Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apex Legends: Cách tự động-Switch Giữa các huyền thoại ngẫu nhiên

Được xếp chồng hoàn toàn trên mỹ phẩm Apex Legends? Bạn có nhiều giao diện Huyền thoại hoặc Sử thi cho Huyền thoại của mình và chỉ muốn hiển thị tất cả chúng mà không gặp rắc rối khi chuyển đổi giữa chúng theo cách thủ công? Nếu vậy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một cách để tự động hóa toàn bộ quá trình.

Trò chơi có thể tự động xoay giữa các skin Legend bạn chọn. Tất cả bạn phải làm là thiết lập một lựa chọn giao diện như yêu thích của bạn. Trò chơi sau đó sẽ chọn một giao diện ngẫu nhiên từ lựa chọn đã nói ở đầu mỗi trận đấu. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập tính năng này.

1. Từ màn hình chính, chuyển sang Huyền thoạichuyển hướng.

2. Chọn một Legend để hiển thị danh sách giao diện của chúng.

3. Di chuột qua da và đánh Đặt làm yêu thích. Nút hành động được hiển thị ở dưới cùng của màn hình. Trên PC, đây sẽ là nút chuột giữa.

4. Lặp lại điều này cho nhiều giao diện như bạn muốn.

5. Cuộn lên đầu danh sách và chọn (nhấp đúp vào PC) Yêu thích ngẫu nhiên Lựa chọn.

Thats tất cả để có nó! Với tùy chọn Ngẫu nhiên yêu thích được chọn, trò chơi sẽ chọn giao diện ngẫu nhiên cho Chú giải từ lựa chọn yêu thích của bạn mỗi khi bạn vào trận đấu. Nếu bạn định đặt ra bất kỳ mục ưa thích nào cho Truyền thuyết, Random Favorites sẽ chỉ cần chọn giao diện mặc định mỗi lần.

Hướng dẫn này có giúp bạn không? Bạn cũng có thể muốn xem phần tổng hợp các mẹo và thủ thuật Apex Legends của chúng tôi tại đây: Top 100+ mẹo và thủ thuật Apex Legends (Hướng dẫn Mega).

Đừng quên ghé qua Facebook hoặc làTwitter để cập nhật phương tiện truyền thông xã hội ngay lập tức từ trang web của chúng tôi! Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên YouTube.