Làm thế nào để có được làn da chết?

Bây giờ là mùa 2 của chương 2 chính thức sống ở Fortnite, chúng tôi có rất nhiều bất ngờ đang chờ xử lý. Một trong số đó là mỹ phẩm mới có dấu hiệu nhân vật Deadpool thô lỗ nhưng cũng rất thú vị. Một sự hợp tác khác giữa Marvel và Fortnite mang đến làn da Deadpool cho mọi người sở hữu Battle Pass, nhưng ẩn đằng sau một vài thử thách.

Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi nói về Deadpool, nói chung là một nhân vật xảo quyệt, gặp rắc rối hầu hết thời gian, vì vậy không có âm mưu nào để có được làn da của mình sẽ là một sự lãng phí. Đó là lý do tại sao Epic Games đã xây dựng loại câu đố này và đòi hỏi sự chú ý của người chơi đầy đủ.

Khám phá Deadpool Viking da won giành được một nhiệm vụ dễ dàng. Đến như một bí mật hàng đầu của thứ hai Fortnite Mùa, mỗi tuần dự kiến ​​sẽ có thêm một thử thách đến từ xưởng Deadpool, (lỗ thông hơi nhỏ trong sảnh chiến đấu). Thông tin thêm về điều này, chúng tôi sẽ nói chuyện dưới đây.

Làm thế nào để có được Deadpool Fortnite Da?

Đầu tiên và quan trọng nhất, nếu bạn là chủ sở hữu của Battle Pass, bạn sẽ có quyền truy cập vào trung tâm tình báo. Nơi mà tất cả các giao diện mới từ Mùa 2 đang nghỉ ngơi tại. Ở phía bên phải của căn phòng nhìn trực tiếp từ góc nhìn của bạn, bạn sẽ nhận thấy một lỗ thông hơi nhỏ với Biểu tượng Deadpool chanh (xem hình bên dưới).

Đó là nơi mà Deadpool đang hoạt động và đã để lại thông tin đăng nhập của anh ấy để chúng tôi tiếp tục công việc của anh ấy, tốt. Khi bạn nhấp vào lỗ thông hơi, bạn sẽ được đưa vào phòng tắm hoặc nói cách khác là trung tâm tình báo Dead Deadpool. Theo cái nhìn, chúng ta có thể thấy anh ấy đã dành thời gian, như giặt đồ lót và những thứ khác. Trong mọi trường hợp, vẻ ngoài lộn xộn sẽ phù hợp hoàn hảo với các đặc điểm của Deadpool. Kiểm tra hình ảnh dưới đây:

Khi vào bên trong, bạn sẽ nhận thấy rằng hai yếu tố có biểu tượng, có nghĩa là chúng cũng tương tác. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào máy tính của anh ấy, điều này sẽ dẫn bạn đến một danh sách các thách thức có sẵn. Vì đây là tuần 1, 1 Thử thách sẽ mở ra, và thử thách đó là tìm được lá thư Deadpool Hay cho Epic Games. Kiểm tra hình ảnh dưới đây:

Không cần phải nhảy vào một trò chơi, bạn có thể hoàn thành thử thách từ đó. Bức thư được đặt trên mặt đất, ngay dưới nhà vệ sinh.

Khi bạn hoàn thành thử thách đó, bạn sẽ được đưa thẳng đến thử thách thứ hai của loạt phim, và đó không phải là để cảm ơn tài xế xe buýt. Thật thô lỗ? Chưa kể, tôi luôn quên làm điều đó, vì vậy tôi ở cùng kệ với Deadpool, ít nhất là trong bộ phận đó. Thử thách không thể tự giải thích nhiều hơn và tất cả những gì bạn cần làm là tránh nhấp vào nút Thanks Thanks trên bàn phím của bạn.

Sau khi hoàn thành thử thách thứ hai, bạn sẽ được cấp biểu ngữ Deadpool để bạn có thể sử dụng nó trong hồ sơ của mình.

Không có gì khác để nói về chúng tôi vì chúng tôi thật lòng muốn giữ bạn ở đây lâu hơn nữa. Nó thời gian cho một Fortnite trò chơi. Tuy nhiên, trong những tuần tới, hãy đảm bảo bạn chú ý đến Deadpool chanh PC, vì đây là nhà cung cấp thử thách độc đáo để mở khóa giao diện.

Những bài viết liên quan

Back to top button