Bộ đệm người dùng cũng bao gồm bộ đệm ứng dụng và bộ đệm DNS
 • Bộ nhớ cache hệ thống
 • Hôm nay trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết cách dọn sạch cả ba loại bộ đệm. Bây giờ có hai cách để xóa bộ nhớ cache trên mac. Bạn có thể dễ dàng làm sạch chúng từng bước. Hoặc bạn có thể làm sạch chúng trong vòng một giây với sự trợ giúp của các công cụ làm sạch.

  Vì vậy, nếu bạn muốn xóa bộ nhớ cache trên máy Mac ngay bây giờ bằng công cụ, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây.

  làm thế nào để xóa bộ nhớ cache trên macCách xóa bộ nhớ cache trên MacBook, iMac hoặc Mac Mini

  Làm thế nào để xóa bộ nhớ cache trên Mac bằng công cụ?

  • Mở và khởi chạy bất kỳ công cụ nào bạn muốn để dọn bộ nhớ cache trên máy Mac.
  • Ở đó bạn thấy một sự thay thế với System Junk. Chọn tùy chọn đó.
  • Nhấp vào tùy chọn quét. Ngay khi quét xong. Chọn tùy chọn xóa.

  Đó là tất cả những gì bạn cần làm để làm sạch tệp bộ nhớ cache bằng một công cụ. Nhưng nếu bạn muốn làm sạch bộ nhớ cache bằng tay. Sau đó là hướng dẫn từng bước đầy đủ cho bạn. Dưới đây tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước trong Cách xóa bộ nhớ cache trên MacBook Air. Ngoài ra, hãy đọc Cách buộc Mac tắt nếu bạn bị kẹt trên thiết bị Mac

  Làm cách nào để tự xóa bộ nhớ cache trên Mac?

  >> Bước 1) Trước tiên, bạn cần mở cửa sổ tìm kiếm và sau đó chọn Chuyển đến thư mục trong menu đi.

  >> Bước 2) Bây giờ bạn phải nhập ~ / library / cache và sau đó vào thư mục này.

  >> Bước 3) Để an toàn hơn, trong bước này, bạn nên chọn và sao chép mọi thứ vào thư mục khác. Chỉ cần chắc chắn nếu có sự cố xảy ra để bạn ít nhất có thể bảo vệ dữ liệu có giá trị trong thư mục đó.

  >> Bước 4) Bây giờ bạn phải đi vào từng thư mục và sau đó dọn dẹp mọi thứ. Nhưng hãy chắc chắn để loại bỏ bên trong các thư mục và không phải chính thư mục.

  Một điều quan trọng khác cần ghi nhớ là đảm bảo khi bạn hoàn tất việc dọn dẹp tất cả các bộ đệm trong tất cả các thư mục từ không gian đĩa cứng thêm. Bạn cũng phải đổ rác là tốt. Để làm điều này, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào kiểm tra thùng rác trong bến tàu và sau đó nhấp vào thùng rác trống. Sau đó khởi động lại MacBook của bạn để nó có thể bắt đầu tạo bộ đệm mới.

  Bây giờ hãy xem cách xóa bộ nhớ cache hệ thống và ứng dụng trên Mac.

  Làm cách nào để xóa bộ nhớ cache hệ thống và ứng dụng trên Mac?

  Bộ nhớ cache hệ thống và ứng dụng chứa một không gian lãng phí trong MacBook của bạn. Do đó, điều quan trọng là phải làm sạch nó để thiết bị Mac của bạn hoạt động trơn tru.

  Ngoài ra, để tôi nói điều tốt nhất là bạn có thể xóa bộ nhớ cache hệ thống và ứng dụng theo cách thủ công thông qua cùng một hướng dẫn từng bước tôi đã đưa cho bạn ở trên. Tất cả bạn phải làm là mở ~ / thư viện / bộ đệm và sau đó xóa tất cả thông tin chi tiết trong các thư mục có tên ứng dụng. Và sau đó lặp lại các bước tương tự để xóa thùng rác và sau đó khởi động lại ổ đĩa Mac của bạn để nó có thể tạo bộ đệm mới.

  Nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên cẩn thận. Không phải tất cả các bộ nhớ cache ứng dụng là an toàn để xóa. Một số nhà phát triển ở đó đưa dữ liệu quan trọng vào thư mục bộ đệm. Do đó, hãy an toàn và cẩn thận hơn. Trước tiên bạn nên tạo bản sao lưu cho mỗi thư mục trước khi xóa thư mục bộ đệm. Hơn nữa, nếu mọi thứ hoạt động tốt sau khi xóa bộ đệm, bạn cũng có thể xóa thư mục sao lưu.

  Có nhiều công cụ và ứng dụng bạn có thể sử dụng để bảo mật cơ sở dữ liệu của mình và chúng cũng giúp bạn biết cách làm sạch bộ nhớ cache an toàn. Tại đây bạn sẽ tìm hiểu cách xóa bộ nhớ cache trong hỗ trợ ứng dụng MacBook.

  Đánh giá cuối cùng về cách xóa bộ nhớ cache trên Mac

  Đó là hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh về việc xóa bộ nhớ cache của bạn trên máy Mac. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng dọn sạch bộ đệm từ thiết bị Mac của mình và khi nào bạn muốn mà không gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Nhưng tôi khuyên bạn nên cẩn thận một chút. bạn là người dùng MacBook Pro, đừng lo lắng, tôi sẽ viết một bài viết Cách xóa bộ nhớ cache trên MacBook Pro sớm.

  Như tôi đã nói với bạn ở trên, trong khi bạn đang xóa tệp bộ đệm, có khả năng bạn sẽ xóa tất cả các tệp quan trọng. Do đó, điều quan trọng là tạo bản sao lưu trước khi bạn làm sạch nó. Đó là tất cả từ phía tôi về cách xóa bộ nhớ cache trên Mac. Bây giờ là lúc để đảm bảo một tính năng mượt mà bằng cách xóa một lượng lớn không gian bị chiếm bởi bộ nhớ cache trên thiết bị Mac của bạn. Cũng phải rất cẩn thận với thông tin của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng một công cụ để làm tương tự.

  Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

  Làm cách nào để xóa bộ nhớ cache trên MacBook, Mac Mini và iMac? lần đầu tiên đến