Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm sao FacebookỨng dụng Hobbi mới của & # 039; cố gắng sao chép Pinterest

Facebook lặng lẽ phát hành một ứng dụng mới có tên Hobbi. Nó nhằm vào những người có sở thích muốn tổ chức các bức ảnh về các dự án của họ. Đây là cách nó hoạt động.

Hobbi là gì?

Facebook không lạ gì khi tung ra cái gọi là bản sao của các ứng dụng và dịch vụ phổ biến, mặc dù chúng không tồn tại lâu.

Ứng dụng mèo sao chép mới nhất mà nó phát triển, Hobbi, vừa được nhóm Thử nghiệm sản phẩm mới phát hành tại Facebook – nhưng không có bất kỳ sự phô trương nào. Cả Thông tin và TechCrunch đều phát hiện ra ứng dụng chia sẻ ảnh, được thiết kế rõ ràng để nắm bắt và tổ chức quá trình sáng tạo của bạn, cho dù đó là nấu ăn, tập thể dục hay trang trí nhà cửa hay bất cứ điều gì, theo mô tả ứng dụng của nó.

Mô tả này cũng lưu ý Hobbi có thể "giúp bạn ghi chép và ghi nhớ những điều bạn thích làm". Nếu FacebookỨng dụng mới hoàn toàn quen thuộc với bạn, có lẽ là do chức năng cốt lõi của nó khá giống với Pinterest, đã được khoảng hơn một thập kỷ.

Hobbi như thế nào Pinterest?

Giống Pinterest, bạn có thể dùng FacebookỨng dụng Hobbi mới để lưu hình ảnh và sau đó sắp xếp chúng vào các bộ sưu tập hoặc album cụ thể. Nó dường như cũng đang cố gắng lôi kéo những người thích nấu ăn, trang trí nhà cửa, tập luyện hoặc làm các dự án DIY và nghệ thuật và thủ công. Tuy nhiên, cách chính của hai dịch vụ là khác nhau, đó là Hobbi chưa có tính năng chia sẻ, đề xuất hoặc tìm kiếm xã hội.

Hobbi có sẵn ở đâu?

Hobbi ra mắt đầu tiên ở Colombia, Bỉ, Tây Ban Nha và Ukraine, theo The Information. Nó cũng có sẵn trong Apple Cửa hàng ứng dụng tại Mỹ. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng Hobbi ngay lập tức, bạn cần có iPhone hoặc iPad chạy iOS 11.0 hoặc sau đó. Dường như không có phiên bản Android trên Google Play, mặc dù chúng tôi đã liên hệ Facebook và yêu cầu thêm chi tiết có sẵn.

Nhóm thử nghiệm sản phẩm mới là gì?

FacebookNhóm thử nghiệm sản phẩm mới được thành lập lần đầu tiên vào mùa hè năm ngoái, với mục tiêu phát triển các ứng dụng thử nghiệm, chẳng hạn như ứng dụng tạo meme có tên Whale, một mạng xã hội có tên Bump và ứng dụng DJ có tên là Aux. Cựu giám đốc Vine, Jason Toff lãnh đạo đơn vị.